Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Dell] พร้อมเปิดตัว Alienware Experience Store ณ Siam Discovery วันที่ 1พฤศจิกายน เป็นต้นไป

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับผู้ที่ชื่อชอบ Design การออกกแบบที่ดูเท่ดุดันและล้ำสมัย เมื่อเร็ว ๆ นี้ Dell ได้มีกระประกาศเปิดตัว Alienware Experience Store หรือ Alienware Shop แห่งแรกในประเทศไทย ณ Siam Discovery ชั้น 2 ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับผู้ที่ชื่อชอบ Design การออกแบบที่ดูเท่ ดุดัน และล้ำสมัย เมื่อเร็ว ๆ นี้ Dell ได้มีการประกาศเปิดตัว Alienware Experience Store หรือ Alienware Shop แห่งแรกในประเทศไทย ณ Siam Discovery ชั้น 2 ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

alienwar-store

Alienware Experience Store ครั้งแรกกับการเปิดตัว Alienware อย่างเป็นทางการแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ภายใน Alienware Experience Store เรามี Alienware Gaming Café Zone ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เกมมิ่งแบบทะลุขีดจำกัด เปลี่ยนทุกคำจำกัดความของที่สุดแห่งเกมส์ที่คุณได้เคยสัมผัสมา ร่วมสัมผัส Alienware ได้ที่ห้างสรรพสินค้า Siam Discovery ชั้น 2 ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

ดูรายละเอียดสินค้า Alienware Desktop ได้ที่ http://dell.to/2feqU7u
ดูรายละเอียดสินค้า Alienware Laptop ได้ที่ http://dell.to/2dHqjdS

Alienware เป็นแบรนด์แรกที่สร้างชื่อด้วยการเน้นผลิต PC Gaming ออกวางจำหน่ายเป็นหลัก โดยโด่งดังในหมู่นักเล่นเกมและผู้ที่ชื่นชอบคอมพิวเตอร์ระดับ Hi-End ต่อมา Dell ได้เข้าซื้อกิจการของ Alienware เพื่อนำมาพัฒนาต่อยอดให้กับแบรนด์ตัวเอง ถ้าหากตอนนี้ใครกำลังสนใจ PC Gaming  อยู่ละก็ Alienware เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณควรจับตามอง ว่าแล้วทีมงาน NBS นั้นจะไปเก็บภาพบรรยากาศมาให้ได้ชมกันอย่างแน่นอน

ที่มา facebook

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

Gaming Notebook 2021 จัดเต็มเรื่องประสิทธิภาพความแรงต่อความคุ้มค่า กับช่วงราคายอดนิยม 25,000 – 30,000 บาท ได้สเปกเป็นชิปประมวลผล AMD Ryzen 4000H หรือ Ryzen 5000H รุ่นใหม่ที่ตอบสนองประสิทธิภาพที่สูงยิ่งขึ้นไปอีก รวมไปถึงมีสเปกที่เป็น Intel Core i Gen 10H /...

Notebook Review

Lenovo Legion 5 รุ่นใหม่ปี 2021 นับได้ว่าเป็น Gaming Notebook ที่ได้รับความสนใจพอตัว ด้วยความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ในตลาด อย่างดีไซน์ภายนอกที่เป็นเอกลักษณ์ มี DNA ที่เป็น Legion Series ที่เป็น Gaming จริงจังรุ่นล่าสุด พร้อมด้วยการทำงาน Lenovo Legion AI...

Special Story

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คต่อหน้าจอแยก Refresh Rate สูงเอาไว้เล่นเกมเลือกยังไง ดูให้เคลียร์ ๆ เลย เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คต่อหน้าจอแยกเรียกว่าเป็นตัวเลือกใหม่ของเกมเมอร์มากขึ้นเรื่อย ๆ ในยุคการ์ดจอแพงเพราะถูกกว้านซื้อไปขุดเหรียญคริปโตกันเสียหมด และถึงหาซื้อได้ก็มีราคาแพงมาก หรือมีเงื่อนไขมากมายกว่าจะซื้อได้ ไม่สามารถซื้อแยกชิ้นส่วนได้เหมือนอดีตอีกแล้ว ทำให้เกมเมอร์บางคนเลือกขายเกมมิ่งพีซีของตัวเอง แล้วย้ายมาซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คต่อหน้าจอแยกเพื่อเล่นเกมแทนก็มีเช่นกัน สำหรับเกมเมอร์ที่เคยมีพีซีอยู่ ก็น่าจะมีอุปกรณ์อย่างเมาส์และคีย์บอร์ดเกมมิ่งก็เอามาต่อกับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่ได้เลย แต่หน้าจอแยกนั้น บางคนอาจจะสงสัยว่าพอร์ต HDMI ที่ติดมากับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คนั้นสามารถต่อกับหน้าจอที่ค่า Refresh Rate สูง...

Buyer's Guide

Notebook 2021 ถือว่ามีให้เลือกซื้อหลากหลายรุ่นในตลาด สำหรับรุ่นเริ่มต้นราคาไม่แพง ได้สเปกเป็นการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 1650 พร้อมจับคู่มากับชิปประมวลผล Intel Core i Gen 10H หรือ AMD Ryzen 4000H ตอบสนองประสิทธิภาพที่เหมาะสม ได้ความคุ้มค่าน่าซื้อเมื่อเทียบกับราคา 20,000 – 25,000...