Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Gadget] เคสติดไม้เซลฟี่ยืดหดได้จาก kickstarter ฝรั่งทำช้า พี่จีนก็เลยตัดหน้าเอาไปทำขายในราคาถูกกว่าซะงั้น

ยังจำกันได้ไหมกับ StikBox เคสสมาร์ทโฟนสุดล้ำมาพร้อมกับไม้เซลฟี่ยืดหดได้ ที่เคยถูกระดมทุนบน Kickstarter ด้วยค่าบริจาค 40$ หรือประมาณ 1,400 บาท แต่กว่าที่ผู้ร่วมระดมทุนจะได้รับมอบเคส StikBox ชุดแรก

ยังจำกันได้ไหมกับ StikBox เคสสมาร์ทโฟนสุดล้ำมาพร้อมกับไม้เซลฟี่ยืดหดได้ ที่เคยถูกระดมทุนบน Kickstarter ด้วยค่าบริจาค 40$ หรือประมาณ 1,400 บาท แต่กว่าที่ผู้ร่วมระดมทุนจะได้รับมอบเคส StikBox ชุดแรก ทำไปทำมาโดนพี่จีนก๊อบตัดหน้าไปขายแบบงง ๆ ด้วยราคาเพียง 8$ หรือประมาณ 280 บาทเท่านั้น

stikboxfeat-chaina

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่เงิบกันไปทั่งโลกโซเชียลกับการก๊อบแบบสายฟ้าแลบของพี่จีนในครั้งนี้ ทั้งหน้าตาฟังก์ชันการชั้นงานเหมือนกันอย่างกับแกะ อีกทั้งราคาที่ถูกกว่าหลายเท่า แน่นอนว่าผู้ร่วมระดมทุนคงจะหน้าหงายไปตาม ๆ กันเพราะ StikBox ต้นฉบับนั้นใช้เวลาผลิตนานเหลือเกินแถมเก็บเงินไปแล้วไม่รู้เท่าไร แต่สุดท้ายทำไปทำมาดันปิดระดมทุนบน Kickstarter หอบเงินหายจ้อยไปซะอย่างนั้น ทำไห้มี Massage ทวงตังกับผู้เปิดโปรเจค StikBox ยาวเป็นหางว่าวเลยทีเดียว

stikboxfeat-custom

เรียกได้ว่างานนี้หวานหมูพี่จีนนอกจากจะตัดหน้าทำขายไปดื้อ ๆ แล้ว เจ้าของต้นฉบับเองกลับหายจ้อยไปซะอย่างนั้น ทั้งซื้อง่ายและขายถูกกว่าอีกทั้งมีสีให้เลือกเพียบ ใครที่อยากได้เคสล้ำ ๆ แบบนี้สามารถไปหาซื้อได้ที่เว็บ aliexpress ด้วยราคาแสนถูกซื้อใช้งานขำ ๆ ได้อย่างสบายใจผู้บริโภคกันเลยทีเดียว บอกได้คำเดียวว่าเรียบร้อยโรงเรียนจีน

stikbox-selfie-stick-case-stand-cover-remote-control

 

ที่มา : petapixel

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อหล่ะครับ เมื่อล่าสุดผู้ผลิตร้องเท้าชื่อดังอย่าง Nike ได้เปิดตัวเคสสำหรับ iPhone 7 ออกมาให้ได้ซื้อหากัน โดยตัวเคสนั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์แบบเดียวกันกับร้องเท้า Nike อย่าง Air Force 1 และ Roshe ซึ่งราคานั้นไม่แพงเลยเพราะอยู่ที่ $35

Mac Corner

เรื่องของความหรูหรานั้นคงไม่มีใครปฎิเสธครับว่า การออกแบบของ Louis Vuitton สามารถที่จะทำออกมาได้ดีจริงๆ แต่ที่อาจจะต้องทนกับชะตากรรมเอาหน่อยนั้นก็คือ Louis Vuitton นั้นไม่ใช่แบรนด์ที่ใครๆ

Mac Corner

iPhone 7 เปิดตัวออกมาแล้วเมื่อเร็วๆนี้พร้อมกะแสการตอบรับทีมากมาย หลาย ๆ คนเตรียมมองหาเคสสำหรับ iPhone 7 ก่อนที่เครื่องจะเข้าไทยซะอีก และถ้าหาสนใจเคสเคสแบตเตอรี่แท้จาก Apple ซึ่งถูกออกแบบมาใหม่สำหรับ iPhone 7

Other News

เคสสำหรับ iPhone นั้นมีมากมายเหลือเกินครับ ทั้งเคสแบบธรรมดาที่เอาไว้สวมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง หรือจะเป็นเคสที่สวมเพื่อใช้สำหรับเพิ่มความสวยงาม อย่างไรก็ตามคงปฎิเสธไม่ได้เลยหล่ะครับว่าเคสสำหรับ iPhone