Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมถูก] เทศกาล Steam Halloween Sale ลดราคาเกมรับเทศกาลฮาโลวีนหมดเขตถึงวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้

เทศกาลลดราคาเกมบน Steam ก็ได้เวียนมาบรรจบอีกครั้งแล้วซึ่งในคราวนี้ก็จะเป็นการลดราคาต้อนรับเทศกาลปล่อยผีฮาโลวีน Steam Halloween Sale 2016 ซึ่งมีเกมแนวสยองขวัญมากมายร่วมรายการนี้กันเพียบเอาใจคอเกมผีอย่างจุใจแต่จะมีเกมอะไรบ้างมาดูกันเลยครับ

เทศกาลลดราคาเกมบน Steam ก็ได้เวียนมาบรรจบอีกครั้งแล้วซึ่งในคราวนี้ก็จะเป็นการลดราคาต้อนรับเทศกาลปล่อยผีฮาโลวีน Steam Halloween Sale 2016 ซึ่งมีเกมแนวสยองขวัญมากมายร่วมรายการนี้กันเพียบเอาใจคอเกมผีอย่างจุใจแต่จะมีเกมอะไรบ้างมาดูกันเลยครับ

hlw

สำหรับการลดราคครั้งนี้ก็จะมีเกมที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวผี ๆ สยองขวัญทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเกมตระกูล Resident Evil เช่น Resident Evil 4 ลดราคา 65% จนเหลือเพียง 226.45 บาทเท่านั้นหรือ Resident Evil 5 ลด 65% จนเหลือเพียง 176.40 บาท ส่วนเกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกก็จะมีดังนี้

steam_halloween

  • Outlast ลดราคา 75% จาก 360 บาทเหลือแค่ 92.25 บาท
  • SOMA ลดราคา 60% จาก 550 บาทเหลือเพียง 223.60 บาท
  • Penumbra: Black Plague ลดราคา 80% จาก 210 บาทเหลือเพียง 43.80 บาท
  • Dead Space ลดราคา 75% จาก 599 บาทเหลือเพียง 149.75 บาท
  • Dead By Daylight ลดราคา 30% จาก 369 บาทเหลือเพียง 258.30 บาท
  • 7 Day to Dies ลดราคา 60% จาก 459 บาทเหลือเพียง 183.60 บาท
  • The Evil Within ลดราคา 50% จาก 1,049 บาทเหลือเพียง 524.50 บาท

นอกจากเกมแล้วในส่วนของภาพยนตร์ก็ลดราคาด้วยเหมือนกันโดยจะมีหนังดังมากมายเข้าร่วมรายการเช่น Evil Dead 2 , House of 1000 Corpses , American Psycho , Blair Witch เป็นต้นครับ

hlw2

ส่วนเกมอื่น ๆ ก็ไม่หมดเท่านี้แต่ยังมีอีกมากมายทีเดียวเพื่อน ๆ ที่สนใจก็สามารถเข้าไปจับจ่ายซื้อเกมได้ที่ Steam เลยครับและเวลาหมดเขตของมันก็จะสิ้นสุดถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน เท่านั้นใครรอเกมไหนก็เข้าไปจัดกันได้เลย!!

ที่มา: Steam , vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

PC Game

เกม Steam น่าเล่นนั้นเรียกว่ามีให้เกมเมอร์ได้เลือกมากมาย ตามสไตล์และความชอบของแต่ละคน ซึ่งมีทั้งเกมเก่าและเกมใหม่รวมกันอยู่เต็มไปหมด จนบางคนก็ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี จะกลับไปเล่นเกมที่เคยซื้อมาแล้วก็เบื่อแล้ว จะไปซื้อเกมใหม่มาเล่นก็ไม่รู้ว่าเกมไหนสนุกบ้าง? ในบทความนี้เราจะรวบรวมเกม Steam น่าเล่นและสนุกที่ผู้เขียนไม่อยากให้พลาดทุกเกมทั้งเกมเก่าและใหม่มาให้เลือกกัน ซึ่งถ้าใครมีเกมมิ่งพีซีหรือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คก็สามารถซื้อมาเล่นได้เลย ซื้อเกมใน Steam มาเล่นแล้วไม่โดนกดคืนเงินได้นะ เกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาแนะนำในบทความนี้ เรียกว่าเป็นเกมที่บางคนน่าจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วและบางคนอาจจะมองข้ามไปเพราะไม่ตรงกับสไตล์หรือไม่ชอบเกมแนวนั้น ๆ เป็นทุน อย่างไรก็ตาม Steam  ก็ให้ผู้เล่นที่ซื้อเกมนั้นไปแล้วสามารถลองเล่นได้...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...