Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Dark Souls 3] พบผู้เล่นโชว์โหดจัดการบอสจนตายเพียงแค่ใช้มือเปล่าเท่านั้น!! แลกกับเวลากว่า 18 นาที

บอสใน Dark Souls 3 ก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าโหดหินสุด ๆ และยิ่งใน DLC ใหม่ล่าสุดอย่าง Ashes of Ariandel เองก็มีบอสโหด ๆ เรียงหน้ามาตบผู้เล่นให้ You Die เหมือนกันครับแต่ล่าสุดหลังจากที่ DLC ตัวนี้วางจำหน่ายไม่นานก็มีคนปราบบอสได้แล้วแต่ที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือตัวละครของเขาใช้มือเปล่าจัดการพวกบอสอีกด้วย

บอสใน Dark Souls 3 ก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าโหดหินสุด ๆ และยิ่งใน DLC ใหม่ล่าสุดอย่าง Ashes of Ariandel เองก็มีบอสโหด ๆ เรียงหน้ามาตบผู้เล่นให้ You Die เหมือนกันครับแต่ล่าสุดหลังจากที่ DLC ตัวนี้วางจำหน่ายไม่นานก็มีคนปราบบอสได้แล้วแต่ที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือตัวละครของเขาใช้มือเปล่าจัดการพวกบอสอีกด้วย

adqswzq7cmgsa5wxde7wmv-650-80

เหตุการณ์นี้ได้เริ่มขึ้นโดยสมาชิกบน Youtube ชื่อ TolomeoR ได้อัปโหลดคลิปวีดีโอที่ได้เผยฉากการต่อสู้กับบอสใหญ่ใน DLC: Ashes of Ariandel ที่มองผิวเผินอาจจะดูธรรมดาแต่ถ้าสังเกตให้ดีตัวละครของเขานั้นไม่ได้ถืออาวุธเลยแต่ใช้กำปั้นลุ่น ๆ ต่อยไปที่บอสซ้ำไปซ้ำมาจนกว่าจะตายนั่นเอง

จากวีดีโอด้านบนจะเห็นว่าเขาได้เผชิญหน้ากับ Sister Friede ซึ่งเป็นบอสที่ยากที่สุดใน DLC ชุดนี้อีกทั้งเขายังได้กำจัดบอสตัวอื่น ๆ เช่น Father Ariandel และ Blackflame Friede ด้วยมือเปล่าเช่นกันแต่ก็ต้องแลกมาด้วยระยะเวลาอันยาวนานกว่า 18 นาทีเลยทีเดียวและคาดว่าค่าสเตตัสที่เน้นก็คงไม่พ้นค่า Strength กับ Dexterity แน่นอน

ก็ต้องบอกว่าเป็นการใช้ความอดทนอย่างมากทีเดียวในการปราบบอสและต้องยอมใจผู้เล่นคนนี้อีกด้วยที่ใช้แค่มือเปล่าล้วน ๆ ไร้อาวุธจริง ๆ ครับและในส่วนของ DLC Dark Souls 3: Ashes of Ariandel ก็ได้วางจำหน่ายแล้วในราคา 350 บาทครับสามารถเข้าไปซื้อได้ทาง Steam

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย