Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[ASUS] ROG MASTERS 2016 นับถอยหลังการแข่งขันรอบสุดท้าย พร้อมสตรีมสดส่งตรงจากมาเลเซีย 12-13 พฤศจิกายนนี้

เอซุสมีความยินดีอย่างยิ่ง กับการเป็นผู้จัดการแข่งขัน eSport ระดับโลกภายใต้ชื่อทัวร์นาเม้นท์ว่า ROG MASTERS อันได้รับความสนใจจากเกมเมอร์เป็นอย่างมาก ในกว่า 5 ภูมิภาคในแถบทวีปเอเชียที่จัดการแข่งขัน

นับถอยหลังการแข่งขัน ASUS ROG MASTERS 2016 รอบสุดท้าย

พร้อมสตรีมสดส่งตรงจากมาเลเซีย 12-13 พฤศจิกายนนี้

Advertisement

asus-rog-masters-2016

เอซุสมีความยินดีอย่างยิ่ง กับการเป็นผู้จัดการแข่งขัน eSport ระดับโลกภายใต้ชื่อทัวร์นาเม้นท์ว่า ROG MASTERS อันได้รับความสนใจจากเกมเมอร์เป็นอย่างมาก ในกว่า 5 ภูมิภาคในแถบทวีปเอเชียที่จัดการแข่งขัน ซึ่งเริ่มการแข่งขันรอบคัดเลือกในแต่ละภูมิภาคตั้งแต่เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีเกมที่ใช้ในการแข่งขันได้แก่ เกม Dota 2 และ Counter Strike: Global Offensive และกำลังจะเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายในวันที่ 12-13 พฤศจิกายนนี้ ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีรางวัลรวมกันมูลค่าสูงสุดถึง 200,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “จากการที่เอซุส เป็นหนึ่งในผู้นำนวัตกรรมสำหรับเกมเมอร์มาโดยตลอด โดยเฉพาะในส่วนของผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง และเอซุสมีวิสัยทัศน์ที่จะผลักดันวงการเกมในภูมิภาคนี้ให้ไปสู่ระดับโลก จึงกำเนิดเป็นทัวร์นาเม้นท์ ROG MASTERS ขึ้นมา เพื่อเฟ้นหาทีมที่มีความสามารถ และเป็นการประกาศให้วงการ eSport ทั่วโลกได้เห็นว่า เหล่าเกมเมอร์มืออาชีพในภูมิภาคเอเชีย ก็มีความสามารถที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน”

สำหรับทัวร์นาเม้นท์ ROG MASTERS ในครั้งนี้ ได้มีการเริ่มแข่งขันรอบคัดเลือกตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีการแบ่งเป็น 5 ภูมิภาค ได้แก่ โอเชียเนีย, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, จีน และประเทศอื่นๆ ในทวีปเอเชีย ผ่านการคัดเลือกจนเหลือเพียงภูมิภาคละ 2 ทีมในแต่ละเกม เพื่อเข้ามาแข่งขันรอบสุดท้าย โดยจะมีทีม eSport มืออาชีพมาร่วมแข่งขันในรอบสุดท้ายด้วยอีก 2 ทีมในแต่ละเกม ทำให้ทั้งหมดแล้ว จะมีทีมเข้ามาแข่งรอบสุดท้าย แยกเป็นเกมละ 12 ทีมด้วยกัน

โดยทีมที่เข้าร่วมแข่งเกม Dota 2 ในรอบสุดท้าย ได้แก่

FNATIC (ทีมรับเชิญ) Team Secret (ทีมรับเชิญ) Natural 9 (โอเชียเนีย) Big And Black (โอเชียเนีย)
MOL (เอเชียตะวันออก) The MongolZ

(เอเชียตะวันออก)

Execration

(เอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

Mineski

(เอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

Entity Esports

(ประเทศอื่นในเอเชีย)

Aggressive 5

(ประเทศอื่นในเอเชีย)

MAX.X

(จีน)

EHOME.X

(จีน)

 

ทีมที่เข้าร่วมแข่งเกม Counter Strike: Global Offensive ในรอบสุดท้าย ได้แก่

Taiwan Z (ทีมรับเชิญ) Dream[S]cape

(ทีมรับเชิญ)

Avant Garde (โอเชียเนีย) Chiefs eSports Club

(โอเชียเนีย)

SavorTheFear

(เอเชียตะวันออก)

The MongolZ

(เอเชียตะวันออก)

LeapFrog

(เอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

Sabertooth

(เอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

Risky Gaming

(ประเทศอื่นในเอเชีย)

Team Bot

(ประเทศอื่นในเอเชีย)

5POWER

(จีน)

B.O.O.T

(จีน)

 

โดยการแข่งขันรอบสุดท้ายที่จะจัดขึ้น ณ Kuala Lumper Convention Center กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 12 และ 13 พฤศจิกายนนี้ สำหรับผู้ที่สนใจรับชมการแข่งขันแบบสด สามารถติดตามได้จากหน้าเว็บเพจ ROG MASTERS (www.rog-masters.com) ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดแบบสตรีมมิ่งให้ชมทุกแมทช์การแข่งขัน

 

เกี่ยวกับ ASUS

เอซุส ผู้จัดจำหน่ายโน๊ตบุ๊คอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และติดอันดับหนึ่งในสามของโน๊ตบุ๊คที่มีผู้ใช้ทั่วโลกมากที่สุด เราเป็นผู้นำในยุคดิจิตอล ในการออกแบบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการทางด้านดิจิตอลทั้งที่บ้านและที่ทำงาน อาทิ โน๊ตบุ๊ค เดสก์ท็อปพีซี ออลอินวันพีซี แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ด้วยนวัตกรรมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เด่นชัด เอซุสจึงได้รับรางวัลทั้งหมดถึง 4,368 รางวัลในปี 2015 และเป็นที่รู้จักในแวดวงพีซี ด้วยนวัตกรรม Eee PC™ ปัจจุบันนี้ ASUS มีพนักงานกว่า 17,000 คนทั่วโลก และทีมวิจัยและพัฒนามีวิศวกรกว่า 5,500 คน รายได้ของบริษัทในปี 2015 อยู่ที่ประมาณ 1.4 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ

 

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ตัวกระจายสัญญาณ WiFi แบบ Mesh Router ช่วยเน็ตแรงทั้งบ้านไม่ต้องสลับเครือข่ายไปมา! ตัวกระจายสัญญาณ WiFi แบบ Mesh Router เป็นอุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ตให้ทั่วบริเวณบ้านและออฟฟิศซึ่งดีไม่แพ้ WiFi Repeater ที่เคยแนะนำไปก่อนหน้านี้ ถ้า Repeater สามารถเชื่อมกับ Router รุ่นไหนก็ได้ไม่เกี่ยงแบรนด์ขอแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตส่งมาถึงก็ใช้งานได้เลย แต่ก็จะแยกคลื่นสัญญาณเป็นอีกชื่อและต้องเชื่อมต่อใหม่เวลาจะใช้งาน ผิดกับ Mesh Router...

Accessories review

Belkin BoostCharge Pro 140W 4-Port GaN Wall Charger ที่ชาร์จไฟและสายชาร์จ BoostCharge USB-C to USB-C 240W ชาร์จด่วนเต็มไว มือถือ แท็ปเล็ต โน๊ตบุ๊คด่วนๆ Belkin BoostCharge Pro 140W 4-Port GaN...

รีวิว Asus

ASUS Zenbook 14 OLED UX3405 โน๊ตบุ๊คบางเบาแค่ 1.2 กก. แต่ทรงพลัง ใช้งานดีเกินตัว! ในยุคที่ทุกคนเดินทางไปไหนมาไหนทั้ง WFH และออกไปพบลูกค้า การมีโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบาอย่าง ASUS Zenbook 14 OLED UX3405 ไว้นับว่ามีประโยชน์มากและยังช่วยอัพเดทให้ ASUS Zenbook Series ได้ใช้พลัง...

PR-News

ASUS ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดซีรีส์ NVIDIA® GeForce RTX™ 40 SUPER ซึ่งประกอบด้วย GeForce RTX 4080 SUPER, GeForce RTX 4070 Ti SUPER และ GeForce RTX 4070 SUPER สำหรับผู้ใช้ที่พร้อมจะอัพเกรดเป็นประสิทธิภาพกราฟิกล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด ASUS

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก