Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Overwatch] เปิดให้เล่น Sombra บนเซิร์ฟทดสอบแล้วพร้อมกับเผยโฉม Skin มากมายสุดเฟี้ยวเงาะ!

หลังจากที่เราได้รับทราบกันแล้วว่าฮีโร่หน้าใหม่ของ Overwatch คือ Sombra แฮกเกอร์สาวมาดเข้มแต่ในวันนี้ทาง Overwatch ก็ได้มีการอัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมว่าจะมีการเปิดให้ทดสอบฮีโร่ตัวใหม่ได้แล้วในเซิรืฟเวอร์ทดสอบ PTR

หลังจากที่เราได้รับทราบกันแล้วว่าฮีโร่หน้าใหม่ของ Overwatch คือ Sombra แฮกเกอร์สาวมาดเข้มแต่ในวันนี้ทาง Overwatch ก็ได้มีการอัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมว่าจะมีการเปิดให้ทดสอบฮีโร่ตัวใหม่ได้แล้วในเซิรืฟเวอร์ทดสอบ PTR (Public Test Realm) ครับ พร้อมกันนี้ก็ยังมีการเผย Skin ของ Sombra อีกด้วยแต่จะเป็นยังไงมาดูกันเลย

overwatch-sombra

สำหรับ Skin ที่ถูกเผยออกมาก็จะมีด้วยกัน 10 แบบโดยจะแตกต่างในเรื่องของสีเสื้อผ้าหน้าผมชนิดที่ว่าสีสันแต่ละชุดเจ็บ ๆ ทั้งนั้นครับโดยมาเป็นแกลลอรี่ให้ชมกันด้านล่างได้เลย

sk8

sk9

sk10

sk1

sk2

sk3

sk4

sk5

sk6

sk7

นอกจากจะมีการให้ทดสอบ Sombra แล้วก็ยังมีการอัปเดตโหมด Arcade กับแผนที่ใหม่ที่ชื่อ Ecopoint: Antarctica อีกด้วยซึ่งโหมด Arcade จะเป็นการสู้แบบ 1 vs 1 หรือ 6 vs 6 โดยจะสุ่มฮีโร่สู้กันพร้อมกับได้ปรับปรุงในเรื่องของค่าประสบการณ์ในช่วงเลเวล 14-100 อีกด้วยครับ

sk11

sk12

sk13

อย่างไรก็ตามก็ยังไม่มีกำหนดที่แน่นอนว่าจะอัปเดตฮีโร่ใหม่กับโหมดใหม่ลงบนเซิร์ฟจริงเมื่อไหร่แต่ถ้าใครคันไม้คันมืออยากเล่นก่อนก็ไปลุยกันได้ที่เซิร์ฟ PTR เลยครับ

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ทาง Blizzard ต้องปวดหัวในช่วนตอนที่ปล่อยเกม Warcraft III Remastered ออกมานั้น ทว่าข่าวล่าสุดนี้น่าจะทำให้ทาง Activision-Blizzard เองพอชื้นใจได้อยู่บ้างเพราะล่าสุดนั้นทาง Activision-Blizzard เองได้ออกมาทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมแนว MMO ของทาง Activision-Blizzard อย่าง Overwatch นั้นมีจำนวนผู้เล่นในทุกๆ แพลตฟอร์มทั่วโลกรวมกันแล้วเกิน 50 ล้านรายไปเป็นทีเรียบร้อย งานนี้นั้นคงต้องถือโอกาสแสดงความยินดีกับทาง Activision-Blizzard ด้วยเนื่องจากว่าหลังจากตอนที่งาน BlizzCon 2019 ที่ทาง Blizzard ได้ออกมาทำการประกาศว่ากำลังมีการพัฒนาตัวเกม Overwatch...

Buyer's Guide

วันนี้ทีมงานขอจัดจัดสเปคคอมเล่นเกม 2019 - เล่นเกม Overwatch กับอีกหนึ่งเกมที่หลายๆท่านชื่นชอบด้วยแนวการเล่นที่ง่าย ไม่ซับซ้อน เกมไม่ยืดเยื้อใช้เวลาเล่นไม่นานก็จบเกมแล้ว

Game News

บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ คอเกม Overwatch และเป็นแฟนตัวยงไม่น่าพลาด เพราะทาง Blizzard ได้เปิดตัวดาบในตำนานของตัวละคร Genji ที่ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งถอดแบบมาจากในเกม มาจำลองเป็นดาบเสมือนจริงจำหน่ายให้นักสะสม

Game News

ณ ตอนนี้ยังมีใครบ้างที่ยังไม่ได้สัมผัสประสบการณ์ในโลกของ Overwatch ถ้ายังล่ะก็ถือว่าเป็นโอกาสดีแล้วครับเพราะ Blizzard ได้ประกาศให้เล่น Overwatch ฟรีในแบบช่วงเวลาจำกัดแล้วโดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 ไปจนถึง 30 กรกฎาคมนี้โดยไม่ต้องใช้ Code พิเศษใด ๆ ทั้งสิ้น