Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[เกมฟรี] MSI Gaming Notebook ที่ใช้กราฟิกการ์ด GeForce® GTX 1060 ขึ้นไป รับฟรีๆ MAFIA III

MAFIA III มาแล้ว จัดไป!! MSI Gaming Notebook ที่ใช้กราฟิกการ์ด GeForce® GTX 1060 ขึ้นไป รับฟรีๆ เกม MAFIA III ระยะเวลา/เครื่องที่ซื้อ ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2559 เท่านั้น

MAFIA III มาแล้ว จัดไป!! MSI Gaming Notebook ที่ใช้กราฟิกการ์ด GeForce® GTX 1060 ขึ้นไป รับฟรีๆ เกม MAFIA III ระยะเวลา/เครื่องที่ซื้อ ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2559 เท่านั้น

ขั้นตอนการลงทะเบียนรับเกม
1.ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ผ่านหน้าเว็บไซต์ MSI ตามลิ้งนี้
https://register.msi.com/
2.เลือกช่อง Promotion เพื่อทำการ Redeem
3.ยืนยันการรับเกม โดยตรวจสอบและ Upload ใบเสร็จให้ถูกต้อง และมีรายละเอียดชัดเจนสมบูรณ์ ทั้งวันที่ซื้อ หน้าร้านที่จำหน่าย รายละเอียดสินค้า และ Serial Number เครื่อง
4.รอตรวจสอบจาก HQ เพื่อรอรับ Code (ภายใน 7 วัน)
5.นำโค้ตเกมที่ได้รับจาก E-Mail หรือใน MSI Account ไปลงทะเบียนรับเกมผ่าน Steam ต่อได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม
https://www.msi.com/Promotion/msi-mafia3-notebook-bundle

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง กล่องข้อความ
หรือโทร 02 694 1787 (จ-ศ 9.00 น. – 18.00 น.)

14947614_1214986328540328_244826661351908395_n

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

MSI Summit E13 Flip EVO เป็น 2-in1 Notebook รุ่นใหม่สาย Business ระดับมืออาชีพ หน้าจอ 13.4″ ตัวแรงลื่น โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake...

Accessories review

MSI Creator PS321QR จัดว่าเป็นหน้าจอสายทำงานสร้างสรรค์ตัวจริงอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งถ้าพูดถึงมอนิเตอร์หรือจอคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐานระดับสูง ในปี 2021 ชื่อของ MSI คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายท่านคงอยากจะได้มาใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะมารีวิวในส่วนของจอคอมไฮเอนด์ ดีไซน์เฉียบ ฟีเจอร์แน่น สเปกสูง ที่เน้นประสบการณ์ใช้งานแบบจริงจังสำหรับ ช่างภาพ ช่างวีดีโอ หรือนักออกแบบ หรือแม้แต่ความบันเทิง ที่น่าซื้อสุดๆ ในช่วงราคามืออาชีพ พร้อมรับประกัน 3 ปีมาตรฐาน...

รีวิว Acer

Acer Nitro 5 รุ่นใหม่ในปี 2021 สเปก AMD Ryzen 5000H หรือ Acer Nitro 5 AN515-45 ตัวท็อปในตอนนี้ ได้การ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 30 Series เป็นหนึ่งใน Gaming Notebook...

How to

การ์ดจอโน๊ตบุ๊คเรียกว่าเป็นหัวใจสำคัญไม่แพ้ซีพียูในเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คยุคปัจจุบันเลย เพราะทั้งสองชิ้นส่วนนั้นไม่สามารถถอดเปลี่ยนได้เหมือน SSD, RAM รวมถึงการ์ด Wi-Fi ที่ยังพอหาตัวสเปคดีกว่าและตรงรุ่นที่อยู่ในโน๊ตบุ๊คซีรี่ส์ใกล้เคียงกันมาเปลี่ยนใส่แล้วลงไดรเวอร์ได้ แต่ก็ใช้ฝีมือการเปลี่ยนระดับหนึ่งเช่นกัน เนื่องจากตัวการ์ด Wi-Fi จะมีส่วนของเสาอากาศรับส่งข้อมูลที่ถ้าเปลี่ยนแบบไม่ระมัดระวังอาจจะขาดเสียหายได้ ดังนั้นถ้าเราอ่านสเปคการ์ดจอเป็นสักครั้ง คราวนี้การ์ดจอจะเป็นของโน๊ตบุ๊คหรือพีซีสักเครื่องก็จะจินตนาการภาพได้ชัดขึ้น ว่าการ์ดจอตัวนี้สามารถเล่นเกมหรือปรับกราฟฟิคได้ระดับไหน แล้วรวมกับสเปคในเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเครื่องนั้น ๆ แล้วจะคุ้มเงินที่จ่ายหรือเปล่า รวมทั้งเล่นเกมที่อยากจะเล่นได้หรือเปล่าอีกด้วย เราจะได้ซื้อรุ่นที่ตอบโจทย์แล้วเอาเงินที่เหลือก็ยังเอาไปซื้อเกมมิ่งเกียร์ชิ้นอื่นหรือหน้าจอแยกเอาไว้เล่นเกมโดยเฉพาะก็ยังได้สบาย ๆ วิธีการอ่านรุ่นการ์ดจอโน๊ตบุ๊ค ไม่ยากแต่ต้องรู้ปีที่เปิดตัวและสเปคว่าเขียนอะไรไว้บ้าง วิธีการอ่านสเปคการ์ดจอนั้น หลายคนที่ไม่เก่งเรื่องคอมพิวเตอร์หรือไม่ได้ติดตามเรื่องนี้อย่างจริงจัง...