Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game Mobile] เกมสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด Zoids: Field of Rebellion จากซีรีย์การ์ตูนดัง Zoids หุ่นรบไดโนเสาร์

เมื่อเดือนที่ผ่านมาทาง Takara Tomy ได้มีโปรเจคใหม่ที่เกี่ยวกับ Zoids ซึ่งแฟนๆ รวมถึงผู้ที่สนใจต่างก็คาดเดากันไปต่าง ๆ นาๆ ว่าจะเป้นโปรเจคเกี่ยวกับอะไรล่า สุดได้มีการเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการกับโปรเจค Zoids: Field of Rebellion เกมใหม่ล่าสุดบนสมาร์ทโฟน

เมื่อเดือนที่ผ่านมาทาง Takara Tomy ได้มีโปรเจคใหม่ที่เกี่ยวกับ Zoids ซึ่งแฟนๆ รวมถึงผู้ที่สนใจต่างก็คาดเดากันไปต่าง ๆ นาๆ ว่าจะเป้นโปรเจคเกี่ยวกับอะไรล่า สุดได้มีการเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการกับโปรเจค Zoids: Field of Rebellion เกมใหม่ล่าสุดบนสมาร์ทโฟน

zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-00

ถือว่าสิ้นสุดความสงสัยกับเกมใหม่บนสมาร์ทโฟน Zoids: Field of Rebellion ตัวเกมจะเป็นแนว MOBA เน้นการต่อสู่โดยให้หุ่นรบ Zoids ตามภาพและ Trailer ที่ได้มีการปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่าน่าเล่นมาก ๆ เลยทีเดียวทั้งคอนเซ็ปของเกมเน้นการทำสงครามระหว่างฝ่าย รวมถึงตัวละครที่ถูกออกแบบโดย HIRONOX และหุ่มรบสุดเท่ที่มีให้เลือกใช้กันในเกมอย่างมากมาย

โดยตอนนี้ทางเว็บไซต์หลักของ takaratomy ได้เปิดรับสมัครผู้เล่นจำนวน 5,000 คน เข้าร่วมทดสอบเกมในช่วง Closed Beta ที่จะเปิดให้ทดสอบในช่วงเดือนพฤษจิกายนนี้ สำหรับแฟน ๆ ชาวไทยที่อยากจะย้อนวัยเด็กสมัยที่ยังนั่งดูการ์ตูรช่อง 9 คงต้องรอดู และรอลุ้นกันอีกสักพัก ว่าจะมีการนำมาเปิดให้บริการในประเทศไทยหรือไม่ แต่ตอนนี้ชมภาพตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมา เรียกน้ำย่อยกันไปก่อน

zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-07

Vance Radford

zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-08

Trinity Sinclair

zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-09

Shawn Myuahead

zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-10

Anne Gaster

zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-11

Allen McClellan

zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-12

Vance : Reality Concept
zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-13

Trinity : Reality Concept

zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-06

zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-01

zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-02

zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-03

zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-04

zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-14

zoids-field-of-rebellion-announces-game-for-smartphones-05

ที่มา : famitsu akibatan

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด