Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

[Commart Work 2016] มาเดินงานคอม Commart ไม่ใช่คอไอทีก็เดินได้ มีอีกหลายสิ่งมากกว่าที่คุณคิด

ขึ้นชื่อว่างาน Commart หลายคนก็น่าจะนึกภาพ คนพลุกพล่าน เดินขวักไขว่มองหาคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คที่ชอบ ราคาสุดคุ้มหรืออุปกรณ์อื่นใด ที่เกี่ยวข้องกับการใช้คอมพิวเตอร์ แต่ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ใช่คนเล่นคอม

ขึ้นชื่อว่างาน Commart หลายคนก็น่าจะนึกภาพ คนพลุกพล่าน เดินขวักไขว่มองหาคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คที่ชอบ ราคาสุดคุ้มหรืออุปกรณ์อื่นใด ที่เกี่ยวข้องกับการใช้คอมพิวเตอร์ แต่ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ใช่คนเล่นคอม หรือมีอยู่แล้ว ยังไม่คิดจะซื้อตอนนี้ จำเป็นต้องมาเป็นเพื่อนใครสักคนที่มาเดินในงาน ก็ยังมีอีกหลายสิ่งที่ให้คุณสามารถทำได้ แม้ไม่เกี่ยวกับคอมเลยสักนิด แล้วก็มีประโยชน์ด้วยนะ ลองมาดูกัน

advice online dark

commart-work-2016-18

แวะถามข้อมูล ในงานคุณจะพบกับบรรดาน้องๆ ทีมงานผู้จำหน่ายสินค้ารายต่างๆ ที่จะคอยให้รายละเอียดข้อมูล หากคุณมีข้อสงสัยในตัวสินค้า

commart-work-2016-11

มาหาเฟอร์นิเจอร์ ไม่ใช่แค่คอมพิวเตอร์ แต่ยังมีเฟอร์นิเจอร์มาจำหน่าย ให้คุณได้เลือกลองนั่ง สัมผัสได้อย่างใกล้ชิด โดยไม่ต้องไปศูนย์จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์โดยตรง

commart-work-2016-12

ติดฟิลม์ มือถือและโน๊ตบุ๊ค ในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งจะรวมเอาร้านที่มีความเชี่ยวชาญและติดฟิลม์บนอุปกรณ์ได้เกือบทุกประเภท มาให้คุณได้เลือกใช้บริการกัน

commart-work-2016-13

วัดสายตาหาซื้อแว่น หากคุณมาเดินกับเพื่อนๆ และมีเวลานั่งรอ มีบูธที่ให้บริการตรวจสายตาและหาแว่นที่ถูกใจได้ในงาน

commart-work-2016-14

เดินหาโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ต ในงานมีบูธของ Internet Provider มาให้คุณได้เลือก สนใจโปรฯ ไหน ก็จัดไปอย่าให้เสีย

commart-work-2016-15

หางานอดิเรกหรืออาชีพเสริม กับบรรดาธุรกิจต่างๆ ที่นำเอาตัวอย่างกิจกรรมการสร้างธุรกิจมานำเสนอ เผื่อจะนำไปต่อยอดอาชีพในอนาคตได้

commart-work-2016-16

มองหาแม่บ้าน ถ้าคุณเริ่มเบื่อกับงานกวาดบ้านอันแสนน่าเบื่อ Robot ต่างๆ เหล่านี้มีให้เลือกอยู่มากมายภายในงาน

commart-work-2016-17

ทำธุรกรรมออนไลน์ งานนี้ฝ่ายบริการของธนาคารก็เอาข้อมูลหน่วยธุรกิจมาแนะนำ หรือใครอยากจะทำบัตรเครดิตก็มีมาบริการเกือบครบทุกค่าย

commart-work-2016-21

เล่นตู้กดน้ำ หากคุณเบื่อกับการซื้อน้ำดื่มในแบบเดิมๆ เตรียมเหรียญของคุณมากดน้ำแก้เบื่อได้ในงานนี้

commart-work-2016-1

commart-work-2016-2

commart-work-2016-3

ลองเล่นโดรน ถ้าคุณชอบโดนของใหม่ๆ โดนๆ โดรน ก็เป็นของเล่นอีกอย่างที่คุณต้องมาโดนในงาน รวมถึงของเล่นแปลกๆ ใหม่ๆ ที่ให้คุณเดินดูกันแบบเพลินๆ

commart-work-2016-4

commart-work-2016-6

มาชมงานศิลป์ ด้านในศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์มีงานศิลปกรรมสวยๆ ให้เราได้ชมกันหลายจุด ตรงกลางฮอลล์ ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่มีความน่าสนใจ

commart-work-2016-8

ชิมอาหารอร่อย หากคุณเบื่อกับการนั่งรออยู่เฉยๆ หรือเริ่มหิว นอกจาก Food court ด้านล่างแล้ว ด้านบนโซนซี ก็ยังมีอาหารอร่อยๆ น่าทาน ให้คุณได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มอิ่ม

commart-work-2016-9

จองคอนโดมั้ยล่ะ คอนโดใหม่ๆ ที่พักตากอากาศ เปิดให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของได้ในงานนี้ด้วย

commart-work-2016-10

สัมผัสนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างเช่น บูธนี้มาพร้อมเครื่องดนตรีล่องหน กับเทคโนโลยี ที่ทำให้คุณสามารถเล่นกลองชุดได้แบบไร้เครื่องดนตรี แปลกดีมั้ยล่ะ

สำหรับใครที่อาจไม่ได้ชอบเรื่องของไอที แต่อยากมาเดินงานชมบรรยากาศหรือต้องมาเดินเป็นเพื่อนคนอื่นๆ แนะนำว่าให้ลองเข้ามาดูบริเวณต่างๆ ภายในงาน แล้วคุณจะพบว่ายังมีกิจกรรมอีกมากมายที่่ไม่ใช้ไอทีที่น่าสนใจ ให้คุณได้สัมผัส ในงาน Commart Work 2016 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 3-6 พฤศจิกายนนี้

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

Promotion สายเกมไม่ควรพลาด Power Buy สวรรค์ของเหล่าเกมเมอร์ จัดโปรโมชั่น เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์เสริมแบบจัดเต็ม ทั้งลด ทั้งแถม คุ้มสุด ๆ เฉพาะวันที่ 23 เมษายน – 30 เมษายน 2564 ช้อปได้ทั้งหน้าเว็บและหน้าร้าน ลดสูงสุด 44% ผ่อน0%* นานสุด 36 เดือน* เมื่อซื้อที่หน้าร้าน และผ่อน 0% นานสุด 10 เดือน เมื่อซื้อผ่านเว็บไซต์ ซื้อได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา และ Online Store: https://bit.ly/3ndj2mC โปรโมชั่น เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค Power Buy เริ่มด้วยเกมมิ่งโน้ตบุ๊คสุดคุ้ม Acer Nitro 15.6 นิ้ว ราคาพิเศษ 26,990 บาท จากราคาปกติ 28,990 บาท สเปคเป็น CPU AMD Ryzen 5 4600H + RAM 8GB + GTX...

COMMART

ASUS Commart 2021 ขนโน๊ตบุ๊คมาขายมาจัดโปรโมชั่นในงาน Commart Crazy Offer 2021 กันมากมาย กันมากมาย นำทัพมาโดยสเปก Intel Core i Gen 10 / Core i Gen 11 ที่มาใน VivoBook และ...

COMMART

MSI Commart 2021 ขนโน๊ตบุ๊คมาหลายรุ่นหลายราคา ทั้ง Gaming / Creator พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อีกทั้งได้ของแถมจัดเต็มสุดๆ หลักๆ แล้วประกอบไปด้วย MSI Modern 14 / GL65 / GL75 / Creator 15m / GF65...

Buyer's Guide

Acer Promotion รับซัมเมอร์ พบโปรโมชั่นและสินค้าจาก Acer และ Predator พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท ที่งาน Commart ในงาน Acer และ Predator จัดหนักจัดเต็ม ขนสินค้ามากมาย ทั้ง Notebook, Monitor, All in One,...