Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[PR] ASRock Fatal1ty Z170 Professional Gaming i7 เมนบอร์ดเพื่อเกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์

ภาพที่สวยงามและไหลลื่นเป็นสิ่งที่เกมเมอร์ ไฝ่ฝันอยากจะได้ เพื่อให้การเล่นเกมสนุกตื่นเต้น และเป็นทางที่จะก้าวไปสู่การเป็นเกมเมอร์ในระดับฮาร์ดคอร์ นอกจากจะต้องมีความพยายามฝึกฝนและเรียนรู้เทคนิคในการเอาชนะศัตรู

ภาพที่สวยงามและไหลลื่นเป็นสิ่งที่เกมเมอร์ ไฝ่ฝันอยากจะได้ เพื่อให้การเล่นเกมสนุกตื่นเต้น และเป็นทางที่จะก้าวไปสู่การเป็นเกมเมอร์ในระดับฮาร์ดคอร์ นอกจากจะต้องมีความพยายามฝึกฝนและเรียนรู้เทคนิคในการเอาชนะศัตรูแล้ว คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงก็เป็นอีกหัวใจสำคัญ ด้วยภาพที่มีเฟรมเรตต่อเนื่อง ย่อมทำให้การเล่นเกมมีความสนุกสนาน ไม่สะดุดให้เสียจังหวะ

asrock-fatal1ty-z170-professional-gaming-i7-mb

เมนบอร์ดถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควบคุมและจัดการอุปกรณ์ในคอมพิวเตอร์ได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกม ASRock Fatal1ty Z170 Professional Gaming i7 เป็นเมนบอร์ดที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ ด้วยการนำเทคโนโลยีและฟีเจอร์ที่ทันสมัยมาเติมเต็มความต้องการให้กับเหล่านักเล่นเกมมือฉมัง

asrock-fatal1ty-z170-professional-gaming-i7-pcie

สนับสนุน NVIDIA® Quad SLI and AMD 3-Way CrossFireX

เพื่อไปให้ถึงการเป็นเกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์ เมนบอร์ดจึงมาพร้อมสล็อต PCIe 3.0 x16 เพื่อการรองรับกราฟฟิกการ์ดได้ถึง 4 ช่อง และสามารถเพิ่มศักยภาพด้วยการใช้งานในโหมด NVIDIA® Quad SLI and AMD 3-Way CrossFireX ได้อีกด้วย

ภาคจ่ายไฟ 12-phase เพิ่มเสถียรภาพได้อย่างเหนือชั้น

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสามารถดึงประสิทธิภาพของซีพียูไปได้ถึงขีดสุด เมนบอร์ดจึงมาพร้อมภาคจ่ายไฟ 12-phase ที่สามารถจ่ายไฟให้กับซีพียูได้อย่างต่อเนื่องและมากพอ รวมถึงยังลดอุณหภูมิสำหรับเกมเมอร์ที่ใช้งานต่อเนื่อง และเพิ่มเสถียรภาพให้กับระบบประมวลผลเป็นอย่างดี

asrock-fatal1ty-z170-professional-gaming-i7-key-master

Key Master เสริมเขี้ยวเล็บ ติดอาวุธให้เมาส์และคีย์บอร์ดตัวเก่ง

เมื่อเมาส์และคีย์บอร์ดพื้นฐานเป็นอาวุธที่คุณมี ฟีเจอร์นี้จะเติมคุณสมบัติพิเศษให้ใช้งานได้คล่องตัวขึ้น ด้วยการใช้มาโครที่ปรับแต่งได้เอง เช่นการใช้งานในโหมดสไนเปอร์ ที่ช่วยเพิ่มความแม่นยำ เพื่อจัดการศัตรูได้อย่างเฉียบคม และการตั้งค่ามาโครคีย์บนคีย์บอร์ด เพื่อสร้างปุ่มคีย์ลัดในการใช้อาวุธต่างๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

asrock-fatal1ty-z170-professional-gaming-i7-purity-sound

Purity Sound™ 3 ระบบเสียงที่สมจริงเหมือนอยู่ในเหตุการณ์

นอกจากภาพที่สวยสมจริงแล้ว เสียงยังเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้น เร้าใจไปกับสถานการณ์ต่างๆ ภายในเกม เมนบอร์ดจึงมาพร้อม Purity Sound 3 ที่ให้พลังเสียงเต็มอิ่ม ซึ่งคุณจะสัมผัสได้ถึงรายละเอียดภายในเกมทราบการเคลื่อนไหวของศัตรูได้โดยรอบ ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง จึงเพิ่มโอกาสในการคว้าชัยชนะในสมรภูมิได้มากขึ้น

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

เว็บไซต์ : http://www.asrock.com

เฟสบุ๊ก : www.facebook.com/ASRockThailand

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC News

ถึงซีพียูยุคนี้จะแรงเหลือ ๆ ไม่ต้อง Overclock แล้ว แต่ถ้าใครอยากลองว่าซีพียูตัวเองสามารถดันไปได้แรงแค่ไหนก็ต้องหาบอร์ดดี ๆ มาใช้ด้วย ซึ่ง ASRock Z590 OC Formula ที่เปิดตัวมาใหม่วันนี้เป็นบอร์ดในตระกูล OC Formula ที่สร้างชื่อเสียงด้านการ Overclock ให้ทางบริษัทมาโดยตลอด ซึ่งบอร์ดตัวใหม่นี้พัฒนาร่วมกับนักโอเวอร์คล็อกระดับโลกอย่าง Nick Shih ให้รีดประสิทธิภาพของซีพียูตอนโอเวอร์คล็อกให้ออกมาดีที่สุด จุดเด่นของเมนบอร์ดรุ่น...

CONTENT

หลังจากทีมงานได้มีโอกาสพรีวิวเมนบอร์ด ASRock Z590 Steel Legend ตัวแรงกันไปแล้ว ก็มาถึงเวลาเมนบอร์ดสายคุ้ม ASRock B560 Steel Legend ที่อัพเกรทขึ้นมาไม่แพ้พี่ใหญ่ และที่สำคัญคือรองรับ Intel Gen 11 พร้อมออปชั่นใหม่ที่ยกมาเพียบ ASRock B560 Steel Legend เป็นหนึ่งในเมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมชิปเซ็ต Intel B560...

PC Review

และแล้ว Intel ก็ได้เวลาปล่อยชิปเซ็ตตัวใหม่อย่าง Intel Z590 บนเมนบอร์ด ASRock Z590 Steel Legend ที่อัพเกรทขึ้นมาเพื่อซีพียูรุ่นล่าสุดอย่าง Intel Gen 11 แต่ก็ยังรองรับซีพียูรุ่นเดิมอย่าง Intel Gen 10 อยู่ด้วย ว่าแต่จะมีออปชั่นอะไรเพิ่มเติมเข้ามาในเมนบอร์ดตัวนี้บ้างไปชมกัน ASRock Z590 Steel Legend...

PC Review

อีกหนึ่งเมนบอร์ดรุ่นใหม่น่าสนใจที่ทีมงานขอแนะนำคือ Asrock X570 PG Velocita ที่เป็นการเปิดซีพียูใหม่ ซึ่งเน้นความเรียบหรู แต่ก็ยังมาพร้อมไฟ RGB และออปชั่นต่างๆอย่างครบครัน ทั้งการติดตั้งอุปกรณ์ และไฟ RGB ที่ครบเครื่องรองรับการโอเวอร์คล๊อค Asrock X570 PG Velocita เป็นอีกหนึ่งซีรีย์เมนบอร์ดในค่ายแดงที่มาพร้อมชิปเซ็ต AMD X570 ที่รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆได้จำนวนมาก รองรับการโอเวอร์คล๊อค รวมไปถึงมาพร้อมไฟ...