Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Game Free] แจก Mafia III เมื่อซื้อการ์ดจอ Asus ROG GTX 10 Series และเมนเบอร์ดตระกูล ROG

Mafia III คือ เกมที่เหล่าเกมเมอร์หลายคนต่างให้ความสนใจอย่างมากมาย แต่ด้วยตัวเกมที่มีภาพกราฟฟิกภายในเกมที่สวยงานทำให้ค่อนข้างกินสเปคมาก Asus ROG จึงได้นำเกม Mafia III แถมไปกับการ์ดจอและเมนบอร์ด ROG

Mafia III คือ เกมที่เหล่าเกมเมอร์หลายคนต่างให้ความสนใจอย่างมากมาย แต่ด้วยตัวเกมที่มีภาพกราฟฟิกภายในเกมที่สวยงานทำให้ค่อนข้างกินสเปคมาก Asus ROG จึงได้นำเกม Mafia III แถมไปกับการ์ดจอและเมนบอร์ด ROG เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะอัพเกรดคอมพิวเตอร์เพื่อเล่นเกม Mafia III โดยเฉพาะ

asus-mafia-iii-bundle

Asus ROG ประกาศแจกบันเดิ้ล คีย์ สำหรับดาวโหลดเกม Mafia III พร้อมโบนัสพิเศษต่าง ๆ ในเกม เช่น Family Kick-Backm, ยานพาหนะ และ อาวุธ โดยจะแถมมากับการ์ดจอ Asus ROG Strix GTX 1060, 1070 และ 1080 รวมไปถึงเมนบอร์ด Asus ROG  โดยจะเปิดให้สามารถนำคีย์ไปลงละเบียนบนเว็บไซต์ เพื่อสามารถรับเกมได้ฟรี ๆ ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม – 26 ธันวาคม 2016 หรือจนกว่าของจะหมด อีกหนึ่งวิธีในการรับเกมคือการนำคีย์เกมไป Redeemed บน Steam ก็สามารถรับเกมได้เช่นกัน

รายชื่อการ์ดจอที่แถม Mafia III

  • ROG Strix GTX 1080 OC edition
  • ROG Strix GTX 1080 Advanced edition
  • ROG Strix GTX 1080
  • ROG Strix GTX 1070 OC edition
  • ROG Strix GTX 1070
  • ROG Strix GTX 1060 OC edition (6G)
  • ROG Strix GTX 1060 (6G)

โดยประเทศที่จะมีการจำหน่ายการ์ดจอ ASUS Strix ROG พร้อมคีย์บันเดิ้ล Mafia III ได้แก่ ออสเตรเลีย, บังคลาเทศ, กัมพูชา, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, มาเก๊า, มาเลเซีย, พม่า, เนปาล, นิวซีแลนด์, ปากีสถาน, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, เกาหลีใต้, ไต้หวัน เวียดนาม และ ไทย

สำหรับกระแสการ์ดจอ Nvidia ถือว่ามาแรงเป็นอย่างมากเพราะที่ผ่านมาได้มีการแจกเกมอยู่เป็นระยะ ๆ ล่าสุดที่ผ่านมาก็ได้มีการแจกเกม Gear of War และล่าสุดเป็นการแจกเกม Mafia III ของ ASUS อีกด้วย ซึ่งใครต้องการที่จะประกอบ หรืออัพเกรดคอมพิวเตอร์ใหม่การ์ดจอ  ASUS Strix ROG และเมนบอร์ด ASUS ROG แถมเกม Mafia III นั้นคุ้มค่าอย่างแน่นอน

ที่มา : vr-zone

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Asus

ASUS ROG Strix G15  (GL543) เป็น Gaming Notebook ปี 2021 ได้ความแรง ฟีเจอร์ และราคาที่คุ้มค่ามากๆ ใช้ชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H การ์ดจอ RTX 30 Series ด้วยค่าตัว 32,990 บาท...

Buyer's Guide

คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้ ยุคนี้หาง่ายไม่แพงมาก หลาย ๆ ตัวมีการ์ดจอแยกติดมาพร้อมเล่นเกมอีกด้วย! คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้ สเปคพร้อมอัพเกรดถือเป็นตัวเลือกที่ดีในยุคนี้ที่การ์ดจอราคาแพงแถมยังหาซื้อไม่ได้ เพราะถูกเอาไปขุดเหมือง BitCoin กันหมด เกมเมอร์หรือคนทำงานที่ต้องการหาการ์ดจอมาใช้งานเพียงตัวเดียวก็หาซื้อแยกชิ้นไม่ได้เลยจนเป็นปัญหากันไปวงกว้าง คนที่จะประกอบคอมเล่นเกมเครื่องใหม่ก็ลำบาก จะอัพเกรดเครื่องก็กลุ้มใจคอยภาวนาให้การ์ดจอตัวเก่าของเรายังไม่พังเสียก่อน ไม่อย่างนั้นคงเป็นเรื่องใหญ่เอาแน่ ๆ แต่ปัจจุบันนี้ คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้สบาย ๆ จากหลายแบรนด์นั้นเปิดตัวออกมาเรื่อย ๆ และมีสเปคให้เลือกหลากหลายยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ และมีรุ่นที่เป็นสเปคเกมมิ่งให้เลือกไปใช้งานได้จากหลาย ๆ...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาท ยุคนี้สเปคดี อัพเกรดหน่อยก็ใช้ได้หลายปี โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาทนั้น เมื่อก่อนอาจจะเป็นระดับราคาที่ผู้ใช้หลายคนคิดว่าเป็นสเปคระดับที่เอาไว้ให้น้องนักเรียนนักศึกษาเอาไว้เรียนหนังสือหรือเปิดเว็บใช้งานทั่วไปเท่านั้น แต่ความคิดนี้ในยุคปี 2021 นั้นไม่เป็นจริงเสมอไปอีกแล้ว เพราะเรทนี้ปัจจุบันสามารถหาโน๊ตบุ๊คทำงานสเปคดี จะทำงานออฟฟิศทั่วไปหรือดูหนังฟังเพลงเรียกว่าทำได้สบาย ๆ เลย นอกจากนี้ สเปคและซีพียูของโน๊ตบุ๊คระดับราคานี้ก็ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้สบาย ๆ อาจจะต้องอัพเกรดเพิ่มแรมอีกหน่อย...

Smartphone News

Asus ไม่ได้มีเพียงสมาร์ทโฟนซีรีส์ ROG เท่านั้นที่จำหน่ายในตลาดเพราะในที่อื่นๆ นั้น Asus ยังคงทำตลาดสมาร์ทโฟนปกติกับซีรีส์ Zenfone ไปด้วย ล่าสุดทางหน้าเว็บไซต์ของ Asus ได้ปล่อยภาพนับถอยหลังเตรียมเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Zenfone ซีรีส์ 8 แล้ว จะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน Asus Zenfone 8 Asus Zenfone 7 นั้นถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่อาจจะทำยอดจำหน่ายได้ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก(แต่ก็ทำยอดได้ในระดับที่ยังคงมีรุ่นสานต่อออกมาเรื่อยๆ)...