Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

[Commart Work 2016] สุดแจ่ม มอนิเตอร์เล่นเกม 7 รุ่น จอใหญ่ ไฮเดฟ ภาพคม ราคาไม่ถึงหมื่น

หากมีเครื่องแรง การ์ดจอเจ๋ง แรมมหาศาล ถ้าขาดจอใหญ่ๆ ดีๆ มาเล่น คงจะไม่คุ้ม ยิ่งคนที่ซีเรียสกับภาพสวยๆ บนจอภาพขนาดใหญ่ จอไซส์ 23-24 นิ้วอาจไม่ตอบโจทย์ เพราะบางเกมต้องอาศัยรายละเอียดที่มากขึ้น จึงจะรู้สึกสมจริงและอินไปในเกมได้มากกว่า โดยเฉพาะเกมแอ็คชั่น ที่จอยิ่งมีขนาดใหญ่ ก็ยิ่งให้ความสนุกและมันส์ยิ่งกว่าเดิม

monitor-commart-work-2016

ส่วนใครที่อาจจะยังเลือกไม่ได้หรืออยากจะมาเห็นตัวจริงจอในรุ่นต่างๆ แนะนำมาที่งาน Commart Work 2016 นี้เลย เพราะตอนนี้ทุกค่ายเปิดโปรโมชั่นเด็ดๆ กันมากขึ้น เช่นเดียวกับมอนิเตอร์ที่วันนี้ทีมงานได้นำเอามอนิเตอร์ที่เรียกว่าเป็นไฮไลต์ และน่าสนใจมาให้ดูกัน สำหรับคอเกมต้องไม่พลาด กับจอระดับ 27″-32″ ในราคาไม่เกินหมื่นบาท บางรุ่นอาจจะต้องเร็วหน่อย เพราะมีจำนวนจำกัด ส่วนจะมีรุ่นใดบ้างนั้น มาลองดูกันได้เลย

acer-pro

acer-pro1

Acer RT270 Gaming มอนิเตอร์ขนาด 27″ ให้ความละเอียด Full-HD กับดีไซน์ขอบบางเฉียบ พาแนลแบบ IPS พร้อมพอร์ตแสดงผลที่มีทั้ง VGA, DVI และ HDMI โครงสร้างโดยทั่วไปค่อนข้างบาง น่าใช้มากทีเดียว เปิดราคาอยู่ที่ 7,990 บาท มีของแถมเล็กน้อย

aoc-e2770sh-1

aoc-pro1

AOC E2770SH/67 มอนิเตอร์ขนาด 27 ” ให้ความละเอียดระดับ Full-HD ให้ค่า Response time 1ms และพอร์ตต่อพ่วง 3 แบบ VGA, HDMI และ DVI ดีไซน์ค่อนข้างเรียบง่าย แต่ปรับหมุนได้ไม่มากนัก

asus-mx279hr

asus-pro1

ASUS MX279HR เป็นจอเรือธงอีกรุ่นหนึ่งของทาง ASUS ที่ค่อนข้างลงตัวทั้งดีไซน์และฟีเจอร์ หน้าจอขนาดใหญ่ 27″ ความละเอียด Full-HD มีพอร์ต HDMI x2, DVI และ VGA พาแนลเป็นแบบ IPS และมีลำโพงคุณภาพสูงมาในตัว เปิดราคาที่ 9,900 บาท

benq-rl2755

benq-pro1

BenQ RL2755 มอนิเตอร์ขนาด 27″ ในดีไซน์แบบเรียบๆ แต่ให้คุณสมบัติการใช้งานที่น่าสนใจ ความละเอียดระดับ Full-HD เปิดราคาที่ 9,900 บาท

lg-29um68

lg2-pro1

LG 29UM68 ต้องเรียกว่าเป็นไฮไลต์ของค่ายนี้เลยก็ว่าได้ เปิดราคามาค่อนข้างดีทีเดียว แต่มีจำนวนจำกัด เพราะเท่าที่สอบถามราคายังต่อรองกันได้ ด้วยหน้าจอขนาด 29″ ความละเอียด Full-HD รองรับเทคโนโลยี FreeSync มาพร้อมพอร์ต HDMI และมีลำโพงในตัว ในราคา 8,750 บาท

lg-32mp58hq

lg-pro1

LG 32MP58HQ เป็นมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ 32″ ที่จัดสเปกมาเต็มเลยทีเดียว ให้ความละเอียด Full-HD ดีไซน์ขอบได้บางและโครงสร้างให้ปรับมุมได้ เปิดราคาที่ 8,990 บาท

philips-pro

philips-pro1

Philips 276E7DSB จอมอนิเตอร์ดีไซน์งามๆ ขนาด 27″ ความละเอียด Full-HD ที่มาพร้อมพอร์ตแสดงผล VGA, DVI และ HDMI กับสีสันที่คมชัดและปรับมุมได้ เน้นความเบาบาง ราคาอยู่ที่ 6,990 บาทเท่านั้น

ใครที่กำลังมองหาจอใหญ่ๆ ราคาคุ้มๆ ยังพอมีเวลาวันนี้กับพรุ่งนี้วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รีบเข้ามาช้อปกันก่อนของหมดนะครับ

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

จอคอมมือสอง จอเล่นเกม 2021 เทียบกับจอใหม่ แบบไหนคุ้ม? เชื่อว่าหลายคนที่ใช้คอม ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากจะเลือกจอคอมมือสองมาใช้ ยิ่งถ้าเป็นมือใหม่ พอมีงบประมาณอยู่บ้าง ส่วนใหญ่ก็อยากจะได้ของใหม่ ให้ใช้งานได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเมื่อใช้งานไปนานๆ หากเสียหรือผิดปกติ ก็ยังพอมีประกัน ให้อุ่นใจได้บ้าง ยิ่งถ้าเป็นจอคอม เรียกว่าซื้อครั้งหนึ่ง ก็ใช้กันไปยาวๆ บางทีอาจไม่จำเป็นต้องซื้อมือสอง แต่ก็มีหลายเหตุผล ที่ทำให้คนเลือกซื้อจอมือสองอยู่เช่นกัน และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบกับการประกอบคอม รวมถึงซื้ออุปกรณ์มือสองอยู่แล้ว และชอบความคุ้มค่า...

Accessories review

MSI Creator PS321QR จัดว่าเป็นหน้าจอสายทำงานสร้างสรรค์ตัวจริงอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งถ้าพูดถึงมอนิเตอร์หรือจอคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐานระดับสูง ในปี 2021 ชื่อของ MSI คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายท่านคงอยากจะได้มาใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะมารีวิวในส่วนของจอคอมไฮเอนด์ ดีไซน์เฉียบ ฟีเจอร์แน่น สเปกสูง ที่เน้นประสบการณ์ใช้งานแบบจริงจังสำหรับ ช่างภาพ ช่างวีดีโอ หรือนักออกแบบ หรือแม้แต่ความบันเทิง ที่น่าซื้อสุดๆ ในช่วงราคามืออาชีพ พร้อมรับประกัน 3 ปีมาตรฐาน...

Buyer's Guide

แนะนำจอคอม MSI 2K 165Hz ดูหนัง ทำงาน จอเล่นเกม จอเดียวจบ ครบทุกฟังก์ชั่น เคยรู้สึกยุ่งยากกันมั้ยครับ เวลาจะเลือกจอคอมเล่นเกมกันสักรุ่น เหมือนจะต้องวุ่นวายกับการหารายละเอียดในการเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาดหน้าจอ เทคโนโลยี พาแนล ฟีเจอร์ ไปจนถึงราคา สิ่งต่างๆ เหล่านี้ ทำให้หลายคนแทบจะถอดใจ เมื่อต้องเลือกซื้อหาจอเกมมิ่งมาใช้ ซึ่งที่จริงแล้ว อาจจะไม่ได้ซับซ้อนมากมายนัก เพียงแต่ว่าคุณอาจจะต้องมีสิ่งที่ต้องการอยู่ในใจสัก...

Accessories review

MSI PRO MP242P บทความนี้เราจะมารีวิวหน้าจอมอนิเตอร์ขนาด 24″ (23.8″) สำหรับคนทำงานระดับมืออาชีพหรืองานทั่วไปในค่าตัวที่ไม่แพง ที่จัดว่าเป็นรุ่นหนึ่งที่คุ้มค่าสุดๆ ด้วยราคาเพียง 5,200 บาทโดยเป็นการจับคู่กันที่ลงตัวเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ต้องการจอแสดงผลเพื่อต่อ Noebook หรือ PC / AIO ซึ่ง MSI นอกเหนือจากส่วนของ Gaming แล้ว ยังมีความตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยสร้างสร้างสรรค์งาน...