Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

[Microsoft] ต่างประเทศ จัดโปรแรงตบหน้า Apple โดยสามารถนำ MacBook มาแลกซื้อ Surface ได้ !!!

ในต่างประเทศได้มีการชัดโปรชนิดที่ว่าตบหน้า Apple กันเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่ต้องการจะย้ายค่าย หรือเบื่อ Apple หันไปคบกับ Microsoft โดยสามารถนำ Macbook ทุกรุ่น ตั้งแต่ปี 2006 เป็นต้นไป มาแลกซื้อ Surface Pro 4 หรือ Surface Book หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเก่าเทิร์นใหม่นั่นเอง

ในต่างประเทศได้มีการชัดโปรชนิดที่ว่าตบหน้า Apple กันเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่ต้องการจะย้ายค่าย หรือเบื่อ Apple หันไปคบกับ Microsoft โดยสามารถนำ  MacBook ทุกรุ่น ตั้งแต่ปี 2006 เป็นต้นไป มาแลกซื้อ Surface Pro 4 หรือ Surface Book หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเก่าเทิร์นใหม่นั่นเอง

ahr0cdovl3azlmlzyw5vb2suy29tl2hplzavdwqvmjgylze0mtmxotmvc3vyzmfjzs5qcgc

นอกจากนี้ยังมีโปรพิเศษสามารถนำ iPhone หรือ iPad เป็นส่วนลดได้เช่นกัน แน่นอนว่าการจัดโปรแบบนี้เพื่อดึงดูดผู้ใช้งานให้หันมาใช้ Surface กันมากขึ้น รวมถึงเป็นการนำอุปกรณ์เก่า ๆ ที่ไกล้จะล้าสมัยมาเทิร์นเป็นของใหม่ได้อีกด้วย แคมเปญอาจจะเรียกได้ว่าน่าสนใจในต่างประเทศมากเลยทีเดียว โดยมีจัดขึ้นเฉพาะสหรัฐอเมริกาเท่านั้น สำหรับประเทศอื่นต้องรอดูกันต่อไปว่าจะมีแคมเปญนี้หรือไม่

ahr0cdovl3azlmlzyw5vb2suy29tl2hplzavdwqvmjgylze0mtmxotmvy2ftlmpwzw

สำหรับในประเทศไทยถ้าหากมีการจัดแคมเปญแบบนี้กระแสอาจจะดับได้กกลายเป็น Microsoft ฆ่าตัวเองไปซะอย่างนั้น เนื่อจากค่าความนิยมของตลาดในเมืองไทยเน้นการใช้งานของทางฝั่ง Apple เสียมากกว่า

ที่มา pcworld

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

ผ่อน iPhone 0% สักเครื่อง ทำไงถึงจะได้เครื่องถูกและคุ้มสุด?   เวลาจะซื้อ iPhone ใหม่สักเครื่อง เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่มีบัตรเครดิตก็มองหาโปรโมชั่นผ่อน iPhone ดี ๆ ได้ Cash back และส่วนลดต่าง ๆ ให้ราคาเครื่องออกมาถูก ๆ ยิ่งถ้าได้ของแถมเพิ่มขึ้นก็ยิ่งดี ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มกันรอยหรือเคสสำหรับใส่เครื่องก็ดีเช่นกัน...

Mac News

iPad Pro M1 กับผลคะแนนทดสอบที่แรงกว่ารุ่นเก่าอย่างชัดเจนจนรุ่นใหญ่อย่าง MacBook Pro 16″ ยังต้องสยบ iPad Pro M1 ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงานอีเวนต์ Apple Spring Loaded ล่าสุดเรียกว่าสร้างเสียงฮือฮาจากผู้ใช้ได้เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากพกพาได้สะดวกแล้ว ประสิทธิภาพสูงมากอีกด้วย ซึ่งล่าสุดนั้น ทางเว็บไซต์สาย Apple อย่าง Macrumors เองก็ได้คะแนน...

Windows Zone

ก่อนหน้านี้แพทช์ Windows Update ของทาง Microsoft รหัส KB5001330 กับ KB5001337 ที่อัพเดทให้กับพีซีและโน๊ตบุ๊คของผู้ใช้หลาย ๆ คนนั้น ถึงจะปรับแต่งเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยและอื่น ๆ ให้ดีขึ้นก็ตาม แต่ข้อเสียที่ตามมาสำหรับผู้ใช้บางกลุ่มคือเรื่องเฟรมเรทตอนเล่นเกมตก และบางรายถึงกับเจอปัญหา Blue Screen of Death (BSoD) จนทาง NVIDIA...

Mac News

สรุปงานเปิดตัว Apple 2021 หรืองาน Apple Spring loaded เมื่อคืนนี้ จะเห็นว่า Apple เปิดตัวสินค้าใหม่ถึง 5 ชิ้นและอัพเดทแอพฯ ต่าง ๆ ให้ดีและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นมาก โดยเฉพาะ iMac และ iPad Pro ใหม่ที่ติดตั้งซีพียู Apple M1...