Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[ASUS] ROG Claymore คีย์บอร์ด Mechanical สุดเจ๋งพร้อมไฟ RGB ถอด Numpad แยกได้

มากันแล้วละครับ กับหนึ่งในคีย์บอร์ดที่น่าสนใจกับภาพหลุด Set แรกของ ASUS ROG Claymore Gaming Keyboard

มากันแล้วละครับ กับหนึ่งในคีย์บอร์ดที่น่าสนใจกับภาพหลุด Set แรกของ ASUS ROG Claymore Gaming Keyboard คีย์บอร์ดสำหรับเกมเมอร์ที่สวยดุ ดูดี และเท่ห์น่าใช้งานมากๆ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเหล่าเกมเมอร์หรือใครๆ เห็นจะต้องน้ำลายหกกันอย่างแน่นอน

 

52b-1

 

ASUS ROG Claymore

สำหรับ ASUS ROG Claymore Gaming Keyboard นอกเหนือจากดีไซน์ที่สวยงามน่าสนใจแล้ว ยังมาพร้อมฟีเจอร์เพี๊ยบทั้งไฟแสดงผลที่เป็นแบบ RGB LED บนปุ่มกดแบบ Mechanical Key ที่สามารถแยกแป้นพิมพ์ และปุ่มตัวเลขแยกได้ต่างหาก

 

52a-1

52d

 

พร้อมกันนั้นยังรองรับการใช้งานแบบ Multi Function scroll-wheel หรือล้อเลื่อน ที่ปรับตั้งค่าเป็นการปรับเสียง และตั้งค่าเพิ่มเติมได้ แถมยังรองรับการเชื่อมต่อเป็น Hub USB 3.0 ได้อีกด้วยละครับ จัดว่า ASUS ROG Claymore Gaming Keyboard เป็นคีย์บอร์ดที่ครบเครื่องจริงๆ ผู้เขียนเห็นแล้วอยากจะได้มาไว้ครบครองสักตัว แต่บอกได้เลยละครับว่าเห็นแบบนี้เดาๆ ราคาแล้วต้องไม่ธรรมดาแน่นอนน่าจะมีให้เห็น 7,000 บาทขึ้นไปแน่นๆ

ที่มา : TechpowerUP

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาท ยุคนี้สเปคดี อัพเกรดหน่อยก็ใช้ได้หลายปี โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาทนั้น เมื่อก่อนอาจจะเป็นระดับราคาที่ผู้ใช้หลายคนคิดว่าเป็นสเปคระดับที่เอาไว้ให้น้องนักเรียนนักศึกษาเอาไว้เรียนหนังสือหรือเปิดเว็บใช้งานทั่วไปเท่านั้น แต่ความคิดนี้ในยุคปี 2021 นั้นไม่เป็นจริงเสมอไปอีกแล้ว เพราะเรทนี้ปัจจุบันสามารถหาโน๊ตบุ๊คทำงานสเปคดี จะทำงานออฟฟิศทั่วไปหรือดูหนังฟังเพลงเรียกว่าทำได้สบาย ๆ เลย นอกจากนี้ สเปคและซีพียูของโน๊ตบุ๊คระดับราคานี้ก็ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้สบาย ๆ อาจจะต้องอัพเกรดเพิ่มแรมอีกหน่อย...

Gaming Gear

คีย์บอร์ดเกมมิ่งไซส์เล็ก Red Switch HyperX Alloy Origins 60 ทนทาน ตอบสนองไว ไฟ RGB HyperX Alloy Origins คีย์บอร์ดเกมมิ่งในแบบแมคคานิคอลไซส์กระทัดรัดแบบ 60% ที่ทำให้คอเกมสามารถมีพื้นที่ในการเล่นเกมบนโต๊ะได้เยอะขึ้น คีย์สวิทช์รุ่นใหม่ ทนทาน กดสนุก ปรับแสงไฟ RGB ที่ปุ่มได้จากซอฟต์แวร์ HyperX...

Smartphone News

Asus ไม่ได้มีเพียงสมาร์ทโฟนซีรีส์ ROG เท่านั้นที่จำหน่ายในตลาดเพราะในที่อื่นๆ นั้น Asus ยังคงทำตลาดสมาร์ทโฟนปกติกับซีรีส์ Zenfone ไปด้วย ล่าสุดทางหน้าเว็บไซต์ของ Asus ได้ปล่อยภาพนับถอยหลังเตรียมเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Zenfone ซีรีส์ 8 แล้ว จะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน Asus Zenfone 8 Asus Zenfone 7 นั้นถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่อาจจะทำยอดจำหน่ายได้ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก(แต่ก็ทำยอดได้ในระดับที่ยังคงมีรุ่นสานต่อออกมาเรื่อยๆ)...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming A15 (FA506) เป็นอีกหนึ่งสุดยอด AMD Notebook ที่ทรงพลังในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ในปี 2021 สำหรับการที่เป็น Gaming Notebook ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ มาพร้อมกับชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H ด้วยเทคโนโลยีการผลิต 7nm จับคู่มากับการ์ดจอ NVIDIA GeForce...