Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Nintendo] 555+ ชาวเน็ตออกแบบตุ๊กตาล้อเลียน Nintendo Switch ว่ามีหน้าตาเหมือนสุนัขเหลือนเกิน

Nintendo Switch ก็ได้เปิดตัวเผยโฉมกันไปแล้วเมื่อหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นเครื่องเล่นพกพาสารพัดประโยชน์เล่นได้ทุกสถานที่และรูปร่างหน้าตาของมันก็เช่นกันที่โดนใจจนมีหลายคนตั้งสงสัยว่าเอาแบบมาจากหน้าตาสุนัข

Nintendo Switch ก็ได้เปิดตัวเผยโฉมกันไปแล้วเมื่อหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นเครื่องเล่นพกพาสารพัดประโยชน์เล่นได้ทุกสถานที่และรูปร่างหน้าตาของมันก็เช่นกันที่โดนใจจนมีหลายคนตั้งสงสัยว่าเอาแบบมาจากหน้าตาสุนัขหรือเปล่าเพราะมันคล้ายกันเหลือเกินจนกระทั่งมีชาวเน็ตคนหนึ่งได้สร้างตุ๊กตาสุนัขออกมาเลียนแบบหน้าตาเครื่องเล่นดังกล่าวนี้ซะเลย

tpfovvtcedmickrxcwor

จากข้อมูลของสมาชิก Twitter ชื่อ TheAnnaTheRed ได้เปิดเผยว่าได้สร้างตุ๊กตาสุนัขตัวหนึ่งออกมาโดยมีแรงบันดาลใจมาจากเครื่อง Nintendo Switch ซึ่งผลงานที่ออกมนั้นก็ช่างน่ารักโดนใจซะเหลือเกินครับ

nindog

nindog2

nindog3

นอกจากนี้ก็ยังมีการโชว์ความสามารถว่าเหมือนกับเครื่องเล่นจริง ๆ นะด้วยการ Switch หยุดแลบลิ้นได้ด้วย

nindog4

nindog5

อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากสมาชิก Twitter ท่านนี้แล้วก็ยังมีชาวเน็ตท่านอื่นได้ร่างแบบล้อเลียน Nintendo Switch ว่าเหมือนสุนัขอีกด้วยครับดังนี้

nindog6

nindog7

เรียกว่าเหมือนสุนัขจริง ๆ เลยครับกับหน้าตาของเครื่องเล่นตัวใหม่จาก Nintendo ชิ้นนี้ส่วนการวางจำหน่ายของ Nintendo Switch จะอยู่ในช่วงเดือนมีนาคม 2017 ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาครับ

ที่มา: Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้หลาย ๆ คนน่าจะมี Nintendo Switch ไว้เล่นเกมที่ตัวเองชอบกันและก็มีกระแสข่าวลือเรื่อง Switch รุ่นใหม่นั้นอาจจะติดตั้งชิป NVIDIA Tegra รุ่นใหม่สถาปัตยกรรม Ada Lovelace เอาไว้ ซึ่งคาดว่าจะทำให้ประสิทธิภาพตอนใช้เล่นเกมเมื่อต่อ Dock ขึ้นหน้าจอความละเอียด 4K จะทำได้ลื่นและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วยการใช้ AI เข้ามาช่วยจัดการเรื่อง Upscaling ความละเอียดภาพและเพิ่มเฟรมเรทตอนเล่นให้ลื่นในระดับที่เล่นได้ด้วย ข้อมูล...

Game News

Epic Games อาจจะไม่มีข่าวซื้อเกมบริษัทเกมเข้ามาในเครือของตัวเองบ่อย ๆ ซึ่งครั้งล่าสุดก็เป็น Psyonix เจ้าของ Rocket League ซึ่งดีลครั้งนั้นทำให้ตัวเกมต้องย้ายจาก Steam ไปอยู่ในร้านค้าของ Epic ไปซึ่งเกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมนี้ก็ต้องตามไปซื้อใน Store นั้นแทน แต่คนที่เคยซื้อใน Steam ไปแล้วก็ยังเปิดเกมมาเล่นได้ตามปกติอยู่ สำหรับดีลครั้งใหม่นี้ทาง Epic ได้เข้าซื้อ Mediatonic เจ้าของเกมดังอย่าง...

Game News

หลังจาก Monster Hunter World ประสบความสำเร็จอย่างงดงามและมีเกมเมอร์ทั่วโลกซื้อและเล่นเกมนี้หลายล้านคนแล้ว Monster Hunter Rise ภาคต่อที่จะวางขายใน Nintendo Switch เป็นแพลตฟอร์มแรกก็มีข่าวจากทีมพัฒนาว่าจะมีการพอร์ตไปยัง PC และวางขายใน Steam ด้วย แต่ต้องเป็นปี 2022 เพราะบางฟังก์ชั่นยังต้องปรับแต่งให้เข้ากับเวอร์ชั่น PC อีกหน่อย ทางทีมพัฒนาเผยว่าตัวเกมภาค Rise จะต่างจากภาค...

Game News

Diablo 2 Resurrected ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในงาน BlizzCon 2021 เป็นเกมภาครีเมคจากเกมภาคดั้งเดิมที่เปิดตัวเมื่อปี 2000 หรือกว่า 21 ปีก่อน ซึ่ง Diablo II ก็ทำให้มีเกมสไตล์ RPG Hack and Slash ขึ้นมาและยังมีแฟนเกมอย่างเหนียวแน่นและมีเกมเมอร์สร้าง Mod ให้เกมนี้ออกมาเรื่อย ๆ ด้วย...