Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Gadget] นาฬิกาปิกาจู เรือนละ 700,000 บาท เป็นรุ่นครบรอบ 20 ปีโปเกม่อน มีแค่ 20 เรือนบนโลก !!!

กระแสโปเกม่อนในตอนนี้ได้เริ่มเงียบมาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ก็มีกระแสโปเกมม่อนในรูปแบบอื่นออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันเป็นระยะ ๆ ล่าสุดได้มีบริษัทนาฬิกาหรูได้ผลิตนาฬิกาโปเกม่อนระดับพรีเมียมออกมาทำให้หลาย ๆ คน

กระแสโปเกม่อนในตอนนี้ได้เริ่มเงียบมาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ก็มีกระแสโปเกมม่อนในรูปแบบอื่นออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันเป็นระยะ ๆ ล่าสุดได้มีบริษัทนาฬิกาหรูได้ผลิตนาฬิกาโปเกม่อนระดับพรีเมียมออกมาทำให้หลาย ๆ คนถึงกับตะลึงด้วยราคาของมันสูงถึง 20,000USD หรือประมาณ 700,000 บาท เลยทีเดียว

pikachu-796x531

Romain Jerome แบรนนาฬิกาหรูชื่อดัง ได้มีความคิดที่จะทำนาฬิกาโปเกม่อนออกมา ซึ่งได้ทำออกกมาเป็นลาย Pikachu เพื่อให้นาฬิการุ่นนี้เป็นรุ่นครบรอบ 20 ปีของซีรีส์โปเกม่อน และผลิตออกมาเพียงแค่ 20 เรือนเท่านั้น โดยใช้วัสดุในการผลิตระดับพรีเมียมและการออกแบบที่ปราณีตสวยงาม โดยตั้งราคาไว้สูงถึง 20,000USD

screen-shot-2016-10-19-at-08-53-17-796x419

ตัวเรือนนาฬิกาถูกออกแบบให้มีความสวยงามทันสมัย หน้าปัทม์ลาย Pikachu สีเหลืองโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิการุ่นนี้ กรอบตัวเรือนล้อมรอบด้วยวงกลมดำมั้ง 4 มุม วัสดุทำจากโลหะเกรดพรีเมียมผ่านกรรมวิธีชุบสีแบบเย็น ส่วนของสายทำจากยางวัลคาไนสีเหลืองเรียบ ๆ ซึ่งทั้งหมดเป็นงาน Handmade จากประเทศสวิสเซอร์แลน

เมื่องได้มองนาฬิกาเรือนนี้ครั้งแรก หลาย ๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เป็นนาฬิกาที่น่าเกลียดที่สุดในรอบปี ราวกับนาฬิกาที่ซื้อให้เด็กใส่อย่างไงอย่างงั้น แต่ถึงอย่างไรนาฬิกาลายปิกาจูเรือนนี้ก็คือนาฬิการะดับพรีเมียมที่มีราคาสูงถึง 20,000USD หรือประมาณ 700,000 บาท และผลิตมาเพียงแค่ 20 เรือนในโลก เลยทีเดียว

ที่มา : thenextweb

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Mobile Game

ปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนมีการจัดอันดับเกมมือถือ 2021 ออกมาให้เกมเมอร์ได้เลือกดาวน์โหลดไปเล่นกันอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ภาพของเกมมือถือก็สวยขึ้นเรื่อย ๆ ไล่เลี่ยกับเกมพีซีเลยทีเดียว แต่จุดที่ทำให้เกมมือถือได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องรวมทั้งมีเกมจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ พอร์ตมาให้เล่นอย่างต่อเนื่อง เพราะความสะดวกและเกมเมอร์จะหยิบออกมาเล่นที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ทำให้ช่วง 2-3 ปีทีผ่านมา มีเกมเก่าและใหม่พอร์ตมาลงมือถืออย่างต่อเนื่อง และในปี 2021 นี้ก็มีเกมมือถือใหม่ ๆ เปิดให้เล่นอีกมากมาย ยิ่งในตอนนี้มือถือสเปคแรงก็ราคาถูกลงเรื่อย ๆ และสามารถเล่นเกมใหม่...

Other News

ข่าวดีสำหรับใครที่เป็นแฟน Pokémon ตอนนี้ Razer เปิดโอกาสให้ปลดปล่อยความรักนี้ด้วยหูฟังรุ่นพิเศษ Pikachu True Wireless Earbuds ซึ่งเป็นหูฟังไร้สาย Hammerhead ที่เคลือบด้วยสีเหลืองพร้อมกันกับ โลโก้งูสามหัวประจำตัวของ Razer บน Touch Pad ของหูฟัง ที่ถูกแทนที่ด้วยด้านหลังที่น่ารักกว่าของ Pikachu แต่สิ่งที่ทำให้หูฟังนี้พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกคือตัวเคสสำหรับชาร์จที่เป็นการเลียนแบบ Poké Ball จาก...

Other News

เมื่อไม่นานผ่านมานี้นั้นทางบริษัท DJI ได้ทำการเปิดคัวรถถังไร้คนขับรุ่นใหม่ออกมากับชื่อ RoboMaster S1 ครับ โดยเจ้า RoboMaster S1 นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้นั้นการเล่นเกมแบบพกพาส่วนใหญ่จะอยู่บนสมาร์ทโฟนซะเกือบหมด ทว่าก็ไม่สามารถที่จะรั้งให้บริษัท Panic ที่เป็นบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ลง