Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game] ฮาโลวีนนี้เจอกัน Michael Myers เค้ามาแน่ใน Dead by Daylight สยองกว่าเดิม

กับเทศกาลสุดหลนอเช่นนี้ ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีของเหล่าเกมเมอร์ โดยเฉพาะเกมสยองอย่าง Dead by Daylight ที่เป็นเกมแบบมัลติเพลย์เยอร์สั่นประสาท เปิดธีมสำคัญในช่วงฮาโลวีนนี้

กับเทศกาลสุดหลนอเช่นนี้ ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีของเหล่าเกมเมอร์ โดยเฉพาะเกมสยองอย่าง Dead by Daylight ที่เป็นเกมแบบมัลติเพลย์เยอร์สั่นประสาท เปิดธีมสำคัญในช่วงฮาโลวีนนี้ ด้วยการเพิ่มเหล่าตัวละครที่เป็นฆาตรกรโรคจิตอย่าง Michael Myers และ Laurie Strode ขาโหดจากภาพยนตร์ย้อนยุคในช่วงปี 1978 มาเล่นในเกม ที่จะเปิดให้ดาวน์โหลดในช่วงสัปดาห์ฮาโลวีนนี้

dead-by-daylight-halloween

Michael Myers และ Laurie Strode ที่กำลังจะเข้ามาในเกมนี้ จะกลายมาเป็นนักฆ่าและผู้ที่ถูกล่ากลุ่มใหม่ ซึ่งผู้ที่ต้องการจะเล่นในธีมสุดโหดนี้มีค่าใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ 6.99USD หรือประมาณไม่เกิน 300 บาทเอง เท่านี้คุณจะได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมที่กดดันกว่าเดิมและธีมใหม่ที่คุณอาจจะเล่นเป็นนักฆ่าสายโหดที่ดุดันมากกว่าเดิมหรือเป็นผู้ถูกล่าที่ต้องพบกับความโหดเกินพิกัด

อย่างที่ทราบกันคือ Dead by Daylight เป็นเกมมัลติเพลย์เยอร์ ที่จำลองเหตุการณ์ของนักฆ่าและผู้ที่ถูกล่า เข้ามาทำภารกิจในสมรภูมิต่างๆ โดย Myers จะเป็นนักฆ่าคนที่ 5 ที่จะเข้ามาเสริมในฉากใหม่นี้ โดยคุณสามารถดูรายละเอียดได้จาก เว็บไซต์ทางการ ของ Dead by Daylight ได้ใน Steam บนวินโดวส์

ที่มา : polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด