Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Special] พาส่อง Alienware Experience Store แห่งแรกของไทย เผยโน๊ตบุ๊คพีซีราคาแสนบาทอัพ !!!

อีกหนึ่งแบรนด์ Gaming Computer ในฝันของใครหลายๆ คนอย่าง Alienware by Dell ตอนนี้ก็ได้กลับมาไทยอีกรอบแล้ว ซึ่งในคราวนี้ได้มีการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ว่าแล้วแอดมินโป้งก็ไปเก็บภาพบรรยากาศกับการเปิด Alienware Experience Store

อีกหนึ่งแบรนด์ Gaming Computer ในฝันของใครหลายๆ คนอย่าง Alienware by Dell ตอนนี้ก็ได้กลับมาไทยอีกรอบแล้ว ซึ่งในคราวนี้ได้มีการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ว่าแล้วแอดมินโป้งก็ไปเก็บภาพบรรยากาศกับการเปิด Alienware Experience Store ที่เป็นร้านค้าสุดขายคอมสุดล้ำ ด้วยการออกแบบที่โล่งน่าเข้ามาซื้อมาชม แถมยังทันสมัยสุดๆ แน่นอนว่ามีผลิตภัณฑ์ Alienware ทั้งในส่วนของ Gaming PC และ Gaming Notebook รุ่นใหม่ล่าสุด

นอกจากนี้ภายใน Alienware Experience Store ยังมีในส่วนของ Alienware Gaming Café Zone ให้เราได้ลองสัมผัสประสบการณ์ Alienware ก่อนที่เราจะซื้อมาใช้งานกันได้ เรียกได้ว่าให้เราทดลองใช้งานกันอย่างหน่ำใจก่อน จะซื้อไม่ซื้อก็ค่อยว่ากันอีกที รวมไปถึงยังมีโซนของสินค้าอุปกรณ์เสริม Gaming ต่างๆ ที่เราสามารถซื้อหาเพิ่มเติมได้

หลักๆ แล้วภายใน Alienware Experience Store จะมีโน๊ตบุ๊ค Alienware 15″, 17″ และ Desktop Alienware Aurora R5 วางโชว์อยู่ โดยเป็นที่แน่นอนแล้วว่าสำหรับโน๊ตบุ๊ค Alienware จะไม่มีคีย์บอร์ดไทย และ Alienware 15″ นั้นตอนนี้ยังไม่พร้อมจำหน่าย

โดย Alienware 17″ มีราคาอยู่ที่ 109,990 บาท สเปกเป็น Core i7 HQ + GTX 1070 + RAM 16GB DDR4 + SSD 256GB + HDD 1TB + Windows 10 ส่วน Alienware Aurora R5 มีอยู่รุ่นเดียวที่เห็นคือราคา 94,990 บาท สเปกเป็น Core i7 + GTX 1080 + RAM 16GB DDR4 + HDD 2TB  + Windows 10 แน่นอนว่าได้ประกัน 3 ปี On-site Service ซ่อมฟรีถึงบ้านเลยล่ะ

รวมไปถึงยังมี Gaming Notebook จาก Dell อย่าง Inspiron 7566 ที่เป็นรุ่นล่าสุด สเปกก็จะเป็น Core 7 + GTX 960M ที่เปลี่ยนไปจากรุ่นก่อนก็คือแรมจะเป็นมาตรฐาน DDR4 แล้ว รวมไปถึงดีไซน์ก็ดูดีขึ้นไปอีก ยังไงในส่วนของพรีวิว Dell Inspiron 7566 จะมาว่ากันอีกที

เพื่อนๆ คนไหนสนใจก็ไปร่วมสัมผัส Alienware ได้ที่ห้างสรรพสินค้า Siam Discovery ชั้น 2 กันได้เลย ส่วนในคราวนี้ที่ Alienware กลับมาพร้อมหน้าร้านตัวเองนั้น จะประสบความสำเร็จแค่ไหน คงต้องลองติดตามกันดู เพราะในตลาด Gaming ตอนนี้ก็ค่อนข้างดุเดือดทีเดียว

alienware-store-review-41

alienware-store-review-33

alienware-store-review-19

alienware-store-review-2

alienware-store-review-3

alienware-store-review-4

alienware-store-review-16

alienware-store-review-26

alienware-store-review-32

alienware-store-review-25

alienware-store-review-27

alienware-store-review-29

alienware-store-review-28

alienware-store-review-31

alienware-store-review-37

alienware-store-review-38

alienware-store-review-39

alienware-store-review-34

alienware-store-review-20

alienware-store-review-22

alienware-store-review-23

alienware-store-review-35

alienware-store-review-24

alienware-store-review-36

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

Gaming Notebook 2021 รุ่นใหม่ๆ ใช้การ์ดจอ NVIDIA เริ่มมีตัวเลือกมากมาย แต่นี้น่าสนใจจะเป็นในส่วนของสเปกการ์ดจอตัวแรงตัวใหม่อย่าง GeForce RTX 3060 (6GB GDDR6) สถาปัตยกรรม Ampere โดยเป็น RTX เจนที่ 2 ที่ต้องบอกว่าแรงกว่ารุ่นก่อนหน้าที่เทียบเคียงอย่าง GeForce RTX 2070 (8GB...

รีวิว Acer

Acer Nitro 5 รุ่นใหม่ในปี 2021 สเปก AMD Ryzen 5000H หรือ Acer Nitro 5 AN515-45 ตัวท็อปในตอนนี้ ได้การ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 30 Series เป็นหนึ่งใน Gaming Notebook...

How to

การ์ดจอโน๊ตบุ๊คเรียกว่าเป็นหัวใจสำคัญไม่แพ้ซีพียูในเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คยุคปัจจุบันเลย เพราะทั้งสองชิ้นส่วนนั้นไม่สามารถถอดเปลี่ยนได้เหมือน SSD, RAM รวมถึงการ์ด Wi-Fi ที่ยังพอหาตัวสเปคดีกว่าและตรงรุ่นที่อยู่ในโน๊ตบุ๊คซีรี่ส์ใกล้เคียงกันมาเปลี่ยนใส่แล้วลงไดรเวอร์ได้ แต่ก็ใช้ฝีมือการเปลี่ยนระดับหนึ่งเช่นกัน เนื่องจากตัวการ์ด Wi-Fi จะมีส่วนของเสาอากาศรับส่งข้อมูลที่ถ้าเปลี่ยนแบบไม่ระมัดระวังอาจจะขาดเสียหายได้ ดังนั้นถ้าเราอ่านสเปคการ์ดจอเป็นสักครั้ง คราวนี้การ์ดจอจะเป็นของโน๊ตบุ๊คหรือพีซีสักเครื่องก็จะจินตนาการภาพได้ชัดขึ้น ว่าการ์ดจอตัวนี้สามารถเล่นเกมหรือปรับกราฟฟิคได้ระดับไหน แล้วรวมกับสเปคในเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเครื่องนั้น ๆ แล้วจะคุ้มเงินที่จ่ายหรือเปล่า รวมทั้งเล่นเกมที่อยากจะเล่นได้หรือเปล่าอีกด้วย เราจะได้ซื้อรุ่นที่ตอบโจทย์แล้วเอาเงินที่เหลือก็ยังเอาไปซื้อเกมมิ่งเกียร์ชิ้นอื่นหรือหน้าจอแยกเอาไว้เล่นเกมโดยเฉพาะก็ยังได้สบาย ๆ วิธีการอ่านรุ่นการ์ดจอโน๊ตบุ๊ค ไม่ยากแต่ต้องรู้ปีที่เปิดตัวและสเปคว่าเขียนอะไรไว้บ้าง วิธีการอ่านสเปคการ์ดจอนั้น หลายคนที่ไม่เก่งเรื่องคอมพิวเตอร์หรือไม่ได้ติดตามเรื่องนี้อย่างจริงจัง...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming A15 (FA506) เป็นอีกหนึ่งสุดยอด AMD Notebook ที่ทรงพลังในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ในปี 2021 สำหรับการที่เป็น Gaming Notebook ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ มาพร้อมกับชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H ด้วยเทคโนโลยีการผลิต 7nm จับคู่มากับการ์ดจอ NVIDIA GeForce...