Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Huawei] ภาพแบบละเอียดของ Mate 9 เพิ่มเติมพร้อมใบ้ราคาที่อาจจุสูงถึง 45,000 บาททีเดียว

เรียกว่ากำลังมาแรงจริงๆ ครับกับสมาร์ทโฟนของ Huawei ที่กระแสดีวันดีคืน หลังจากที่เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเรือธงรุ่นเล็กไปแล้วนั้นล่าสุดอ้างอิงจากข้อมูลของหนึ่งในนักปล่อยข่าวหลุดนาม Evan Blass พบว่าอีกไม่นานนี้เราจะได้สัมผัส

เรียกว่ากำลังมาแรงจริงๆ ครับกับสมาร์ทโฟนของ Huawei ที่กระแสดีวันดีคืน หลังจากที่เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเรือธงรุ่นเล็กไปแล้วนั้นล่าสุดอ้างอิงจากข้อมูลของหนึ่งในนักปล่อยข่าวหลุดนาม Evan Blass พบว่าอีกไม่นานนี้เราจะได้สัมผัส Phablet ของทาง Huawei ที่ใช้ชื่อรุ่น Mate 9 ซึ่งจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5.9 นิ้วและแบ่งออกเป็น 2 รุ่นคือรุ่นที่มีหน้าจอธรรมดาพร้อมกับความละเอียดระดับ Full HD และรุ่น “Pro” ที่มาพร้อมกับหน้าจอโค้ง(เหมือนกับ Samsung S7 Edge) ที่มีความละเอียดของหน้าจอระดับ QHD ครับ

huawei-mate-9-pro-600-01

ตามข้อมูลของ Evan นั้นยังมีสิ่งหนึ่งที่น่าตกใจอยู่ด้วยครับ เพราะว่าราคาของตัวเครื่อง Huawei Mate 9 รุ่นท๊อปนั้นจะขึ้นไปอยู่ที่ราวๆ $1,300 หรือประมาณ 45,620 บาทเลยทีเดียว โดยราคานี้นั้นจะเป็นขอรุ่น Pro ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบโค้งความละเอียดระดับ QHD ตัวเครื่องภายในจะมาพร้อมกับหน่วยความจำ(RAM) ขนาดใหญ่ถึง 6 GB และจะมีแหล่งเก็บข้อมูลภายในสูงถึง 256 GB ทั้งนี้หาก Mate 9 รุ่นท๊อปมาราคานี้จริงหล่ะก็ราคาของมันจะสูงกว่า iPhone 7 Plus รุ่นท๊อปที่มาพร้อมกับแหล่งเก็บข้อมูลขนาด 256 GB ครับ

หมายเหตุ – ตามข้อมูลนั้นยังบอกว่า Huawei Mate 9 นั้นจะรองรับเทคโนโลยี Google Daydream และจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลของทาง Huawei เองอย่าง Kirin 960 ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุด … ข่าวนี้จะจริงหรือไม่นั้นวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้เราจะได้รู้กันครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Huawei

HUAWEI MateBook 14 ถือว่าเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 14″ ฟีเจอร์ล้ำรุ่นล่าสุดปี 2021 ที่ทาง HUAWEI ประเทศไทยได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีการนำเสนอ MateBook มาหลากหลายรุ่นแล้ว ที่เป็นพร้อมท้าชนกับรรดาเจ้าตลาดแบรนด์ต่างๆ แน่นอนว่าสำหรับผู้บริโภคอย่างเราๆ ก็จะมีตัวเลือกที่มากขึ้น กับการที่ได้สเปกใหม่ๆ โดดเด่นด้วยการใช้งานร่วมกับมือถือ HUAWEI ด้วยประสิทธิภาพชิปประมวลผล Intel Core i Gen...

Buyer's Guide

HUAWEI MateBook รุ่นใหม่ปี 2021 จัดเต็มเดินหน้ารุกตลาดโน๊ตบุ๊คในไทย ยกระดับประสบการณ์การใช้งานพร้อมนวัตกรรมล้ำยุคขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัว รุ่นต่างๆ ซึ่งประกอบด้วย MateBook 14 ซึ่งล้ำหน้า FullView Display คมชัด 2K ที่มาพร้อมชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake...

Smartphone News

Huawei เปิดตัว nova 8 Pro 5G ไปตั้งแต่ในเดือนธันวาคมของปี 2020 ที่ผ่านมา แน่นอนว่าด้วยความที่ตัวเครื่องนั้นรองรับเครือข่าย 5G ทำให้ราคาของตัวเครื่องนั้นค่อนข้างที่จะสูงมากพอสมควร งานนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายให้ดีขึ้นมา ล่าสุดทาง Huawei ก็ได้ทำการเปิดตัวรุ่นแยกอย่าง nova 8 Pro 4G ตามออกมา สเปคนั้นเรียกได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก จะมีดีแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน Huawei...

Special Story

HUAWEI MateBook แม้จะเพิ่งก้าวเข้าสู่ธุรกิจ PC ที่กำลังเติบโตและมีการแข่งขันอย่างรุนแรง แต่หัวเว่ยใช้เวลาเพียง 5 ปีเท่านั้น ในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค จนกลายเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ ในใจผู้ใช้งาน โดยเฉพาะ “แล็ปท็อป” ซึ่ง China Net Promoter Score (C-NPS) สถาบันจัดอันดับชั้นนำของจีนรายงานว่าปี 2020 ที่ผ่านมา แล็ปท็อปของ HUAWEI...