Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมฟรี !!!] DiRT 3 Complete Edition เกมแข่งรถวิบากบน Humble Store ภายใน 2 วันเท่านั้น!!

ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งเกมฟรีจริง ๆ ครับเพราะล่าสุดตอนนี้ใน Humble Bundle Store ได้มีการแจกเกมฟรีอยู่เกมหนึ่งได้แก่ Dirt 3 แถมยังเป็น Complete Edition รวมทุก DLC ที่มีมาอีกด้วยงานนี้ใครเป็นคอเกมรถแข่ง

ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งเกมฟรีจริง ๆ ครับเพราะล่าสุดตอนนี้ใน Humble Bundle Store ได้มีการแจกเกมฟรีอยู่เกมหนึ่งได้แก่ Dirt 3 แถมยังเป็น Complete Edition รวมทุก DLC ที่มีมาอีกด้วยงานนี้ใครเป็นคอเกมรถแข่งไม่ควรพลาดเพราะมีระยะเวลาจำกัด 2 วันเท่านั้น

dirt-3-blogjpg-d12c28_1280w

สำหรับเกม Dirt 3: Complete Edition นี้ก็จะรวมมิตร DLC ทุกตัวที่มีโดยจะเป็นการเพิ่มรถแข่งคันใหม่ ๆ เข้ามาจะมีจำนวน DLC ทั้งหมดดังนี้

  • The Monte Carlo Rally Pack
  • The X Games Asia Track Pack
  • The Power and Glory Car Pack
  • The Mud and Guts Car Pack
  • The Colin McRae Vision Charity Pack
  • The Ken Block Special Pack
  • The Mini Gymkhana Special Pack

ถ้าปกติแล้วทั้งหมดนี้จะมีราคาอยู่ที่ $30 (1,052 บาท) แต่ในวันนี้เอาไปเลยฟรี! สามารถเข้าไปสอยเกมได้ที่ HumbleBundle จากนั้นก็คลิกที่คำว่า “get it free” ได้เลยจะใช้ Steam Key ในการ Redeem ครับและย้ำกันอีกครั้งโปรโมชั่นเกมฟรีนี้มีเวลาจำกัดแค่ 2 วันเท่านั้นใครยังไม่มีรีบเลย!

ที่มา: PCGAMER , HumbleBundle

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

Tips & Tricks

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ ก็มาเล่นเกมกันดีกว่า โดยเกมที่ทีมงานจะมาแนะนำกันวันนี้ก็จะเป็นเกมแต่งตัวเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชื่นชอบแฟชั่น การแต่งตัว อยากเล่นเกมผ่อนคลายชิล ๆ ไม่ต้องใช้ความคิดเยอะ โดยเกมที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็นทั้งเกมน่าเล่นที่สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้บนมือถือ และเกมบนเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Y8 เกมแต่งตัว Y8 ,มือถือน่าเล่น Star Girl Fashion Celebrity 360Mobi Nikki...

Tips & Tricks

สำหรับใครที่ใช้งานคอมพิวเตอร์บนระบบปฏิบัติการ Windows ก็คงพอจะทราบว่าทาง Microsoft เองนั้นได้มี Store เป็นของตัวเอง ซึ่งก็คือ Microsoft Store นั่นเอง ซึ่งเป็นแอพพลิเคชันบนคอมพิวเตอร์ที่มีติดมากับตัวระบบปฏิบัติการ Windows อยู่แล้ว ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมอื่น ๆ มาเพิ่ม เปิดให้ผู้ใช้งาน ได้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน หรือโปรแกรม ไปใช้งานกันได้บนคอมพิวเตอร์ โดยจะมีทั้งแอพพลิเคชันที่ฟรี และต้องเสียค่าใช้จ่าย...

GAMING ZONE

สำหรับใครที่เบื่อๆ ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรในช่วงนี้หรืออยากได้ เกมฟรี มาเล่นง่ายๆ แก้เบื่อในช่วงเบรกพักจากงาน วันนี้มีเกมสนุกๆ มาแนะนำ ไม่เปลืองพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ และไม่ต้องใช้สเปคแรง แค่มีคีย์บอร์ด กดปุ่ม WASD ให้แน่นๆ แล้วแว้นไปกับ Dino Run กัน เกม Dino Run นี้ จะคล้ายๆ กับไดโนเสาร์ เวลาที่ต่อเน็ตไม่ได้หรือไม่มีสัญญาณแบบนั้น...