Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

[Apple] ส่งบัตรเชิญแล้ว !!! โปรยด้วยคำสั้นๆ ว่า “hello again” กับการยืนยันว่า Mac รุ่นใหม่มาแน่นอน

ลือกันมานานแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์ Mac รุ่นใหม่ ที่หลายคนและหลายสื่อเชื่อว่าจะมีการเปิดตัวประมาณปลายเดือนตุลาคมนี้ กับในส่วนของ MacBook Pro หลักจากที่ไม่ได้มีการเปลี่ยงแปลงมานาน (ไม่นับสเปกที่อัพเดทนะ) โดยล่าสุดก็สิ้นสุดการรอคอยเสียที สำหรับ Apple เพราะได้ส่งบัตรเชิญออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ว่าจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ โดยใช้คำโปรนสั้นๆ ว่า “hello again”

joannastern_2016-oct-19

โดยคำว่า “hello” นั้น เป็นการทักทายจากผลิตภัณฑ์ Macintosh รุ่นแรก ซึ่งการโปรยออกมาแบบนั้นก็หมายความถึง Mac รุ่นใหม่ๆ นั่นเอง แน่นอนว่าต้องมี MacBook Pro และ Mac รุ่นๆ ด้วย ตรงนี้ยังไงต้องติดตามกันอีกทีในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ สถานที่จัดงานก็จะเป็น สำนักงานใหญ่ของ Apple เอง ไว้ยังไงมีโอกาสเดี๋ยวทีมงาน NotebookSPEC ก็จะ Live ให้ได้ชมกันสดๆ เลยในคืนนั้นครับ ส่วนข่าวข้อมูลเกี่ยวกับ Mac ที่เปิดตัวนั้น สามารถชมได้ ที่นี่ เลย

mac

ที่มา : 9to5mac

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Mac News

สรุปงานเปิดตัว Apple 2021 หรืองาน Apple Spring loaded เมื่อคืนนี้ จะเห็นว่า Apple เปิดตัวสินค้าใหม่ถึง 5 ชิ้นและอัพเดทแอพฯ ต่าง ๆ ให้ดีและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นมาก โดยเฉพาะ iMac และ iPad Pro ใหม่ที่ติดตั้งซีพียู Apple M1...

Tips & Tricks

การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร และมีวิธีสมัครผ่านช่องทางไหนบ้าง เพราะการสมัคร Apple ID นั้น ไม่ได้จำกัดแค่เพียงบนมือถือ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถสมัครบนแพลทฟอร์มอื่นได้อีกด้วย Apple...

Tips & Tricks

เริ่มต้นเข้าสู่ปี 2021 อย่างเต็มตัวกันแล้ว ซึ่งในปีที่แล้วทาง Apple ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 ออกมาให้เลือกใช้กันอยู่หลายรุ่น แน่นอนว่าราคา iPhone รุ่นเก่า ๆ นั้น ก็ต้องมีราคาที่ลดลงมาอีก รวมไปถึงบางรุ่นที่เคยวางขาย ก็ได้เลิกขายจากศูนย์ไปแล้ว ส่วนราคาก็มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย iPhone...

Tips & Tricks

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ยังคงไม่จางหายไป หลาย ๆ คนโดยเฉพาะกับนักเรียนนักศึกษาจึงต้องเน้นไปทางการเรียนออนไลน์ หรือสำหรับคนทำงานก็ต้อง Work From Home ซึ่ง iPad ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งด้าน การทำงาน และการเรียน ทีมงาน Notebookspec จึงจะพามาดู ราคาและโปร iPad จากค่ายใหญ่ ทั้งจาก Apple...