Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[PR] เลือกหูฟังให้สัมผัสเสียงกรีดร้องในเกมสยองขวัญ Outlast 2

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเกมสุดสยอง สั่นประสาท Outlast เป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง กับการที่ต้องเอาตัวรอดในสภาพแวดล้อมที่มีฆาตรกรโรคจิต คอยจ้องมองคุณอยู่ และเสียงกระซิบเบาๆ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเกมสุดสยอง สั่นประสาท Outlast เป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง กับการที่ต้องเอาตัวรอดในสภาพแวดล้อมที่มีฆาตรกรโรคจิต คอยจ้องมองคุณอยู่ และเสียงกระซิบเบาๆ ที่ลอยมาจากที่ไหนสักแห่ง รวมถึงเสียงดนตรีที่จะคอยเร่งเร้าความรู้สึกให้หลอนสุดขีด

hyperx-cloud-stinger-01

ดังนั้น เสียงคือ หัวใจสำคัญในการเล่นเกมนี้ ซึ่งจะช่วยให้คุณเล่นได้อย่างสนุกและรู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริง ซึ่งการเลือกหูฟังเกมมิ่งที่ดี ก็จะช่วยเสริมความเร้าใจในระหว่างที่เล่นอีกด้วย แต่จะมีสิ่งใดบ้างที่คุณควรให้ความสนใจ

hyperx-cloud-stinger-02

ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา: หูฟังที่มีขนาดไม่ใหญ่เกินไป และเบา ไม่รู้สึกเมื่อยหรือรำคาญศีรษะ ก็จะทำให้คุณสามารถเล่นอย่างมีสมาธิกับเกมได้ดีและต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงสำคัญที่จะต้องเผชิญหน้าสิ่งลี้ลับที่อยู่ในความมืด

hyperx-cloud-stinger-03

ครอบหูที่นุ่มนวล: ทำให้สวมใส่ได้สบายหู อย่าลืมว่าหลายคนเล่นเกมกันต่อเนื่องหลายชั่วโมง ถ้าได้ครอบหูฟังที่สวมสบายและนุ่มนวล สามารถระบายอากาศได้บ้าง ก็จะลดความอึดอัดลงไปได้มากทีเดียว

ให้พลังเสียงหนักแน่น: เป็นสิ่งที่ตอบความต้องการของเกมเมอร์มากที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นเสียงเอฟเฟกต์จากการเคลื่อนไหว หรือเสียงดนตรีที่เร่งเร้า จะเป็นตัวช่วยให้คุณสนุกไปกับเกมได้อย่างเต็มอิ่ม

hyperx-cloud-stinger-04

สายต่อที่ยาวมากพอ: บางคนที่เล่นเกมบนหน้าจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ ก็ต้องมีระยะห่างจากหน้าจอและคอมพิวเตอร์ การเลือกหูฟังที่มีสายต่อยืดระยะได้มากพอ ก็ยิ่งให้คุณได้ตื่นเต้นกับเกมบนหน้าจอขนาดใหญ่ได้ โดยไม่ต้องนั่งใกล้หน้าจอมากเกินไป

สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

Corsair HS70 PRO Wireless แค่ 3 พันกว่าบาท หูฟังไร้สาย เล่นเกมเสียง 7.1 CORSAIR HS70 PRO Wireless จัดว่าเป็นหูฟังไร้สายเล่นเกม ราคาประมาณ 3 พันต้นๆ ที่มีฟังก์ชั่นจัดเต็ม พร้อมดีไซน์ที่ดูสบายตา เพิ่มความ Comfort ด้วยโครงสร้างอะลูมิเนียม ที่มีความยืดหยุ่น...

Buyer's Guide

10 อันดับ หูฟังไร้สาย เล่นเกมสะใจ ไม่เกิน 5,000.- แบตอึด เสียงรอบทิศทาง ในครั้งก่อน เราได้พูดถึง 10 หูฟังเกมมิ่ง 2021 กันไปแล้ว ครั้งนี้เรามาลองดู 10 อันดับ หูฟังไร้สาย สำหรับคอเกมที่ชอบความอิสระ เคลื่อนไหวสะดวกกันบ้างดีกว่า เพราะปัจจุบันหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ๆ ลดข้อจำกัดต่างๆ ลงไปได้เยอะ จึงเป็นที่นิยมของเหล่าเกมเมอร์มากขึ้น...

Accessories review

Logitech G333 เป็นหูฟัง Gaming แบบ In-Ear รุ่นใหม่ เสียงดีฟีเจอร์ได้ ในราคาคุ้มค่าเพียง 1,690 บาท รองรับการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้ง Notebook / PC Desktop / Mobile / Nintendo Switch รวมไปถึง Console...

PR-News

PS5 เป็นเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่เปิดตัวใหม่ มาพร้อมกับสเปคที่แรง แต่สิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการเล่นเกมได้ดีขึ้น ก็คือการ เลือกหูฟังเกมมิ่ง (Headset) ในช่วงเปิดตัว Sony ได้แนะนำหูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3D Audio และไมโครโฟน 2 ตัว แบบที่ตัดเสียงรบกวนได้มาด้วย แต่ถ้าใครอยากจะมองหาตัวเลือกอื่น ก็ยังมีตัวเลือกของหูฟังในการเล่นเกมบน PS5 อีกมากมายเลยทีเดียว หรือจะเลือกหูฟังแบบมีสายก็ได้เช่นกัน เพราะแค่ต่อแจ๊ค 3.5mm...