Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[ASUS] ROG MASTERS 2016 นับถอยหลังการแข่งขันรอบสุดท้าย พร้อมสตรีมสดส่งตรงจากมาเลเซีย 12-13 พฤศจิกายนนี้

เอซุสมีความยินดีอย่างยิ่ง กับการเป็นผู้จัดการแข่งขัน eSport ระดับโลกภายใต้ชื่อทัวร์นาเม้นท์ว่า ROG MASTERS อันได้รับความสนใจจากเกมเมอร์เป็นอย่างมาก ในกว่า 5 ภูมิภาคในแถบทวีปเอเชียที่จัดการแข่งขัน

นับถอยหลังการแข่งขัน ASUS ROG MASTERS 2016 รอบสุดท้าย

พร้อมสตรีมสดส่งตรงจากมาเลเซีย 12-13 พฤศจิกายนนี้

asus-rog-masters-2016

เอซุสมีความยินดีอย่างยิ่ง กับการเป็นผู้จัดการแข่งขัน eSport ระดับโลกภายใต้ชื่อทัวร์นาเม้นท์ว่า ROG MASTERS อันได้รับความสนใจจากเกมเมอร์เป็นอย่างมาก ในกว่า 5 ภูมิภาคในแถบทวีปเอเชียที่จัดการแข่งขัน ซึ่งเริ่มการแข่งขันรอบคัดเลือกในแต่ละภูมิภาคตั้งแต่เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีเกมที่ใช้ในการแข่งขันได้แก่ เกม Dota 2 และ Counter Strike: Global Offensive และกำลังจะเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายในวันที่ 12-13 พฤศจิกายนนี้ ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีรางวัลรวมกันมูลค่าสูงสุดถึง 200,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “จากการที่เอซุส เป็นหนึ่งในผู้นำนวัตกรรมสำหรับเกมเมอร์มาโดยตลอด โดยเฉพาะในส่วนของผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง และเอซุสมีวิสัยทัศน์ที่จะผลักดันวงการเกมในภูมิภาคนี้ให้ไปสู่ระดับโลก จึงกำเนิดเป็นทัวร์นาเม้นท์ ROG MASTERS ขึ้นมา เพื่อเฟ้นหาทีมที่มีความสามารถ และเป็นการประกาศให้วงการ eSport ทั่วโลกได้เห็นว่า เหล่าเกมเมอร์มืออาชีพในภูมิภาคเอเชีย ก็มีความสามารถที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน”

สำหรับทัวร์นาเม้นท์ ROG MASTERS ในครั้งนี้ ได้มีการเริ่มแข่งขันรอบคัดเลือกตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีการแบ่งเป็น 5 ภูมิภาค ได้แก่ โอเชียเนีย, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, จีน และประเทศอื่นๆ ในทวีปเอเชีย ผ่านการคัดเลือกจนเหลือเพียงภูมิภาคละ 2 ทีมในแต่ละเกม เพื่อเข้ามาแข่งขันรอบสุดท้าย โดยจะมีทีม eSport มืออาชีพมาร่วมแข่งขันในรอบสุดท้ายด้วยอีก 2 ทีมในแต่ละเกม ทำให้ทั้งหมดแล้ว จะมีทีมเข้ามาแข่งรอบสุดท้าย แยกเป็นเกมละ 12 ทีมด้วยกัน

โดยทีมที่เข้าร่วมแข่งเกม Dota 2 ในรอบสุดท้าย ได้แก่

FNATIC (ทีมรับเชิญ) Team Secret (ทีมรับเชิญ) Natural 9 (โอเชียเนีย) Big And Black (โอเชียเนีย)
MOL (เอเชียตะวันออก) The MongolZ

(เอเชียตะวันออก)

Execration

(เอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

Mineski

(เอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

Entity Esports

(ประเทศอื่นในเอเชีย)

Aggressive 5

(ประเทศอื่นในเอเชีย)

MAX.X

(จีน)

EHOME.X

(จีน)

 

ทีมที่เข้าร่วมแข่งเกม Counter Strike: Global Offensive ในรอบสุดท้าย ได้แก่

Taiwan Z (ทีมรับเชิญ) Dream[S]cape

(ทีมรับเชิญ)

Avant Garde (โอเชียเนีย) Chiefs eSports Club

(โอเชียเนีย)

SavorTheFear

(เอเชียตะวันออก)

The MongolZ

(เอเชียตะวันออก)

LeapFrog

(เอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

Sabertooth

(เอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

Risky Gaming

(ประเทศอื่นในเอเชีย)

Team Bot

(ประเทศอื่นในเอเชีย)

5POWER

(จีน)

B.O.O.T

(จีน)

 

โดยการแข่งขันรอบสุดท้ายที่จะจัดขึ้น ณ Kuala Lumper Convention Center กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 12 และ 13 พฤศจิกายนนี้ สำหรับผู้ที่สนใจรับชมการแข่งขันแบบสด สามารถติดตามได้จากหน้าเว็บเพจ ROG MASTERS (www.rog-masters.com) ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดแบบสตรีมมิ่งให้ชมทุกแมทช์การแข่งขัน

 

เกี่ยวกับ ASUS

เอซุส ผู้จัดจำหน่ายโน๊ตบุ๊คอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และติดอันดับหนึ่งในสามของโน๊ตบุ๊คที่มีผู้ใช้ทั่วโลกมากที่สุด เราเป็นผู้นำในยุคดิจิตอล ในการออกแบบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการทางด้านดิจิตอลทั้งที่บ้านและที่ทำงาน อาทิ โน๊ตบุ๊ค เดสก์ท็อปพีซี ออลอินวันพีซี แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ด้วยนวัตกรรมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เด่นชัด เอซุสจึงได้รับรางวัลทั้งหมดถึง 4,368 รางวัลในปี 2015 และเป็นที่รู้จักในแวดวงพีซี ด้วยนวัตกรรม Eee PC™ ปัจจุบันนี้ ASUS มีพนักงานกว่า 17,000 คนทั่วโลก และทีมวิจัยและพัฒนามีวิศวกรกว่า 5,500 คน รายได้ของบริษัทในปี 2015 อยู่ที่ประมาณ 1.4 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาท ยุคนี้สเปคดี อัพเกรดหน่อยก็ใช้ได้หลายปี โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาทนั้น เมื่อก่อนอาจจะเป็นระดับราคาที่ผู้ใช้หลายคนคิดว่าเป็นสเปคระดับที่เอาไว้ให้น้องนักเรียนนักศึกษาเอาไว้เรียนหนังสือหรือเปิดเว็บใช้งานทั่วไปเท่านั้น แต่ความคิดนี้ในยุคปี 2021 นั้นไม่เป็นจริงเสมอไปอีกแล้ว เพราะเรทนี้ปัจจุบันสามารถหาโน๊ตบุ๊คทำงานสเปคดี จะทำงานออฟฟิศทั่วไปหรือดูหนังฟังเพลงเรียกว่าทำได้สบาย ๆ เลย นอกจากนี้ สเปคและซีพียูของโน๊ตบุ๊คระดับราคานี้ก็ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้สบาย ๆ อาจจะต้องอัพเกรดเพิ่มแรมอีกหน่อย...

Smartphone News

Asus ไม่ได้มีเพียงสมาร์ทโฟนซีรีส์ ROG เท่านั้นที่จำหน่ายในตลาดเพราะในที่อื่นๆ นั้น Asus ยังคงทำตลาดสมาร์ทโฟนปกติกับซีรีส์ Zenfone ไปด้วย ล่าสุดทางหน้าเว็บไซต์ของ Asus ได้ปล่อยภาพนับถอยหลังเตรียมเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Zenfone ซีรีส์ 8 แล้ว จะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน Asus Zenfone 8 Asus Zenfone 7 นั้นถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่อาจจะทำยอดจำหน่ายได้ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก(แต่ก็ทำยอดได้ในระดับที่ยังคงมีรุ่นสานต่อออกมาเรื่อยๆ)...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming A15 (FA506) เป็นอีกหนึ่งสุดยอด AMD Notebook ที่ทรงพลังในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ในปี 2021 สำหรับการที่เป็น Gaming Notebook ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ มาพร้อมกับชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H ด้วยเทคโนโลยีการผลิต 7nm จับคู่มากับการ์ดจอ NVIDIA GeForce...

CONTENT

Promotion สายเกมไม่ควรพลาด Power Buy สวรรค์ของเหล่าเกมเมอร์ จัดโปรโมชั่น เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์เสริมแบบจัดเต็ม ทั้งลด ทั้งแถม คุ้มสุด ๆ เฉพาะวันที่ 23 เมษายน – 30 เมษายน 2564 ช้อปได้ทั้งหน้าเว็บและหน้าร้าน ลดสูงสุด 44% ผ่อน0%* นานสุด 36 เดือน* เมื่อซื้อที่หน้าร้าน และผ่อน 0% นานสุด 10 เดือน เมื่อซื้อผ่านเว็บไซต์ ซื้อได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา และ Online Store: https://bit.ly/3ndj2mC โปรโมชั่น เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค Power Buy เริ่มด้วยเกมมิ่งโน้ตบุ๊คสุดคุ้ม Acer Nitro 15.6 นิ้ว ราคาพิเศษ 26,990 บาท จากราคาปกติ 28,990 บาท สเปคเป็น CPU AMD Ryzen 5 4600H + RAM 8GB + GTX...