Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[NVIDIA] ทุ่มเงินเกือบ 2 ล้านบาท แจกเกม Shadow Warrior 2 สำหรับผู้ใช้งาน GeForce Experience

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับ Nvidia ในตอนนนี้ เพราะทำตลาดแบบไร้คู่แข่ง ทำให้ได้กำไรไปอย่างมากมาย ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการแจกเกมเมื่อซื้อการ์ดจอ Nvidia GTX 10 Series กันอย่างมากมาย ทั้งทาง Nvida แจกเอง หรือ ทางค่ายผู้ผลิตเป็นคนแจก ล่าสุดได้มีการประกาศแจกเกม Shadow Warrior 2 กันแบบฟรี ๆ

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับ Nvidia ในตอนนนี้ เพราะทำตลาดแบบไร้คู่แข่ง ทำให้ได้กำไรไปอย่างมากมาย ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการแจกเกมเมื่อซื้อการ์ดจอ Nvidia GTX 10 Series กันอย่างมากมาย ทั้งทาง Nvida แจกเอง หรือ ทางค่ายผู้ผลิตเป็นคนแจก ล่าสุดได้มีการประกาศแจกเกม Shadow Warrior 2 กันแบบฟรี ๆ โดยทุ่มเงินตรงนี้ไปกว่า 50,000 เหรัยญสหรัฐ หรือประมาณ 1,750,000 บาท

shadow-warrier

Nvidia จะทำการสุ่มแจกสำหรับผู้ที่ใช้งาน GeForce Experience ที่ได้ทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับทาง Nvidia หลังจากนั้นให้ทำการดาวโหลดและติดตั้ง GeForce Experience เวอร์ชัน 3.0 ถ้าหากคุณเป็นผู้โชคดีก็จะได้รับเกม Shadow Warrior 2 ไปอย่างฟรี ๆ

เรียกว่าไม่ได้ไม่เสียเพียงแค่เป็นผู้ใช้งาน Nvidia และติดตั้งแอพ GeForce Experience 3.0 ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเกม Shadow Warrior 2 แต่ทั้งนี้ต้อขึ้นอยู่กับดวงด้วย เพราะมีโค๊ตแจกจำนวนจำกัด หากใครเป็นผู้โชคดีก็สามารถทำโค๊ตเกมไป Redeemed ผ่านทาง Steam ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

ที่มา : techpowerup

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

NVIDIA GeForce Now บริการเล่นเกมผ่านระบบ Cloud ของ NVIDIA เครื่องไหนก็เล่นได้ ไม่ต้องมีเกมมิ่งพีซีอีกต่อไป NVIDIA GeForce Now เป็นบริการเล่นเกมที่เราซื้อเอาไว้ในระบบออนไลน์ต่าง ๆ ได้แก่ Steam, Uplay, Epic Games, GOG ได้เลย โดยไม่ต้องซื้อเกมนั้น ๆ ซ้ำในระบบ...

PC Zone

NVIDIA และ AMD นั้นเรียกได้ว่าต้องเผชิญปัญหาอย่างหนักมากในเรื่องของราคากราฟิกการ์ดของตัวเองที่ในตลาดนั้นหมดเร็วมากแถมยังมีการซื้อขายกันสูงกว่าราคากลางที่ตั้งเอาไว้ สาเหตุหนึ่งนั้นก็มาจากการที่นักขุดเหมืองดิจิทัลนิยมเหมาเอากราฟิกการ์ดรุ่นท๊อปๆ ไปใช้ในการขุดเหมืองกันหมดทำให้นักเล่นเกมจริงๆ นั้นไม่สามารถที่จะหาซื้อการ์ดมาใช้ในการเล่นเกมได้ตามที่ทาง NVIDIA และ AMD คาดหวัง NVIDIA กับชิปรหัส GAxx2 ที่มาพร้อม “Lite Hash Rate” เพื่อเป็นการแก้ไขดังกล่าวนั้นก่อนหน้านี้ทาง NVIDIA ได้มีการให้ทางผู้ผลิตอัปเดท BIOS ของตัวกราฟิกการ์ดที่ใช้ชิปซีรีส์ RTX...

Special Story

NVIDIA GTC เทคโนโลยีใหม่ สำหรับสาย Content Creator จบกันไปแล้วกับงาน GTC ของ NVIDIA มีการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมาให้ได้ดูกันเพียบ เรียกว่าสายทำงานมืออาชีพ ศิลปิน คนทำ Content ต่างต้องร้องว้าวกันอย่างแน่นอน เพราะอัดมาแบบว่าแน่น ทั้งโปรแกรม NVIDIA Omniverse Apps และระบบเชื่อมต่อ...

PC News

ก่อนหน้านี้ NVIDIA เปิดตัวการ์ดจอ NVIDIA CMP การ์ดจอซีรี่ส์ขุดเหมืองโดยเฉพาะแล้ว และวันนี้ก็หลุดภาพ ASUS CMP 30HX การ์ดขุดเหมืองโดยเฉพาะที่ใส่ซิ้งค์ระบายความร้อนของทาง ASUS มาพร้อมคำว่า CMPและไฟ RGB บนตัวการ์ดด้วย ใช้ซิ้งค์ระบายความร้อนของการ์ดจอ GEFORCE GTX 1660 SUPER DUAL EVO ของทางบริษัทแต่ตัดพอร์ตต่อหน้าจอที่ท้ายการ์ดทิ้งไป...