Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[MSI] เปิดตัว การ์ดซีรีย์ GEFORCE GTX 1050/1050 Ti น้องเล็ก แต่พลังไม่เล็ก

MSI แบรนด์ผู้ผลิตกราฟฟิกการ์ดสำหรับเล่นเกมส์ที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลกภูมิใจที่จะแนะนำไลน์ผลิตใหม่ล่าสุดที่ใช้ GPU

MSI แบรนด์ผู้ผลิตกราฟฟิกการ์ดสำหรับเล่นเกมส์ที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลกภูมิใจที่จะแนะนำไลน์ผลิตใหม่ล่าสุดที่ใช้ GPU ที่มีพื้นฐานจาก NVIDIA’s Pascal ที่จะมาพร้อมกับมุมมองใหม่รวมถึงสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม มันได้ถูกสร้างขึ้นจากพื้นฐานความสำเร็จของกราฟฟิกการ์ด GTX 10 GAMING series ซึ่งได้รับรางวัลมากมาย กราฟฟิกการ์ดซีรีย์ MSI GeForce® GTX 1050/1050 Ti นั้นคำนึงถึงการคงความเย็น

image003

ด้วยการติดตั้งชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI รุ่นรองเข้าไว้ที่จะช่วยให้สามารถปรับแต่งความเร็วคอร์และเมมโมรี่ได้สูงกว่าเพื่อจะเพิ่มสมรรถนะในเกมส์ได้ดีกว่า ด้วยรูปลักษณ์การออกแบบที่เตะตาของชุดระบายความร้อน TWIN FROZR ที่มีจุดเด่นที่โลโก้ GAMING ซึ่งจะเรืองแสงสีแดงภายใต้ฝาครอบ และจะทำงานสอดคล้องไปพร้อมๆกับโลโก้  MSI GAMING dragon ที่อยู่ด้านข้าง PCB ภาคจ่ายไฟนั้นเป็นแบบ 4 เฟสและได้ติดตั้งอุปกรณ์ Military Class 4 มันต้องการไฟจากหัวแบบหกพินเพื่อให้สามารถโอเวอร์คล๊อกเพิ่มประสิทธิภาพขึ้นไปได้สูงสุด

 

image001 


ด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดของชุดระบายความร้อน MSI’s TWIN FROZR VI

ที่ช่วยยกระดับการระบายความร้อนด้วยลมจากการออกแบบใบพัดเวอร์ชั่นใหม่ที่มีสิทธิบัตรและมีชื่อเทคโนโลยีว่า TORX Fan ที่จะช่วยสร้างแรงปะทะของลมมากขึ้น 22% ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นแต่เสียงรบกวนน้อยลง ทางด้าน MSI GeForce® GTX 1050/1050 Ti Gaming Series ยังใช้ ซิลิโคนในระดับพรีเมี่ยม ที่ช่วยในรับความร้อนจากแผ่นนิกเกิ้ลที่เป็นฐานสัมผัสกับ GPU พร้อมด้วยคอมพาวชนิดพิเศษที่ช่วยให้แหล่งพลังอย่าง Pascal นั้นให้คงความร้อนต่ำอยู่ตลอดเวลา

image005

การออกด้วยแบบพัดลมคู่ และพัดลมเดี่ยว
MSI GeForce® GTX 1050/1050 Ti นั้นเป็นรุ่นเริ่มต้น มันได้ถูกติดตั้งพัดลมคู่และพัดลมเดี่ยวบนชุดระบายความร้อน ทั้งสองรุ่นจะวางจำหน่ายเพื่อตอบสนองความต้องการของชุดเล็กๆ โดยรุ่นต่างๆนั้นจะเลือกใช้อุปกรณ์ประเภท Military Class 4 และติดตั้งฝาครอบด้วยดีขาวและดำ

image007

MSI GAMING APP
MSI Gaming App นั้นเป็น App ที่ช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถสลับโหมดการทำงานระหว่าง โอเวอร์คล๊อก, เกมส์มิ่ง, หรือโหมดเสียงรบกวนต่ำ ขึ้นอยู่กับความต้องการของการใช้งานในขณะนั้น และด้วยความสามารถของเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ MSI ได้ปรับแต่งปุ่ม One-click to VR ที่จะช่วยปรับแต่งคอมพิวเตอร์ของคุณให้พร้อมและเหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งาน VR นอกจากนั้นมันยังประกอบไปด้วยคุณสมบัติมาตรฐานเช่น EyeRest ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพของภาพ, Dragon Eye จะช่วยให้คุณสามารถรับชม YouTube ภาพยนต์สตรีมได้ในขณะที่กำลังเล่นเกมส์อยู่ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดนั้น Gaming App นั้นมีแท๊ปควบคุม LED ที่ช่วยให้เกมส์เมอร์สามารถเลือกสีต่างๆได้ 5 สีตามสไตล์คุณหรือตามสไตล์ของเกมส์ที่กำลังเล่นอยู่ได้เพียงแค่คลิ๊กเดียว

 

Product Specifications

screenshot_1 screenshot_2

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

MSI Promotion 2021 Play from Home แบบชาว MSI ด้วยโปรโมชั่นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กสุดโดนใจ สำหรับใครที่ต้องการความสนุกสนาน ตอบรับสัญชาตญาณความเป็นเกมเมอร์ของเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่ ด้วยฟีเจอร์ที่คัดมาสำหรับการเล่นเกมเป็นอย่างดี ราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 27,990 บาท และโปรโมชั่นของพรีเมี่ยมอีกมากมาย พร้อมให้เราได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้!  ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 –...

Notebook Review

MSI Summit E13 Flip EVO เป็น 2-in1 Notebook รุ่นใหม่สาย Business ระดับมืออาชีพ หน้าจอ 13.4″ ตัวแรงลื่น โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake...

Accessories review

MSI Creator PS321QR จัดว่าเป็นหน้าจอสายทำงานสร้างสรรค์ตัวจริงอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งถ้าพูดถึงมอนิเตอร์หรือจอคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐานระดับสูง ในปี 2021 ชื่อของ MSI คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายท่านคงอยากจะได้มาใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะมารีวิวในส่วนของจอคอมไฮเอนด์ ดีไซน์เฉียบ ฟีเจอร์แน่น สเปกสูง ที่เน้นประสบการณ์ใช้งานแบบจริงจังสำหรับ ช่างภาพ ช่างวีดีโอ หรือนักออกแบบ หรือแม้แต่ความบันเทิง ที่น่าซื้อสุดๆ ในช่วงราคามืออาชีพ พร้อมรับประกัน 3 ปีมาตรฐาน...

Accessories review

MSI PRO MP242P บทความนี้เราจะมารีวิวหน้าจอมอนิเตอร์ขนาด 24″ (23.8″) สำหรับคนทำงานระดับมืออาชีพหรืองานทั่วไปในค่าตัวที่ไม่แพง ที่จัดว่าเป็นรุ่นหนึ่งที่คุ้มค่าสุดๆ ด้วยราคาเพียง 5,200 บาทโดยเป็นการจับคู่กันที่ลงตัวเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ต้องการจอแสดงผลเพื่อต่อ Noebook หรือ PC / AIO ซึ่ง MSI นอกเหนือจากส่วนของ Gaming แล้ว ยังมีความตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยสร้างสร้างสรรค์งาน...