Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

[Commart Work 2016] มาเดินงานคอม Commart ไม่ใช่คอไอทีก็เดินได้ มีอีกหลายสิ่งมากกว่าที่คุณคิด

ขึ้นชื่อว่างาน Commart หลายคนก็น่าจะนึกภาพ คนพลุกพล่าน เดินขวักไขว่มองหาคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คที่ชอบ ราคาสุดคุ้มหรืออุปกรณ์อื่นใด ที่เกี่ยวข้องกับการใช้คอมพิวเตอร์ แต่ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ใช่คนเล่นคอม

ขึ้นชื่อว่างาน Commart หลายคนก็น่าจะนึกภาพ คนพลุกพล่าน เดินขวักไขว่มองหาคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คที่ชอบ ราคาสุดคุ้มหรืออุปกรณ์อื่นใด ที่เกี่ยวข้องกับการใช้คอมพิวเตอร์ แต่ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ใช่คนเล่นคอม หรือมีอยู่แล้ว ยังไม่คิดจะซื้อตอนนี้ จำเป็นต้องมาเป็นเพื่อนใครสักคนที่มาเดินในงาน ก็ยังมีอีกหลายสิ่งที่ให้คุณสามารถทำได้ แม้ไม่เกี่ยวกับคอมเลยสักนิด แล้วก็มีประโยชน์ด้วยนะ ลองมาดูกัน

[onlineicon type=”advice-icon-dark”]

Advertisement

commart-work-2016-18

แวะถามข้อมูล ในงานคุณจะพบกับบรรดาน้องๆ ทีมงานผู้จำหน่ายสินค้ารายต่างๆ ที่จะคอยให้รายละเอียดข้อมูล หากคุณมีข้อสงสัยในตัวสินค้า

commart-work-2016-11

มาหาเฟอร์นิเจอร์ ไม่ใช่แค่คอมพิวเตอร์ แต่ยังมีเฟอร์นิเจอร์มาจำหน่าย ให้คุณได้เลือกลองนั่ง สัมผัสได้อย่างใกล้ชิด โดยไม่ต้องไปศูนย์จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์โดยตรง

commart-work-2016-12

ติดฟิลม์ มือถือและโน๊ตบุ๊ค ในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งจะรวมเอาร้านที่มีความเชี่ยวชาญและติดฟิลม์บนอุปกรณ์ได้เกือบทุกประเภท มาให้คุณได้เลือกใช้บริการกัน

commart-work-2016-13

วัดสายตาหาซื้อแว่น หากคุณมาเดินกับเพื่อนๆ และมีเวลานั่งรอ มีบูธที่ให้บริการตรวจสายตาและหาแว่นที่ถูกใจได้ในงาน

commart-work-2016-14

เดินหาโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ต ในงานมีบูธของ Internet Provider มาให้คุณได้เลือก สนใจโปรฯ ไหน ก็จัดไปอย่าให้เสีย

commart-work-2016-15

หางานอดิเรกหรืออาชีพเสริม กับบรรดาธุรกิจต่างๆ ที่นำเอาตัวอย่างกิจกรรมการสร้างธุรกิจมานำเสนอ เผื่อจะนำไปต่อยอดอาชีพในอนาคตได้

commart-work-2016-16

มองหาแม่บ้าน ถ้าคุณเริ่มเบื่อกับงานกวาดบ้านอันแสนน่าเบื่อ Robot ต่างๆ เหล่านี้มีให้เลือกอยู่มากมายภายในงาน

commart-work-2016-17

ทำธุรกรรมออนไลน์ งานนี้ฝ่ายบริการของธนาคารก็เอาข้อมูลหน่วยธุรกิจมาแนะนำ หรือใครอยากจะทำบัตรเครดิตก็มีมาบริการเกือบครบทุกค่าย

commart-work-2016-21

เล่นตู้กดน้ำ หากคุณเบื่อกับการซื้อน้ำดื่มในแบบเดิมๆ เตรียมเหรียญของคุณมากดน้ำแก้เบื่อได้ในงานนี้

commart-work-2016-1

commart-work-2016-2

commart-work-2016-3

ลองเล่นโดรน ถ้าคุณชอบโดนของใหม่ๆ โดนๆ โดรน ก็เป็นของเล่นอีกอย่างที่คุณต้องมาโดนในงาน รวมถึงของเล่นแปลกๆ ใหม่ๆ ที่ให้คุณเดินดูกันแบบเพลินๆ

commart-work-2016-4

commart-work-2016-6

มาชมงานศิลป์ ด้านในศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์มีงานศิลปกรรมสวยๆ ให้เราได้ชมกันหลายจุด ตรงกลางฮอลล์ ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่มีความน่าสนใจ

commart-work-2016-8

ชิมอาหารอร่อย หากคุณเบื่อกับการนั่งรออยู่เฉยๆ หรือเริ่มหิว นอกจาก Food court ด้านล่างแล้ว ด้านบนโซนซี ก็ยังมีอาหารอร่อยๆ น่าทาน ให้คุณได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มอิ่ม

commart-work-2016-9

จองคอนโดมั้ยล่ะ คอนโดใหม่ๆ ที่พักตากอากาศ เปิดให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของได้ในงานนี้ด้วย

commart-work-2016-10

สัมผัสนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างเช่น บูธนี้มาพร้อมเครื่องดนตรีล่องหน กับเทคโนโลยี ที่ทำให้คุณสามารถเล่นกลองชุดได้แบบไร้เครื่องดนตรี แปลกดีมั้ยล่ะ

สำหรับใครที่อาจไม่ได้ชอบเรื่องของไอที แต่อยากมาเดินงานชมบรรยากาศหรือต้องมาเดินเป็นเพื่อนคนอื่นๆ แนะนำว่าให้ลองเข้ามาดูบริเวณต่างๆ ภายในงาน แล้วคุณจะพบว่ายังมีกิจกรรมอีกมากมายที่่ไม่ใช้ไอทีที่น่าสนใจ ให้คุณได้สัมผัส ในงาน Commart Work 2016 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 3-6 พฤศจิกายนนี้

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

รวมโปรงาน COMMART BEST DEAL ดูให้ชัด ดีลไหนเด็ด โปรไหนโดน ส่งท้ายปลายปี 2023 สิ้นปี 2023 นี้ก็วนมาถึงงานมหกรรมสินค้าไอทีสำคัญอย่าง COMMART อีกแล้ว ที่ครั้งนี้มาในชื่อ COMMART BEST DEAL 2023 ที่จัดขึ้นในสถานที่ที่เราคุ้นเคยกันอย่าง BITECH BANGNA EH 98-99...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Commart Crazy Deal 2023 ครั้งนี้โปรโมชั่นเด็ดจัดจ้านไม่แพ้ใคร!! เมื่อสถานการณ์ COVID-19 คลี่คลาย งานคอมมาร์ทก็กลับมามี 3 ครั้งต่อปีเช่นเดิมอีกครั้ง และเกมเมอร์หลายๆ คนก็มุ่งหน้าไปหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Commart Crazy Deal 2023 สเปคดีและคุ้มเครื่องใหม่มาใช้เล่นเกมหรือทำงานตัดต่อกัน ซึ่งในงานกลางปีครั้งนี้เป็นรอบที่น่าสนใจมากเพราะเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นเก่าตัวแรงก็ปรับราคาลงให้รุ่นใหม่ได้ทำตลาดเพื่อเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบสเปคสดใหม่ได้เลือกซื้อหรือจะไปรุ่นเก่าตัวแรงราคาคุ้มพร้อมโปรโมชั่นลดราคากับของแถมเต็มท้ายรถก็ดีเช่นกัน ในบทความนี้จะเป็นราคาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Commart Crazy Deal...

PC Buyer's Guide

โปรโมชั่นเด็ดคอมประกอบ 100 สเปคใน Commart Crazy Deal 2023 เริ่มแค่ 8xxx บาท รวมโปรโมชั่น คอมประกอบ Commart Crazy Deal 2023 รวบรวมมาให้กว่า 100 สเปคจากค่ายยักษ์ใหญ่ในตลาด Banana, Advice, JIB, IT City...

Buyer's Guide

รวมโปรงาน COMMART 2023 Crazy Deal โปรไหนเด็ด เช็คให้ชัวร์ จบครบทุกอัน เข้าสู่ปี 2023 กันมาครึ่งทางแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ งาน COMMART ที่ในช่วงกลางปี 2023 นี้ มาพร้อมชื่องานว่า COMMART Crazy Deal ที่จะจัดขึ้นที่ BITECH BANGNA...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก