Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[BenQ] ZOWIE XL2540 e-Sports มอนิเตอร์เกมมิ่งที่เหล่าเกมเมอร์ใฝ่ฝัน ด้วยหน้าจอ 24.5″ 240 Hz !!!

BenQ เปิดตัวมอนิเตอร์ Zowie XL2540 รุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกพัฒนาสำหรับวงการ e-Sports โดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพด้วยจอประสิทธิภาพสูง จากจุดเริ่มต้นของ Zowie ได้ทุ่มเทเพื่อการพัฒนาอุปกรณ์ E-Sports

BenQ เปิดตัวมอนิเตอร์  Zowie XL2540 รุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกพัฒนาสำหรับวงการ e-Sports โดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพด้วยจอประสิทธิภาพสูง จากจุดเริ่มต้นของ  Zowie ได้ทุ่มเทเพื่อการพัฒนาอุปกรณ์ E-Sports เพื่อให้ผู้เข้าร่วมแข่งขับได้แสดงฝีมือของตัวเองออกมาได้อย่างดีที่สุด

21ee9085a2eb

ZOWIE XL2540 จอภาพรุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ XL ที่ถูกออกแบบมาเพื่อ E-Sprot โดยเฉพาะ โดยจอภาพมี refresh rate 240Hz ซึ่งถือว่าสูงที่สุดในยุคนี้ สร้างภาพอย่างต่อเนื่องสูงสุดถึง 240 เฟรมต่อวินาที (fps) ทำให้ภาพในเกมมีความสมูทไหลลื่นมากขึ้น ส่งผลกับประสิทธิภาพในการเล่นเกมโดยตรง ซึ่งหน้าจอรุ่นนี้เหมาะกับคอมพิวเตอร์ที่มีสเปคสูงเพื่อรีดประสิทธิภาพการทำงานออกมาผ่านทางหน้าจอให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ใช่เพียงแค่วัดจากตัวเลขเฟรมเรทเพียงอย่างเดียว

BenQ ZOWIE XL2540 จะถูกเปิดตัวให้ทดลองใช้งานจริง ๆ ครั้งแรกในงาน DreamHack ระหว่างวันที่ 24 ~ 26 พฤศจิกายน สำหรับรายละเอียดของสเปคนอกเหนือจากนี้ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใด ๆ ทั้งสิ้ง ซึ่งก็คงต้องรอดูกันอีกสักระยะ ในอนาคตจอรุ่นนี้จะถูกนำมาใช้กันอย่างหลากหลายในงานแข่ง E-Sprot ก็เป็นได้ สนนราคาที่ $500 หรือประมาณ 17,500 บาท

ที่มา techpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

MSI Creator PS321QR จัดว่าเป็นหน้าจอสายทำงานสร้างสรรค์ตัวจริงอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งถ้าพูดถึงมอนิเตอร์หรือจอคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐานระดับสูง ในปี 2021 ชื่อของ MSI คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายท่านคงอยากจะได้มาใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะมารีวิวในส่วนของจอคอมไฮเอนด์ ดีไซน์เฉียบ ฟีเจอร์แน่น สเปกสูง ที่เน้นประสบการณ์ใช้งานแบบจริงจังสำหรับ ช่างภาพ ช่างวีดีโอ หรือนักออกแบบ หรือแม้แต่ความบันเทิง ที่น่าซื้อสุดๆ ในช่วงราคามืออาชีพ พร้อมรับประกัน 3 ปีมาตรฐาน...

Buyer's Guide

แนะนำจอคอม MSI 2K 165Hz ดูหนัง ทำงาน จอเล่นเกม จอเดียวจบ ครบทุกฟังก์ชั่น เคยรู้สึกยุ่งยากกันมั้ยครับ เวลาจะเลือกจอคอมเล่นเกมกันสักรุ่น เหมือนจะต้องวุ่นวายกับการหารายละเอียดในการเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาดหน้าจอ เทคโนโลยี พาแนล ฟีเจอร์ ไปจนถึงราคา สิ่งต่างๆ เหล่านี้ ทำให้หลายคนแทบจะถอดใจ เมื่อต้องเลือกซื้อหาจอเกมมิ่งมาใช้ ซึ่งที่จริงแล้ว อาจจะไม่ได้ซับซ้อนมากมายนัก เพียงแต่ว่าคุณอาจจะต้องมีสิ่งที่ต้องการอยู่ในใจสัก...

Accessories review

MSI PRO MP242P บทความนี้เราจะมารีวิวหน้าจอมอนิเตอร์ขนาด 24″ (23.8″) สำหรับคนทำงานระดับมืออาชีพหรืองานทั่วไปในค่าตัวที่ไม่แพง ที่จัดว่าเป็นรุ่นหนึ่งที่คุ้มค่าสุดๆ ด้วยราคาเพียง 5,200 บาทโดยเป็นการจับคู่กันที่ลงตัวเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ต้องการจอแสดงผลเพื่อต่อ Noebook หรือ PC / AIO ซึ่ง MSI นอกเหนือจากส่วนของ Gaming แล้ว ยังมีความตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยสร้างสร้างสรรค์งาน...

PC Review

ถ้าจะว่ากันที่จอคอมเล่นเกม สเปคโหดๆ กันแล้ว MSI OPTIX G273QF ถือเป็นอีกหนึ่งจอพันธุ์โหดจากค่ายนี้ ที่จัดสเปคมาให้แบบไม่กั๊ก เอาใจบรรดาเกมเมอร์ที่มีคอมแรง แต่ยังไม่มีจอภาพสวยๆ สเปคโหด ที่มาเติมสีสันความสนุกให้กับการเล่น โดยเฉพาะสิ่งที่เกมเมอร์ต้องการ เช่น สีสันสดใส ภาพไหลต่อเนื่อง ปรับแต่งได้ง่าย เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับการเล่นได้ กับฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ เช่น จอแสดงผลแบบ Rapid-IPS, รีเฟรชเรต 165Hz...