Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[Tt eSports] เปิดตัว “Black FP” เม้าส์เล่นเกมไฮเทคเข้ารหัสผ่านด้วยลายนิ้วมือในราคา 2,140 บาท

Tt eSports หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เม้าส์สำหรับเล่นเกมชื่อดังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้นักเล่นเกมไม่ต้องจดจำรหัสผ่านอีกต่อไปกับเม้าส์รุ่น Black FP ที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยให้การเข้ารหัสผ่านทำได้ง่ายสะดวกขึ้น

Tt eSports หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เม้าส์สำหรับเล่นเกมชื่อดังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้นักเล่นเกมไม่ต้องจดจำรหัสผ่านอีกต่อไปกับเม้าส์รุ่น Black FP ที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยให้การเข้ารหัสผ่านทำได้ง่ายสะดวกขึ้นด้วยการใช้ลายนิ้วมือเป็นตัวเข้ารหัส

6gm45fyenrsrkygifg6kjp-650-80

Tt eSports Black FP ใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ FIDO (Fast Identity Online) UAF (Universal Authentication Framework) ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์ที่มีความปลอดภัยสูงและยังเป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในองค์กรระดับชาติอย่าง NSA (National Security Agency)

การทำงานของมันจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้ารหัสผ่านเช่น Facebook , Windows Password หรือเว็บไซต์ใด ๆ ที่ต้องเข้ารหัสจะทำได้ง่ายหรือสะดวกขึ้นไม่จำเป็นต้องจดจำรหัสผ่านให้ยุ่งยากมากมาย

2016083115440886-24s

นอกจากนี้ Black FP ใช้การเข้ารหัสระดับ 256-bit AES encyrption จะทำให้การเข้ารหัสทำได้รวดเร็วเพียงแค่ 0.2 วินาทีเมื่อเอานิ้วมือทาบด้านข้างซ้ายมือของเม้าส์ ส่วนฟีเจอร์ที่น่าสนใจอื่น ๆ ก็จะมีในส่วนของเซ็นเซอร์ Avago 9500 แบบเลเซอร์ มีค่า DPI สูงสุดที่ 5700 ปรับเพิ่มค่าได้ทีละ 100 ใช้สวิทช์จาก OMRON แบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่นและมีปุ่มกดทั้งหมด 7 ปุ่ม

2016072514514840-2s

ส่วนรายละเอียดการออกแบบจะมีในโทนสีดำ-แดงให้ความรู้สึกถึงความดุดันและร้อนแรงมีโลโก้รูปมังกรสีแดงบริเวณด้านท้ายเป็นเอกลักษณ์บวกกับมีรูปทรงที่ออกแบบให้กระชับมือใช้งานได้คล่องแคล่วมีไฟ LED ที่ใช้จะเป็นสีแดงล้วนและมีน้ำหนักรวมทั้งหมดที่ 4.5g ครับ

2016072514515360-41s

Tt eSports Black FP จะมีราคาสำหรับจำหน่ายอยู่ที่ $59.99 หรือประมาณ 2,140 บาทหรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ ttesports ครับ

ที่มา: PCGAMER

Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ใครที่ชื่นชอบเมาส์เกมมิ่ง ที่ใช้งานง่าย ตอบสนองไว และให้ความทนทาน เมาส์รุ่นใหม่ Pulsefire Haste จากค่าย HyperX ก็น่าจะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจ กับจุดเด่นที่เอาใจคอเกม ด้วยน้ำหนักที่เบา มีช่องระบายความร้อนให้มือ ไม่เปียกเหงื่อ เมื่อใช้งานนานๆ ปรับแต่งได้ และมีปุ่มมาโครมาให้อีกด้วย สนุกได้ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น Action, FPS, RTS หรือ MOBA...

Gaming Gear

มีคอมแรง ไม่มีเกมมิ่งเมาส์ก็คงจะแปลก วันนี้ NBS เอาใจคอเกมด้วย 10 อันดับ เมาส์เกมมิ่ง ในงบไม่เกิน 1,000 บาท ซึ่งเป็นเมาส์เริ่มต้น ของคนที่กำลังจะก้าวมาเป็นเกมเมอร์ตัวจริง โดยที่สเปคและฟังก์ชั่นไม่ธรรมดา เริ่มตั้งแต่ 790 บาท ก็ยังมี และถ้าคนที่ชอบแสงสี RGB ก็มีมาให้เป็นตัวเลือกอีกด้วย มาดูกันว่า Gaming mouse...

IT NEWS

HyperX เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งรุ่นใหม่ HyperX Pulsefire Haste ด้วยจุดเด่นคือมีน้ำหนักเพียง 59 กรัม1 โดย Pulsefire Haste ได้รับการออกแบบภายนอกนอกเป็นแบบหกเหลี่ยมรังผึ้งที่เบาเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วและระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมที่มองหาเกมมิ่งเมาส์ที่เบาพิเศษ เพื่อเสริมทักษะการเล่นเกม ซึ่ง Pulsefire Haste พร้อมให้ความสะดวกสบายสูงสุด และสั่งการได้แค่เพียงปลายนิ้ว เมาส์เกมมิ่งใหม่ HyperX Pulsefire Haste...

Buyer's Guide

ถ้าพูดถึงเกมเมอร์ก็ต้องมีเมาส์เกมมิ่งดี ๆ ไว้คู่กับเกมมิ่งพีซีประจำตัวสักตัวหนึ่งอย่างแน่นอน แต่จะใช้ยี่ห้อไหนมีราคาเท่าไหร่ก็ทำให้เกมเมอร์สามารถสนุกกับเกมได้ ยิ่งในยุคนี้เทคโนโลยีไร้สายก็มีประสิทธิภาพสูงขึ้นและเชื่อมต่อได้เสถียรยิ่งกว่าในอดีตมากจนทำให้เกมเมอร์บางส่วนก็เลือกเมาส์ไร้สายไว้เป็นอุปกรณ์หลักทั้งเล่นเกมและใช้ทำงานมากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งเทคโนโลยีการเชื่อมต่อดีขึ้นเรื่อย ๆ ก็ทำให้เมาส์เล่นเกมไร้สายน่าสนใจเป็นตัวเลือกโดดเด่นไม่แพ้เมาส์เล่นเกมแบบมีสายเลย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์แปลกใหม่เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ และกลุ่มราคาไม่เกิน 3,000 บาท นับว่าไม่ถูกไม่แพงเกินไปและมีฟีเจอร์เพียงพอสำหรับการเล่นเกมในปัจจุบันได้ดีทีเดียว เมาส์เล่นเกมแบบมีสายก็จัดว่าดี แต่พอเป็นไร้สายก็สะดวกขึ้นเยอะ เลือกเมาส์เกมมิ่งอย่างไรดี? หลักการเลือกเมาส์ไร้สายโดยทั่วไป สามารถอ่านได้ในบทความ “10 เมาส์ไร้สายหลักร้อย คุณภาพดีน่าใช้ให้ชีวิตสะดวกขึ้น!” ซึ่งเผยแพร่ไปก่อนหน้านี้ได้...