Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Resident Evil 7] ซื้อล่วงหน้าใน Steam ได้ ราคา 1,199 บาท พร้อมรับไอเท็มสุดพิเศษ !!! เล่นได้ มกราคม 2017

ถึงแม้ว่า Resident Evil 7 จะวางจำหน่ายจริงในต้นปี 2017 แต่ในขณะนี้ Capcom ผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยให้ผู้เล่นที่สนใจสามารถสั่งซื้อเกมได้ล่วงหน้าแล้วครับพร้อมกับมอบของขวัญพิเศษสำหรับคนที่สั่งซื้อล่วงหน้ากันอีกด้วย

ถึงแม้ว่า Resident Evil 7 จะวางจำหน่ายจริงในต้นปี 2017 แต่ในขณะนี้ Capcom ผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยให้ผู้เล่นที่สนใจสามารถสั่งซื้อเกมได้ล่วงหน้าแล้วครับพร้อมกับมอบของขวัญพิเศษสำหรับคนที่สั่งซื้อล่วงหน้ากันอีกด้วย

ss_d07fd9fca3644350782356667ce78d436c574680-1920x1080

สำหรับรายละเอียดการสั่งซื้อเกมล่วงหน้าครั้งนี้ก็จะมีอยู่ 2 แบบคือแบบตัวเกมปกติ Resident Evil 7 ในราคา 1,199 บาทและแบบ Deluxe Edition ซึ่งจะมีเกมหลักบวกกับ Season Pass ให้ด้วยโดยจะมาในราคาที่สูงขึ้นอีกหน่อยที่ 1,798 บาทครับ

restm

นอกจากนี้ยังมีโบนัสพิเศษสำหรับคนที่สั่งจองล่วงหน้าโดยจะได้รับไอเท็มเสริมในเกมประเภทยา/สมุนไพร/Lucky Coin เอาไปใช้และยังได้ปลดล็อคระดับความยากแบบ Madhouse Mode อีกด้วยก็เรียกว่าพิเศษจริง ๆ งานนี้ใครเป็นสาวก Resident Evil ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดครับสามารถเข้าไปสั่งซื้อเกมได้ที่ Steam

restm2

Resident Evil 7 ก็จะเดินเรื่องในบ้านร้างโดยจะนำจุดเด่นในเรื่องของความสยองขวัญมาเป็นหัวใจหลักและการเดินเรื่องที่เน้นแก้ไขปริศนามากกว่าการเดินหน้ายิงเพียงอย่างเดียว

Resident Evil 7 จะพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม 2017 บน PC , PlayStation 4 , PlayStation VR

ที่มา: Steam , Sheapgamer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

PC Game

เกม Steam น่าเล่นนั้นเรียกว่ามีให้เกมเมอร์ได้เลือกมากมาย ตามสไตล์และความชอบของแต่ละคน ซึ่งมีทั้งเกมเก่าและเกมใหม่รวมกันอยู่เต็มไปหมด จนบางคนก็ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี จะกลับไปเล่นเกมที่เคยซื้อมาแล้วก็เบื่อแล้ว จะไปซื้อเกมใหม่มาเล่นก็ไม่รู้ว่าเกมไหนสนุกบ้าง? ในบทความนี้เราจะรวบรวมเกม Steam น่าเล่นและสนุกที่ผู้เขียนไม่อยากให้พลาดทุกเกมทั้งเกมเก่าและใหม่มาให้เลือกกัน ซึ่งถ้าใครมีเกมมิ่งพีซีหรือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คก็สามารถซื้อมาเล่นได้เลย ซื้อเกมใน Steam มาเล่นแล้วไม่โดนกดคืนเงินได้นะ เกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาแนะนำในบทความนี้ เรียกว่าเป็นเกมที่บางคนน่าจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วและบางคนอาจจะมองข้ามไปเพราะไม่ตรงกับสไตล์หรือไม่ชอบเกมแนวนั้น ๆ เป็นทุน อย่างไรก็ตาม Steam  ก็ให้ผู้เล่นที่ซื้อเกมนั้นไปแล้วสามารถลองเล่นได้...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...