Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Notebook

[Commart Work 2016] 4 กิจกรรมใหญ่ที่ไม่ควรพลาดจาก MSI พร้อมโปรเด็ดลดค่าเครื่อง 50% !!!

MSI แบรนด์เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่หลายๆ คนเฝ้ารอว่าในงาน Commart Work 2016 วันที่ 3-6 พฤศจิกายน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จะมีโปรโมชันและกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้าง ติดตามได้ดังต่อไปนี้ครับ

MSI แบรนด์เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่หลายๆ คนเฝ้ารอว่าในงาน Commart Work 2016 วันที่ 3-6 พฤศจิกายน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จะมีโปรโมชันและกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้าง ติดตามได้ดังต่อไปนี้ครับ

1. MSI VR EXPERIENCE ZONE

เตรียมพบกับประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบ VR อย่างเต็มรูปแบบ กับ HTC Vive ที่ทำการต่อพ่วงกับอุปกรณ์เกมมิ่งระดับเทพจาก MSI ไม่ว่าจะเป็น MSI Gaming Notebook GT83 Titan สุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมกับ CPU Intel® Core™ i7-6820HK Processor ระดับเทพ และกราฟิกการ์ดระดับตัวโหด GeForce GTX1070 SLI กับความแรงระดับพระกาฬ และ MSI Components อย่างแน่นอน

msi-promotion-c1

2. กิจกรรม MSI Early Birds

กิจกรรม MSI Early Birds โปรโมชั่นสำหรับสาวก “ มังกรแดง ” ที่ชอบตื่นเช้า ลุ้นรับส่วนลดในการซื้อ MSI Gaming Notebook ส่วนลดถึง 50% เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเครื่อง MSI Notebook

กิจกรรม : MSI Early Birds

– ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 3 , 4 และ 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10:00 – 11:00 น.

– ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16:00 – 17:00 น.

– รายละเอียดกิจกรรม : วันละ 1 ครั้งลงทะเบียน ตามเวลาที่กำหนดข้างต้น

– จำกัดจำนวน : เพียง 100 สิทธิ / 1 วันเท่านั้น

รายละเอียดของรางวัล :

– คูปองส่วนลด 50 % สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท

– คูปองส่วนลด 30 % สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท

– คูปองส่วนลด 20 % สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท

– คูปองส่วนลด 3,000 บาท สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท

– คูปองส่วนลด 1,000 บาท สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท

3. กิจกรรม MSI Flash sales กับ 30 นาทีหรรษา

กิจกรรม MSI Flash sales กับ 30 นาทีหรรษาสำหรับสาวก “ มังกรแดง ” ที่เดินเลือกซื้อสินค้าอยู่ดีๆ ก็ลุ้นรับส่วนลดสูงถึง 15,000 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเครื่อง MSI Notebook

กิจกรรม : MSI Flash sales

– ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 3 , 4 และ 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16:00 – 16:30 น.

– รายละเอียดกิจกรรม : วันละ 1 ครั้ง ลงทะเบียนตามเวลาที่กำหนดข้างต้น

– จำกัดจำนวน : เพียง 30 สิทธิ / 1 วันเท่านั้น

รายละเอียดของรางวัล :

– คูปองส่วนลด 15,000 บาท สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท

– คูปองส่วนลด 10,000 บาท สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท

– คูปองส่วนลด 5,000 บาท สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท

– คูปองส่วนลด 1,000 บาท สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท

msi-promotion-c2

4. โปรโมชั่น MSI Lucky draw ซื้อปั๊บบบบบ ลุ้นรับทันที

– กิจกรรม : MSI Lucky draw

– ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 3 –  6 พฤศจิกายน 2559 ตลอดทั้งวัน

– รายละเอียดของรางวัล :

msi-promotion-c3

MSI อยู่บูท P1 โซน Plenary Hall

msi-promotion-c4

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

MSI Summit E13 Flip EVO เป็น 2-in1 Notebook รุ่นใหม่สาย Business ระดับมืออาชีพ หน้าจอ 13.4″ ตัวแรงลื่น โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake...

Accessories review

MSI Creator PS321QR จัดว่าเป็นหน้าจอสายทำงานสร้างสรรค์ตัวจริงอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งถ้าพูดถึงมอนิเตอร์หรือจอคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐานระดับสูง ในปี 2021 ชื่อของ MSI คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายท่านคงอยากจะได้มาใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะมารีวิวในส่วนของจอคอมไฮเอนด์ ดีไซน์เฉียบ ฟีเจอร์แน่น สเปกสูง ที่เน้นประสบการณ์ใช้งานแบบจริงจังสำหรับ ช่างภาพ ช่างวีดีโอ หรือนักออกแบบ หรือแม้แต่ความบันเทิง ที่น่าซื้อสุดๆ ในช่วงราคามืออาชีพ พร้อมรับประกัน 3 ปีมาตรฐาน...

รีวิว Acer

Acer Nitro 5 รุ่นใหม่ในปี 2021 สเปก AMD Ryzen 5000H หรือ Acer Nitro 5 AN515-45 ตัวท็อปในตอนนี้ ได้การ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 30 Series เป็นหนึ่งใน Gaming Notebook...

How to

การ์ดจอโน๊ตบุ๊คเรียกว่าเป็นหัวใจสำคัญไม่แพ้ซีพียูในเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คยุคปัจจุบันเลย เพราะทั้งสองชิ้นส่วนนั้นไม่สามารถถอดเปลี่ยนได้เหมือน SSD, RAM รวมถึงการ์ด Wi-Fi ที่ยังพอหาตัวสเปคดีกว่าและตรงรุ่นที่อยู่ในโน๊ตบุ๊คซีรี่ส์ใกล้เคียงกันมาเปลี่ยนใส่แล้วลงไดรเวอร์ได้ แต่ก็ใช้ฝีมือการเปลี่ยนระดับหนึ่งเช่นกัน เนื่องจากตัวการ์ด Wi-Fi จะมีส่วนของเสาอากาศรับส่งข้อมูลที่ถ้าเปลี่ยนแบบไม่ระมัดระวังอาจจะขาดเสียหายได้ ดังนั้นถ้าเราอ่านสเปคการ์ดจอเป็นสักครั้ง คราวนี้การ์ดจอจะเป็นของโน๊ตบุ๊คหรือพีซีสักเครื่องก็จะจินตนาการภาพได้ชัดขึ้น ว่าการ์ดจอตัวนี้สามารถเล่นเกมหรือปรับกราฟฟิคได้ระดับไหน แล้วรวมกับสเปคในเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเครื่องนั้น ๆ แล้วจะคุ้มเงินที่จ่ายหรือเปล่า รวมทั้งเล่นเกมที่อยากจะเล่นได้หรือเปล่าอีกด้วย เราจะได้ซื้อรุ่นที่ตอบโจทย์แล้วเอาเงินที่เหลือก็ยังเอาไปซื้อเกมมิ่งเกียร์ชิ้นอื่นหรือหน้าจอแยกเอาไว้เล่นเกมโดยเฉพาะก็ยังได้สบาย ๆ วิธีการอ่านรุ่นการ์ดจอโน๊ตบุ๊ค ไม่ยากแต่ต้องรู้ปีที่เปิดตัวและสเปคว่าเขียนอะไรไว้บ้าง วิธีการอ่านสเปคการ์ดจอนั้น หลายคนที่ไม่เก่งเรื่องคอมพิวเตอร์หรือไม่ได้ติดตามเรื่องนี้อย่างจริงจัง...