Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Samsung] ไม่ปลื้ม! ยื่นเรื่องแบนคลิปวีดีโอล้อเลียน Galaxy Note 7 ระเบิดในเกม GTA 5 บน Youtube

เมื่อ 1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมาคงจะจำกันได้ดีนะครับที่มีการปล่อยคลิปวีดีโอ Mod มือถือ Samsung Galaxy Note 7 ให้กลายเป็นระเบิดขนาดย่อม ๆ ในเกม GTA 5 เพื่อล้อเลียนเหตุการณ์มือถือระเบิดและเกิดไฟไหม้

เมื่อ 1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมาคงจะจำกันได้ดีนะครับที่มีการปล่อยคลิปวีดีโอ Mod มือถือ Samsung Galaxy Note 7 ให้กลายเป็นระเบิดขนาดย่อม ๆ ในเกม GTA 5 เพื่อล้อเลียนเหตุการณ์มือถือระเบิดและเกิดไฟไหม้ในต่างประเทศแต่ล่าสุดทาง Samsung ต้นสังกัดเหมือนจะไม่ค่อยปลื้มกับวีดีโอตัวนี้เท่าไหร่โดยได้มีการเตรียมยื่นเรื่องกับทาง Youtube เพื่อแบนคลิปวีดีโอดังกล่าวแล้วครับ

ss3

สำหรับการยื่นเรื่องเพื่อแบนคลิปวีดีโอครั้งนี้ทาง Samsung ได้ใช้เหตุผลว่าเป็นการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา (DMCA) โดยหนึ่งในแชนแนลบน Youtube ที่อัปโหลดคลิปดังกล่าวก็ถูกหิ้วไปเรียบร้อยจะเห็นได้ว่าคลิปไม่สามารถเปิดดูได้อีกแล้ว

3145216-screen_shot_2016-10-19_at_1-48-04_pm-0

อย่างไรก็ดีครับก็ยังมีอีกหลาย ๆ แชนแนลที่ได้อัปโหลดคลิประเบิด Note 7 เช่นกันและยังไม่ถูกหิ้วแต่คาดว่าคงจะอีกไม่นานถ้าหาก Samsung เดินหน้าเอาจริงงานนี้ใครที่ยังไม่ได้ดูก็รีบดูก่อนโดนลบนะครับ

จากการกระทำของ Samsung ครั้งนี้ก็มีหลายความเห็นทีเดียวบอกว่าเป็นการกลบเกลื่อนหรือเป็นการขุดหลุมฝังตัวเองชัด ๆ แต่ที่แน่ ๆ ก็คือโดนล้อไปอีกนานแน่นอนครับส่วนใครที่อยากได้ Mod นี้ไปใช้ก็เข้าไปดาวน์โหลดได้เลย ที่นี่

ss2

ss

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Samsung กับซีรีส์ Galaxy M นั้นเรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่ากับราคาจริงๆ ล่าสุดทาง Samsung ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Galaxy M42 5G ในประเทศอินเดียออกมาแล้ว งานนี้บอกได้เลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก มาลุ้นกันกันว่าราคาจะคุ้มกับสเปคของตัวเครื่องหรือไม่ Samsung Galaxy M42 5G สำหรับสเปคอย่างคร่าวๆ ของ Samsung Galaxy M42 5G...

Smartphone News

Galaxy ซีรีส์ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สร้างความสับสนในเรื่องของรุ่นได้ดีจริงๆ ล่าสุดนั้นมีข่าวลือหลุดออกมาจากทาง GalaxyClub.nl ว่าทาง Samsung นั้นจะปล่อย Galaxy S21 FE หรือที่เป็นรุ่นลดสเปคลงไปเล็กน้อย(แต่ยังคงความแรงอยู่) ออกมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh เท่ากันกับที่ใช้บน Galaxy S20 FE ในปีที่ผ่านมา Galaxy S21 FE กับแบตที่มากกว่ารุ่นปกติ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทาง...

PC News

เกมเมอร์และคนใช้งานคอมพิวเตอร์รู้กันว่า Samsung NVMe นั้นคุณภาพดีน่าประทับใจและหลายคนก็อยากใช้งานกัน ซึ่งเร็ว ๆ นี้เว็บไซต์ ComputerBase.de มีข้อมูล Samsung 980 รุ่นใหม่หลุดออกมา โดยรุ่นนี้จะราคาถูกลงให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นและไม่มีรหัส Pro ตามท้ายแต่จะแชร์ฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยข้อมูลในไดรฟ์ร่วมกับรุ่นใหญ่อยู่หลายอย่างแต่ตัดในส่วนของ DRAM Cache ทิ้งไปเพื่อลดต้นทุนบางส่วน สเปคของ Samsung 980 รุ่นใหม่ ฟีเจอร์เด่นที่แชร์ร่วมกับ NVMe...

IT NEWS

Samsung นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีการใช้ชื่อรุ่นสมาร์ทโฟนสำหรับการวางจำหน่ายในตลาดภูมิภาคต่างๆ มากมายจริงๆ ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวน้องกลางแบตอึกอย่าง Samsung Galaxy F62 ซึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ถูกทำการเปลี่ยนชื่อรุ่นใหม่มาเป็น Samsung Galaxy M62 สำหรับการวางจำหน่ายในตลาดนอกประเทศอินเดียซึ่งจะเริ่มมีการวางจำหน่ายเป็นที่แรกในมาเลเซีย(ผ่านทาง Lazada) ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมนี้เป็นต้นไป Samsung Galaxy M62 ด้วยความที่ Samsung Galaxy...