Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Youtube] พบกับยูทูปเบอร์รุ่นคุณยายวัย 80 อัปโหลดคลิปเล่นเกม Skyrim มากกว่า 300 วีดีโอ!

อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกใจนักเมื่อเห็นเหล่ายูทูปเบอร์มากมายหลายแชนแนลต่างอัปโหลดคลิปวีดีโอเล่นเกมของตนกันอย่างยกใหญ่บน Youtube ในปัจจุบันแต่ล่าสุดมีการพบว่ามียูทูปเบอร์ท่านหนึ่งถือว่าแตกต่างไม่เหมือนใคร

อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกใจนักเมื่อเห็นเหล่ายูทูปเบอร์มากมายหลายแชนแนลต่างอัปโหลดคลิปวีดีโอเล่นเกมของตนกันอย่างยกใหญ่บน Youtube ในปัจจุบันแต่ล่าสุดมีการพบว่ามียูทูปเบอร์ท่านหนึ่งถือว่าแตกต่างไม่เหมือนใครอย่างชัดเจนครับเพราะเป็นยูทูปเบอร์รุ่นคุณยายที่เป็นแฟนเกม Skyrim แถมมีคลิปของตนเองมากกว่า 300 วีดีโอ

lniturqdhv1xdgjnfnho

คุณยายหัวใจเกมเมอร์ท่านนี้มีชื่อบน Youtube ว่า Shirley Curry แม้จะมีอายุอานามถึง 80 ปีแต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับเธอเลยครับเพราะถ้าหากดูในแชนแนลแล้วจะพบว่ามีแต่คลิปวีดีโอโชว์เล่นเกม Skyrim ทั้งนั้นแต่ที่น่าสนใจก็คือเธอมีคลิปเล่น Skyrim ในแชนแนลถึง 300 คลิปวีดีโอด้วยกันโดยเธอเริ่มอัปโหลดตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน!!!

gmom

“แชนแนลของคุณยายวัย 80 ปี”

นอกจากจะมีคลิปมากมายแล้วจำนวนผู้ติดตาม Subscribe ในตอนนี้ก็มีประมาณ 100,000 กว่าคนอีกด้วยนับว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวสำหรับคุณยายท่านนี้และแน่นอนว่า Skyrim: Special Edition ที่เพิ่งออกใหม่เธอเองก็ไม่พลาดที่จะนำมันมาเล่นเหมือนกันครับสามารถดูวีดีโอตัวอย่างได้จากด้านล่างเลย

เป็นเรื่องที่น่าสนใจทีเดียวครับเพราะแทบจะไม่เห็นคนอายุ 80 ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมได้แถมยังเป็น Skyrim อีกด้วยซึ่งถ้าหากติดตามในแต่ละวีดีโอจะพบว่าเธอสนุกไปกับการสำรวจโลกใน Skyrim มาก ๆ จนอดคิดไม่ได้ว่าถ้าหากในอนาคตเรามีอายุมากขนาดนั้นยังจะสนุกกับวีดีโอเกมได้แบบนี้หรือเปล่า

ส่วนความถี่ในการอัปโหลดคลิปของคุณยายก็บอกเลยว่าเร็วมากแทบจะวันต่อวันเลยล่ะครับดังนั้นเราจะได้เห็นคลิปใหม่ ๆ กันทุกวันแน่นอนและใครอยากจะติดตามการเล่น Skyrim ของคุณยายวัยดึกท่านนี้ก็เข้าไปติดตามได้ที่แชนแนล Shirley Curry ได้เลยครับ

ที่มา: Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

สอนโหลดคลิปยูทูป ด้วยโปรแกรมฟรี ใช้งานง่าย แม้ว่าในทุกวันนี้อินเทอร์เน็ตจะเข้าถึงผู้คนเป็นจำนวนมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังมีคนอีกจำนวนมากเช่นกันที่อินเทอร์เน็ตไม่มีความเสถียร โดยเฉพาะกับเครือข่ายผู้ให้บริการมือถือ และไม่ใช่ได้เชื่อมต่อ Wi-Fi ความเร็วสูงไว้ตลอดเวลา ดังนั้น ถ้าหากเราอยากดูคลิปวิดีโอ แล้วอินเทอร์เน็ตไม่ดี ดูไม่ได้ ดูแล้วกระตุก ก็ย่อมทำให้สูญเสียอรรถรสในการดูเป็นอย่างมากแน่นอน ทีมงาน Notebookspec จึงจะมาแนะนำวิธีดี ๆ ในการ โหลดคลิปจากยูทูป และสอนโหลดคลิปยูทูป มาเก็บไว้ดูในเครื่องไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน...

Tips & Tricks

หลาย ๆ คนที่อยากดาวน์โหลดคลิปจากยูทูป มาเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ ทีมงาน Notebookspec จะมาแนะนำ 10 โปรแกรม YouTube Download ที่ทำให้เราสามารถโหลดคลิปจากยูทูป มาดูได้ง่าย ๆ สามารถโหลดเก็บไว้ดูได้ฟรี! ไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตไม่พอ ไม่มีเน็ตดูไม่ได้  ** การดาวน์โหลด Youtube ไม่ว่าจะเป็น คลิป หรือ เสียง...

IT NEWS

คงต้องยอมรับกันจริงๆ ว่าในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมานั้นแอปพลิเคชันอัดคลิประยะสั้นอย่าง TikTok ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก(โดยเฉพาะในช่วงของการกักตัวช่วงของการระบาด COVID-19) โดยไม่เพียงแค่ในเอเชียบ้านเราเท่านั้นแต่ TikTok นั้นได้รับความนิยมไปทั่วโลกเลยทีเดียว งานนี้จะเห็นได้ว่าเจ้าของตลาดเก่าไม่ว่าจะเป็น Instagram เองต่างก็เริ่มปล่อยฟีเจอร์ออกมาสกัดความแรงของ TikTok กันแล้ว ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวของพี่ใหญ่อย่าง YouTube กับยฟีเจอร์ใหม่อย่าง Shorts ที่เริ่มทยอยปล่อยออกมาให้ทดสอบกัน YouTube Shorts เริ่มทยอยปล่อยให้ใช้งาน YouTube...

Tips & Tricks

หลายครั้งการฟังเพลงผ่านทางแอพพลิเคชันก็อาจไม่ตอบโจทย์เราเสมอไป เพราะเพลงอาจไม่ครบ ไม่มีเพลงที่ต้องการ วันนี้ทีมงาน Notebookspec จะพามาดูวิธีเล่นยูทูปปิดหน้าจอ ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ทำได้ใน 1 นาที สำหรับคำถามว่าแล้วแอพพลิเคชันสำหรับฟังเพลงอื่น ๆ อย่าง Joox, Spotify, Apple Music ฯลฯ ไม่ตอบโจทย์อย่างไร ต้องขอบอกก่อนเลยว่า บางครั้งตัวแอพก็อาจไม่มีเพลงหรือคลิปที่เราต้องการ ซึ่งใน Youtube...