Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Call of Duty] Infinite Warfare เปิดตัวอันดับ 2 รองจาก FIFA 17 แต่ยอดขายต่ำกว่า Black Ops 3 ถึง 50%

เกมชู้ตติ้ง Call of Duty: Infinite Warfare ก็ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาและแม้ว่าจะมีกระแสที่ไม่ดีนักก่อนเปิดตัวแต่ล่าสุดได้มีข้อมูลจากเมืองนอกได้บอกว่าเกมแอ็คชั่นชู้ตติ้งนี้ได้มียอดขายตอนเปิดตัวทะยานเป็นอันต้น ๆ เลยทีเดียวครับ

เกมชู้ตติ้ง Call of Duty: Infinite Warfare ก็ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาและแม้ว่าจะมีกระแสที่ไม่ดีนักก่อนเปิดตัวแต่ล่าสุดได้มีข้อมูลจากเมืองนอกได้บอกว่าเกมแอ็คชั่นชู้ตติ้งนี้ได้มียอดขายตอนเปิดตัวทะยานเป็นอันต้น ๆ เลยทีเดียวครับ

pz56pze2ntltn7nn5dcfxs-650-80

จากข้อมูลของ GFK Chart-Track ได้บอกว่า Call of Duty: Infinite Warfare มียอดขายตอนเปิดตัวสูงสุดเป็นอันดับที่ 2 ในปี 2016 นี้โดยจะเป็นรองแค่เกม FIFA 17 เท่านั้นและถ้าหากดูในชาร์ตอันดับยอดขายเกมตอนเปิดตัวของ UK charts ก็จะพบว่าเกมยิงจาก Infinity Ward ทะยานขึ้นสู่อันดับที่ 1

codchart

“อันดับยอดขายเกมตอนเปิดตัวจาก UK charts”

อย่างไรก็ตามแม้ข้อมูลที่ออกมาจะดูน่าพอใจแต่ว่าถ้ามาเปรียบเทียบกับเกมในตระกูลเดียวกันอย่าง Call of Duty: Black Ops 3 ก็จะพบว่า Infinite Warfare มียอดขายลดลงถึง 48.4% อีกทั้งเมื่อเทียบกับเกมเวอร์ชั่น PS4 และ Xbox One ด้วยก็พบอีกว่าเกมภาคใหม่ทำยอดขายลดลงกว่า 43.6% เลยทีเดียวครับ

เห็นแบบนี้ก็ต้องมาดูกันในระยะยาวต่อไปว่า Call of Duty: Infinite Warfare จะมียอดขายเพิ่มขึ้นอีกมากน้อยเพียงใดและถ้าใครอยากจะพิสูจน์สายตาตัวเองว่าตัวเกมมันดีหรือแย่ก็สามารถเข้าไปซื้อเกมได้ทาง Steam ได้เลยครับในราคา 2,099 บาท

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Call Of Duty 2021 เป็นข่าวลือหนาหูอยู่พักหนึ่ง และตอนนี้ทาง Activision คอนเฟิร์มสตูดิโอหลักที่จะพัฒนาเกมภาคใหม่แล้ว Call Of Duty 2021 นั้นเป็นข่าวลือหนาหูอยู่ชั่วระยะหนึ่งก่อนหน้านี้ว่าจะได้ Sledgehammer เป็นสตูดิโอหลักที่พัฒนาตัวเกมภาคใหม่ออกมาให้เกมเมอร์ได้เล่นกัน แต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใด ๆ ทั้งสิ้นจนกระทั่งงานประกาศรายรับของ Activision Blizzard ไตรมาสแรกของปี 2021 ที่ผ่านมานั้น ทางบริษัทได้คอนเฟิร์มข่าวลือที่ว่านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

Accessories review

ฮาร์ดดิสค์พกพาถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในชีวิตไปแล้ว เพราะนอกจากไว้เก็บข้อมูลแล้ว ยังเก็บเกมได้ด้วย อย่าง WD_Black P10 ที่ทีมงานเคยทดสอบไปก่อนหน้านี้ กับฮาร์ดดิสก์พกพาที่ออกแบบมาเพื่อเครื่องพีซีและเครื่องคอนโซล ซึ่งได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ที่มาพร้อมลายพิเศษอย่าง Call of Duty®: Black Ops Cold War Special Edition WD_BLACK™ Call of Duty®: Black Ops...

PC Buyer's Guide

หลังจากแนะนำสเปคเล่น Cyberpunk 2077 แล้ว สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ได้ด้วยก็สามารถจัดได้ไม่ยากที่หน้าระบบจัดสเปคของทางเว็บไซต์ ซึ่งสเปคสำหรับเล่นเกมนี้ได้ลื่นไหลก็สามารถจัดได้ทั้งแฟนคลับ AMD และ Intel ด้วยงบประมาณเริ่มต้น 30,000 บาท และได้หน้าจอเกมมิ่งไปใช้และรองรับการอัพเกรดไว้เล่นเกมอื่นในอนาคตได้อีกด้วย สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ต้องโฟกัสส่วนไหนบ้าง...

Game News

เกินความคาดหมายอย่างมากสำหรับเกมแนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง Call of Duty: Modern Warfare ที่ตอนนี้นั้นกินพื้นที่ในหน่วยความจำของคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันนี้นั้น Modern Warfare ได้กินพื้นที่บน PC ไปกว่าหลายร้อยกิกะไบต์ขนาดที่ว่า SSD ขนาด 250GB ก็เอาไม่อยู่แล้ว         สำหรับความต้องการของระบบเกม Modern Warfare...