Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Movie] ตัวอย่างใหม่ล่าสุด Assassin’s Creed ฉบับคนแสดงเผยฉากแอ็คชั่นผาดโผนกระโดดตึกสุดมันส์

เราก็ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ Assassin’s Creed เวอร์ชั่นแรกกันไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อนซึ่งในตัวอย่างก็ไม่ได้เผยรายละเอียดหรือฉากแอ็คชั่นที่มากนักและทำให้หลายคนต้องข้อกังขาว่ามันจะเจ๊ง

เราก็ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ Assassin’s Creed เวอร์ชั่นแรกกันไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อนซึ่งในตัวอย่างก็ไม่ได้เผยรายละเอียดหรือฉากแอ็คชั่นที่มากนักและทำให้หลายคนต้องข้อกังขาว่ามันจะเจ๊งหรือไม่แต่ล่าสุดทาง Ubisoft ร่วมกับ 20th Century Fox ได้ปล่อยตัวอย่างที่สองออกมาแล้วซึ่งได้เผยฉากที่น่าตื่นตามากขึ้นโดยเฉพาะฉากแอ็คชั่นครับ

mv5bndzhmzeyowetzdawns00n2fklwexzjutzda1mtzkyzblnzzixkeyxkfqcgdeqxvyndayodu1njc-_v1_sy1000_cr0015011000_al_

โดยรายละเอียดของตัวอย่างที่สองก็จะเน้นหนักไปที่ฉากย้อนอดีตของ Callum Lynch ณ ประเทศสเปนพร้อมกับการโชว์เอกลักษณ์ของเกม Assassin’s Creed คือการกระโดดข้ามตึกสไตล์ฟรีรันนิ่งท่วงท่าการลอบสังหารด้วยมีดที่ติดตรงบริเวณข้อมือ มีฉากกระโดดลงบนตึกสูงอันน่าหวาดเสียวและเผยโฉมองค์กร Abstergo ที่คอเกมรู้กันดีว่าอยู่เบื้องหลังทุกอย่าง

จากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก็จะเห็นว่างานโปรดักชั่นหรือฉากแอ็คชั่นทำได้ดีทีเดียวและคาดว่า Assassin’s Creed จะได้รับคำวิจารณ์ที่ดีไม่มากก็น้อยหรือบางทีอาจจะเดินรอยตาม Warcraft ที่เข้าฉายในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาก็เป็นได้ครับและเพื่อน ๆ คิดเห็นกันอย่างไรก็แสดงความคิดเห็นมาได้เลย

as1

as2

as3

as5

as6

สำหรับภาพยนตร์ Assassin’s Creed จะได้ Michael Fassbender (X-Men: Days of Future Past , 12 Years a Slave) แสดงนำพร้อมกับ Marion Cotillard (The Dark Knight Rises , La Vie en Rose) นักแสดงสาวดีกรีรางวัล Academy Award จะกำกับภาพยนตร์โดย Justin Kurzel (Snowtown , Macbeth) เข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 22 ธันวาคม 2016

ที่มา: Gizmodo

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

  สำหรับแพลตฟอร์มที่จำหน่ายเกมจากหลาย ๆ ค่าย Epic Games มีเกมดี ๆ มาแจกแทบจะทุกสัปดาห์ และเกมที่กำลังจะแจกในช่วงวันที่ 20-27 กุมภาพันธ์ 2020 นี้นั้นเป็นเกมที่มีแฟน ๆ ติดตามและชื่นชอบเป็นจำนวนมากอย่าง Assassin’s Creed: Syndicate จากค่าย Ubisoft นั่นเอง ซึ่งเกมนี้เปิดตัวไปเมื่อปี 2015...

Game News

เรียกว่าเป็นข่าวที่ค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียวกับการเกิดเหตุไฟไหม้ครั้งใหญ่ที่อาสนวิหาร Norte-Dame จนได้รับความเสียหายอย่างมาก โดยหนึ่งในนั้นคือค่าย Ubisoft

Game News

Ubisoft ได้ประกาศเผยรายละเอียดของเซ็ตเกม Assassin’s Creed: Odyssey Season Pass ออกมาแล้วครับกับเนื้อหาเกมเสริมที่เรียกว่ายิ่งใหญ่มากเพราะว่าภายในมีเกม Assassin’s Creed 3 ในรูปแบบ Remastered มาให้ด้วยพร้อมกับมี Expansion เสริมขนาดใหญ่อีก 2 ตัวด้วยกัน

Game News

ในงาน Gamescom 2018 ทาง Ubisoft บริษัทผู้ผลิตเกมชั้นนำได้ออกมาเปิดเผยอย่างชัดเจนว่าพวกเขาจะไม่มีการพัฒนาเกม Assassin's Creed ภาคใหม่เกิดขึ้นในปี 2019 เป็นเวลา 1 ปีเต็ม