Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

[Preview] HP OMEN 870 เดสท็อปสวยล้ำจาก HP อัดแน่นมาด้วยประสิทธิภาพและการออกแบบที่โดดเด่น

สำหรับ Desktop PC Gaming ในยุคนี้แน่นอนว่าโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคอมประกอบแทบทั้งสิ้น แต่สำหรับทางแบรนด์ต่าง ๆ ก็ได้มีการเปิดตัว Desktop Gaming อยู่เป็นระยะ ๆ ซึ่งแน่นอนว่ามีความโดดเด่น

สำหรับ Desktop PC Gaming ในยุคนี้แน่นอนว่าโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคอมประกอบแทบทั้งสิ้น แต่สำหรับทางแบรนด์ต่าง ๆ ก็ได้มีการเปิดตัว Desktop Gaming อยู่เป็นระยะ ๆ ซึ่งแน่นอนว่ามีความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไปในแต่ละแบรนด์ โดยทาง HP ก็มี PC Gaming ที่ใช้ชื่อว่า OMEN ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามรวมถึงการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงมากในการเล่นเกม

preview

Advertisement

HP OMEN คือคอมพิวเตอร์ Desktop ที่โดดเด่นในด้านรูปลักษณ์การออกแบบสไตล์ Gaming ซึ่งมีความสวยงามโดดเด่นกว่าเคสคอมพิวเตอร์ทั่วไป เพียบแวบแรกก็สะดุตตากับความเรียบหรูขอตัวเคส ที่แฝงไว้ด้วยความโฉบเฉี่ยวหรูหราด้วยวัสดุพื้นผิวแบบอลูมิเนียม เพิ่มลูกเล่นไฮไลท์แสงไฟ LED RGB  เพื่อเสริมความโดดเด่นให้กับตัวเคส รวมถึงการออกแบบภายในที่เหนือกว่าเคสคอมพิวเตอร์ทั่วไป

omend_gallery_zoom1

ฟังก์ชันการใช้งานของเคส HO OMEN สามารถรองรับการทำงานที่หลากหลายด้วยพอร์ตการเชื่อมต่อที่ให้มาอย่างครบถ้วน โดยพอร์ตการเชื่อมต่อ Front panel จะอยู่ด้านบนของตัวเคส ช่วยในเรื่องความสวยงาม และยังสามารถใช้งานได้ง่ายอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น USB3.0 ที่รองรับ Speed Charge หรือ SD Card Reader ก็มีติดตั้งมาให้เช่นกัน รวมถึงมีการติดตั้ง DVD Rom สามารถเปิดใช้งานได้จากทางหน้าเคสได้อีกด้วย

omend_gallery_zoom3

HP OMEN ถูกอัดแน่นมาด้วยฟีเจอร์ที่มีการใช้งานหลากหลาย โดยจะมาพร้อมกับวินโดว์ 10 แท้ที่ติดตั้งโปรแกรม Support รองรับการใช้งานสำหรับคอมพิวเตอร์เครื่องนี้โดยเฉพาะ รวมถึงประสิทธิภาพการทำงานในส่วนต่าง ๆ เช่นการรองรับ Overclock อีกทั้งยังสามารถเพิ่มแรมได้สูงสุดถึง 32GB ด้วยเมนบอร์ดที่มีประสิทธิภาพสูงด้วย Chipset Z170

และที่โดดเด่นก็คือระบบระบายความร้อนภายในที่ติดตั้งชุด Water Cooling ที่มีประสิธิภาพการระบายความร้อนที่เหนือกว่าระบบระบายความร้อนด้วยลมทั่วไปสามารถ Overclock ได้อย่างเต็มที่หมดห่วงเรื่องความร้อน อีกทังยังสามารถสั่งประกอบแบบ Custom เลือกใช้การ์ดจอค่าย Nvidia หรือ AMD ได้ตามใจต้องการ

hp-omen-feature

โดยรวมแล้ว HP OMEN เป็น Desktop PC Gaming ที่น่าสนใจมากอีกรุ่นหนึ่งทั้งในด้านการออกแบบ ฟังก์ชันการใช้งาน รวมไปถึงประสิทธิภาพที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่ง HP OMEN เท่านั้นสำหรับฟีเจอร์แบะรูปร่างหน้าตาคร่าว ๆ โดยจะมีรีวิวฉบับเต็มที่เจาะลึกที่รายละเอียดของ HP OMEN อย่าว

hp-omen-revier-is-comming

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว hp

HP Chromebook 11MK G9 EE ใช้ง่ายเหมือนมือถือแอนดรอยด์เครื่องหนึ่ง HP Chromebook 11MK G9 EE เป็น Chromebook ราคาเป็นมิตร เพียง 7,799 บาท ซึ่งออกแบบมาเพื่อนักเรียนนักศึกษาใช้เรียนและทำรายงานโดยเฉพาะ ซึ่ง Chromebook เองจะเน้นใช้งานออนไลน์กับระบบของ Google เป็นหลักและนำความเข้าใจตอนใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตแอนดรอยด์มาประยุกต์ใช้งานได้ทันทีไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้ใหม่มากนัก อย่างมากก็ทำความเข้าใจกับหน้าตาของ...

CONTENT

เอชพี HP Thailand Day 2022 เพิ่มศักยภาพการทำงานในกลุ่มผู้ใช้งานธุรกิจและผู้ใช้งานทั่วไป ปลดล็อกพลังการทำงานไฮบริด เชื่อมต่อเทคโนโลยีใหม่ เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรมเทคโนโลยีทรงพลังเต็มรูปแบบภายใต้ธีม “ปลดล็อกศักยภาพธุรกิจสร้างโอกาสเติบโตสู่โลกไฮบริด” ในงาน HP Thailand Day 2022 พร้อมส่งอุปกรณ์และโซลูชั่นกลุ่มใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการทำงานประสานกัน พร้อมร่วมสร้างประสบการณ์การสร้างสรรค์ในโลกไฮบริด ประกอบด้วย HP EliteBook x360 1040...

PR-News

ในปีที่ผ่านมา ทีมงานป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบของเอชพี (ACF) เดินหน้าให้ความช่วยเหลือลูกค้าจากการซื้อผลิตภัณฑ์เอชพีที่ถูกปลอมแปลงและมีคุณภาพต่ำ โดยทำการยึดสินค้าเป็นจำนวนกว่า 3.5 ล้านชิ้น ทั้งเครื่องพิมพ์ หมึกพิมพ์และผงหมึกในตลาดทั่วยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA), เอเชียแปซิฟิก (APAC) และอเมริกา ผลิตภัณฑ์แท้ของเอชพี ได้รับการออกแบบและผลิตตามมาตรฐานคุณภาพ ความน่าเชื่อถือและความยั่งยืน ภายใต้การทดสอบที่เข้มงวดของเอชพีที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในด้านการสร้างนวัตกรรม และการค้นคว้าวิจัย สำหรับผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบที่ผิดกฎหมายไม่เพียงแต่จะก่อให้เกิดปัญหาหลากหลายในด้านประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ แต่ยังอาจทำให้เครื่องพิมพ์ชำรุดจากการใช้หมึกพิมพ์หรือผงหมึกปลอม จะส่งผลให้ประกันเครื่องเป็นโมฆะAdvertisement มร. กีโยม...

CONTENT

โปรแกรมเทส การ์ดจอ 7 แบบเพื่อคอเกม 2022 ทดสอบความแรง เช็คสเปค ดูอุณหภูมิ พร้อม Burn-In ครบ โปรแกรมเทส การ์ดจอ ในปี 2022 นี้ ก็ยังคงมีหลายโปรแกรมที่นิยมใช้กันมากมาย มีทั้งใช้ทดสอบเฟรมเรต ที่คอเกมมักจะนิยมกัน หรือจะใช้ทดสอบเสถียรภาพ เมื่อมีการโอเวอร์คล็อกหรือปรับแต่งความเร็ว รวมถึงการทดสอบเพื่อดูเรื่องความร้อน ซึ่งจะใช้โปรแกรมในการมอนิเตอร์ เพื่อเช็คความเร็วสัญญาณนาฬิกา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก