Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[VGA] อัพเดตกันรึยัง MSI ส่งไบออสใหม่ เพิ่มความเสถียรให้ GTX 1070 ที่ใช้แรม Micron

อะไรจะดีงามปานนั้น เมื่อล่าสุด MSi ได้ปล่อยไบออสตัวใหม่สำหรับการ์ดจอ MSI GTX 1070 series ที่ใช้แรม Micron ให้สามารถอัพเดต เพื่อแก้ปัญหาการใช้พลังงานที่ต่ำลงของการ์ดให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

อะไรจะดีงามปานนั้น เมื่อล่าสุด MSi ได้ปล่อยไบออสตัวใหม่สำหรับการ์ดจอ MSI GTX 1070 series ที่ใช้แรม Micron ให้สามารถอัพเดต เพื่อแก้ปัญหาการใช้พลังงานที่ต่ำลงของการ์ดให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น และเพิ่มเสถียรภาพในการโอเวอร์คล็อกสัญญาณนาฬิกาของ Memory ได้ดียิ่งขึ้น

msi-gtx-1070

แต่ไบออสนี้จะไม่ถูกนำมาใช้งานกับการ์ดรุ่นปัจจุบันที่ใช้ VRAM จากทาง Samsung ซึ่งถ้าใครไม่แน่ใจว่าการ์ดรุ่นที่ใช้อยู่เป็นรุ่นไหนและใช้ VRAM ของใคร ก็ให้ลองเปิดดูจาก GPU-z ได้

msi-bios-download

แต่ถ้าตรวจสอบแล้วการ์ดที่คุณใช้เป็น MSI GTX 1070 และใช้ VRAM ในรุ่นดังกล่าว สามารถดาวน์โหลดไบออสล่าสุดจาก MSI และนำมาติดตั้งได้ทันที ส่วนจะมีไบออสอื่นใดเพิ่มเติมนั้น สามารถดูได้จากรายการการ์ดจอของ GTX 1070 ได้ในเว็บไซต์ทันที โดยแนะนำว่าหากต้องการที่จะโอเวอร์คล็อก ควรจะอัพเดตไบออสล่าสุดให้เรียบร้อยก่อน จะเพิ่มความนิ่งให้กับการปรับแต่งได้ดีทีเดียว

ที่มา : legitreviews

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

MSI Promotion 2021 Play from Home แบบชาว MSI ด้วยโปรโมชั่นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กสุดโดนใจ สำหรับใครที่ต้องการความสนุกสนาน ตอบรับสัญชาตญาณความเป็นเกมเมอร์ของเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่ ด้วยฟีเจอร์ที่คัดมาสำหรับการเล่นเกมเป็นอย่างดี ราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 27,990 บาท และโปรโมชั่นของพรีเมี่ยมอีกมากมาย พร้อมให้เราได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้!  ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 –...

Notebook Review

MSI Summit E13 Flip EVO เป็น 2-in1 Notebook รุ่นใหม่สาย Business ระดับมืออาชีพ หน้าจอ 13.4″ ตัวแรงลื่น โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake...

Accessories review

MSI Creator PS321QR จัดว่าเป็นหน้าจอสายทำงานสร้างสรรค์ตัวจริงอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งถ้าพูดถึงมอนิเตอร์หรือจอคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐานระดับสูง ในปี 2021 ชื่อของ MSI คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายท่านคงอยากจะได้มาใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะมารีวิวในส่วนของจอคอมไฮเอนด์ ดีไซน์เฉียบ ฟีเจอร์แน่น สเปกสูง ที่เน้นประสบการณ์ใช้งานแบบจริงจังสำหรับ ช่างภาพ ช่างวีดีโอ หรือนักออกแบบ หรือแม้แต่ความบันเทิง ที่น่าซื้อสุดๆ ในช่วงราคามืออาชีพ พร้อมรับประกัน 3 ปีมาตรฐาน...

Accessories review

MSI PRO MP242P บทความนี้เราจะมารีวิวหน้าจอมอนิเตอร์ขนาด 24″ (23.8″) สำหรับคนทำงานระดับมืออาชีพหรืองานทั่วไปในค่าตัวที่ไม่แพง ที่จัดว่าเป็นรุ่นหนึ่งที่คุ้มค่าสุดๆ ด้วยราคาเพียง 5,200 บาทโดยเป็นการจับคู่กันที่ลงตัวเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ต้องการจอแสดงผลเพื่อต่อ Noebook หรือ PC / AIO ซึ่ง MSI นอกเหนือจากส่วนของ Gaming แล้ว ยังมีความตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยสร้างสร้างสรรค์งาน...