Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Review] แนะนำ Mod GTA 5 แปลงโฉมตัวละครให้มีพลังซุปเปอร์ฮีโร่เหนือมนุษย์เหมือนกับ Superman

Mod เสริมจาก GTA 5 บางประเภทจะมีการแปลงโฉมตัวละครหลักที่ควบคุมอยู่ให้กลายเป็นตัวละครอื่นที่ไม่เคยมีอยู่ในเกมโดยที่ผ่านมาก็จะมีพวกซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหลายเช่น Hulk หรือ Iron Man ซึ่งใครที่เป็นคอเกม GTA 5

Mod เสริมจาก GTA 5 บางประเภทจะมีการแปลงโฉมตัวละครหลักที่ควบคุมอยู่ให้กลายเป็นตัวละครอื่นที่ไม่เคยมีอยู่ในเกมโดยที่ผ่านมาก็จะมีพวกซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหลายเช่น Hulk หรือ Iron Man ซึ่งใครที่เป็นคอเกม GTA 5 ก็น่าคุ้นเคยกันดีแต่คราวนี้เราจะมาดูกันว่าถ้าหากตัวละครของเรามีพลังเหมือนบุรุษเหล็กอย่าง Superman บ้างจะเป็นอย่างไร

mos4

แน่นอนล่ะครับว่า Mod ที่จะพูดถึงนี้ก็คือ Mod เสริมที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสพลังของ Superman บนโลก GTA 5 จัดการพวกชาวแก๊งค์ด้วยความเร็วสูง , บินได้ , ยิงเลเซอร์ออกจากดวงตา , ทนทานต่อกระสุน/ไฟ/ระเบิดและสามารถหยิบจับสิ่งของรอบตัวเป็นอาวุธดังนั้นเราจะได้หยิบเสาไฟฟ้าฟาดคนก็คราวนี้ล่ะครับ

mos

พลังที่ได้จาก Mod ดังกล่าวยังไม่ไม่หมดแค่นี้แต่จะมีท่าโจมตีพิเศษอีกมากมายสามารถดูคลิปวีดีโอสาธิตได้จากข้อความด้านล่างนี้ได้เลยเรียกว่าเมือง Los Santos ได้พบกับความวายป่วงอีกครั้งแล้ว

สำหรับ Mod ตัวนี้ได้ถูกพัฒนาโดยคุณ JulioNIB นักพัฒนา Mod ชื่อดังซึ่งตอนนี้ตัว Mod ยังอยู่ในการพัฒนาครับแต่คาดว่าน่าจะแล้วเสร็จในอีก 2-3 สัปดาห์ข้างหน้านี้ใครที่อยากได้ก็ต้องรอกันหน่อยล่ะครับหรือจะเข้าไปติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดที่ Facebook Fanpage

นอกจากนี้ก็ยังมีภาพ Screenshot ทิ้งท้ายด้วยครับที่จะแสดงให้เห็นว่าผู้เล่นสามารถทำอะไรได้บ้างเมื่อใช้งาน Mod ตัวนี้

mos2

mos3

mos5

mos6

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก ต้องชอบเล่นกันแน่นอน ล่าสุดปี 2020 ตอนนี้ราคาก็ถูกมากๆ แล้ว หรือบางครั้งก็แจกฟรีด้วย แต่ปัญหาก็คือสเปคคอม GTA V...

Notebook News

ถือว่าเป็นข่าวและสร้างกระแสให้กับผู้ที่สนใจโน๊ตบุ๊คขนาดเล็กที่สเปคไม่เล็กตามจริงๆ กับ GPD Win Max ที่ ณ เวลานี้นั้นสามารถร่วมทุนผ่านทาง Indiegogo ผ่านยอด $2 million ไปได้แบบสบายๆ แถมล่าสุดนั้นดูเหมือนกับว่ายอดดังกล่าวนี้จะไม่หยุดแค่เพียงเท่านี้(เนื่องจากระยะเวลาในการระดมทุนนั้นยังเหลืออีกถึง 32 วัน) เพราะทาง GPD นั้นได้มีการโพสคลิปใหม่ออกมายั่วนักเล่นเกมกับคลิปที่ใช้ GPD Win Max ในการเล่นเกม GTA 5 ได้แบบเนียนๆ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเกม...

GAMING ZONE

เป็นไปตามกำหนดการที่ทาง Epic Games นั้นจะปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดเกม GTA 5 สุดยอดเกมที่เชื่อว่าใครหลายๆ คนนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตารออยู่ ทว่าตั้งแต่ 22.00 น. ที่เริ่มมีการปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดตัวเกมได้ฟรีๆ นั้นระบบของ Epic Games Store ไม่ว่าจะเป็นทั้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือกระทั่ง Epic Launcher ก็ได้ล่มกันหมดทั่วโลกเลยทีเดียวโดยถึงแม้จะเข้าได้นั้นแล้วนั้นบางทีระบบก็จะดีดตัวออกมาทำเอานักเล่นเกมทั้งวัยรุ่นวัยเก๋าเซ็งตามๆ กันไปหมดเลยทีเดียว แน่นอนว่าเมื่อทาง Epic Games ใจป้ำแจกเกมในซีรีย์ชื่อดังอย่าง Grand...

GAMING ZONE

ถ้าวันนี้คุณเริ่มเบื่อกับการบดขยี้ซอมบี้เกลื่อนกลาดอยู่ในฉากของ Resident Evil 3 จนเริ่มเบื่อ หรือคุณกระเหี้ยนกระหือรือเล่นเกมนี้จนจบ ก่อนที่จะวางจำหน่ายจริง ด้วยความเคยชิน จากที่ผ่านมือมาหลายภาค ไม่อยากเห็นซอมบี้ร่างแหลก เลือดกระจาย วันนี้มี Mod ที่จะทำให้ซอมบี้จัง ที่คุณคุ้นเคย กลายมาเป็นไดโนเสาร์วิ่งให้เกลื่อนฉาก และเช่นเคย คุณก็ต้องลากปืนไปส่อง เฉกเช่น นักล่าไดโนเสาร์ ที่มาจากยุคอดีต ในคอมมูนิตี้ที่เป็นชุมชนสาย Modding ล่าสุดเปิดตัว...