Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Gadget] Alpine PWD-CB1 … กล่องเก็บความเย็นแบบพกพาที่มาพร้อมกับความสามารถในการเป็นลำโพงเคลื่อนที่ได้

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการปิ๊กนิ๊ก, เล่นกีฬากลางแจ้งที่ต้องใช้เวลานาน หรือแม้กระทั่งคุณเป็นคนชอบเดินทางไปไหนมาไหนไกลๆ ด้วยรถยนต์ส่วนตัวแล้วหล่ะก็

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการปิ๊กนิ๊ก, เล่นกีฬากลางแจ้งที่ต้องใช้เวลานาน หรือแม้กระทั่งคุณเป็นคนชอบเดินทางไปไหนมาไหนไกลๆ ด้วยรถยนต์ส่วนตัวแล้วหล่ะก็ เราขอแนะนำกล่องเก็บความเย็นเคลื่อนที่ของ Alpine Electronics ขนาด 14 แกลลอน(หรือประมาณ 53.2 ลิตร) รุ่น PWD-CB1 ที่นอกจากจะมีขนาดใหญ่มากพอให้คุณเก็บของที่ต้องการให้อยู่ในความเย็น(เหมือนตู้เย็น) แล้ว มันยังมาพร้อมกับความสามารถเป็นลำโพงเคลื่อนที่ในตัวครับ

pwd-cb1-alpine-in-cooler-entertainment-system-600-01

ตัวลำโพงนั้นจะมาพร้อมกับกำลังขับ 180 watt(ข้างละ 90 watt) โดยจะเป็นลำโพงจำนวน 2 ตัวให้เสียงแบบ stereo เชื่อต่อแบบไร้สายผ่านทาง Bluetooth นอกไปจากนั้นทาง Alpine ได้เตรียมสายชาร์จไฟความยาว 4.87 เมตรมาให้ด้วยเพื่อที่ท่านจะสามารถเชื่อมต่อเข้ากับปลั๊กขนาด 12 volt ของรถยนต์ได้(ซึ่งต้องบอกก่อนว่าต้องดูสเปคของรถยนต์ของท่านให้ดีนะครับ โดยปกติช่องจ่ายไฟขนาด 12 volt นั้นจะมีในรถรุ่นใหญ่ๆ หน่อยอย่างรถบรรทุก หรือ SUV เป็นต้นครับ)

หมายเหตุ – ช่องเสียบปลั๊กนั้นต้องรองรับการส่งกระแสไฟมากกว่า 15 A ครับ

ที่สำคัญเลยก็คือไม่ต้องกลัวว่าท่านจะใช้ PWD-CB1 ขณะที่ฝนตกไม่ได้นะครับเนื่องจากเจ้ากล่องเก็บความเย็น PWD-CB1 นี้นั้นมาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำในตัวทั้งตัว(รวมถึงส่วนลำโพงด้วย) ดังนั้นจึงสบายใจได้ว่าถึงฝนจะตกก็ไม่ต้องรีบเก็บเข้าที่ร่มครับ เรื่องความคงทนต่อความร้อน(หรือแดด) นั้น PWD-CB1 ก็สามารถป้องกันความร้อนได้ดีแบบสบายๆ เพราะมันค่อนข้างที่จะหนามากทำให้ความเย็นจากภายในไม่ผ่านออกมาภายนอกครับ

ทั้งนี้ท่านใดสนใจ PWD-CB1 คงต้องออกแรงมากหน่อยหล่ะครับเนื่องจากว่าในเมืองไทยเรานั้นไม่มีขาย และเจ้ากล่องเก็บคงามเย็น PWD-CB1 หนึ่งกล่องนั้นก็มีราคาสูงมากๆ คืออยู่ที่ $1,500 หรือประมาณ 54,000 บาทเลยทีเดียวครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

เมื่อไม่นานผ่านมานี้นั้นทางบริษัท DJI ได้ทำการเปิดคัวรถถังไร้คนขับรุ่นใหม่ออกมากับชื่อ RoboMaster S1 ครับ โดยเจ้า RoboMaster S1 นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้นั้นการเล่นเกมแบบพกพาส่วนใหญ่จะอยู่บนสมาร์ทโฟนซะเกือบหมด ทว่าก็ไม่สามารถที่จะรั้งให้บริษัท Panic ที่เป็นบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ลง

Other News

Xiaomi นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีผลิตภัณฑ์ในทุกรูปแบบจริงๆ ครับ ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ชิ้นที่ 339 ของทาง Xiaomi นั้นทาง Xiaomi ก็ได้ทำอะไรพิเศษๆ

Other News

เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่แอดมินโป้งชอบมากๆ สำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi จำหน่ายภายใต้แบรนด์ Mijia ที่ต้องบอกว่าตอบโจทย์