Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Samsung Galaxy Note 7] ในไทยใครจองไว้ สามารถเปลี่ยนมาซื้อ S7, S7 Edge, Note 5 ในราคา 8,000 บาทเท่านั้น !!!

เป็นเรื่องราวดีๆ แล้วกัน หลังจากที่เป็นเจอมรสุมมาเยอะ ทั้งในส่วนของทาง Samsung เอง รวมไปถึงผู้ที่จอง Samsung Galaxy Note 7 ในประเทศไทย จากการที่ตัวเครื่องมีปัญหาซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนสุดท้าย Samsung ได้ตัดสินใจ

เป็นเรื่องราวดีๆ แล้วกัน หลังจากที่เป็นเจอมรสุมมาเยอะ ทั้งในส่วนของทาง Samsung เอง รวมไปถึงผู้ที่จอง Samsung Galaxy Note 7 ในประเทศไทย จากการที่ตัวเครื่องมีปัญหาซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนสุดท้าย Samsung ได้ตัดสินใจออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะไม่มีการจำหน่าย Samsung Galaxy Note 7 อีกต่อไป ประเทศไหนขายแล้วให้ส่งคืนทั้งหมด พร้อมทั้งคืนเงินเต็มจำนวนหรือจะเปลี่ยนไปเอารุ่นอื่นก็ไม่ว่ากัน

samsung-galaxy-note-7

โดยในส่วนของทางประเทศไทยนั้น ยังไม่มีการจำหน่าย Samsung Galaxy Note 7 แต่อย่างใด เพราะที่ผ่านมาเป็นการจองและรอรับของเท่านั้น ซึ่งก็ได้เริ่มเปิดจองไปตั้งแต่เดือนสิงหาคม จนมีการเลื่อนรับเครื่องออกไป และสุดท้ายก็คือ จะไม่มีการจำหน่าย Samsung Galaxy Note 7 แล้วเช่นกัน

ล่าสุดทาง Samsung ประเทศไทยได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า ใครก็ตามที่จอง Samsung Galaxy Note 7 ไปแล้ว โดยได้มัดจำไว้จำนวน 2,000 บาท ก็สามารถซื้อในราคา 8,000 บาทเท่านั้น (รวมแล้วก็คือเสียเงินไป 10,000 บาท) สำหรับรุ่นมือถือเรือธง 3 รุ่นอย่าง

  • Samsung Galaxy S7 ราคาปกติ 23,900 บาท
  • Samsung Galaxy S7 Edge ราคาปกติ 26,900 บาท (น่าซื้อที่สุด)
  • Samsung Galaxy Note 5 ราคาปกติ 22,900 บาท

mobile-static

เรียกได้ว่าพอจะได้ใจสำหรับคนที่ชวดส่วนของ Samsung Galaxy Note 7 ไปบ้างเพราะถือว่าได้ราคาพิเศษจริงๆ อีกทั้งยังได้หูฟัง Bluetooth ไร้สายอย่าง Samsung Level Active มูลค่า 2,990 บาทด้วย เรียกได้ว่างานนี้คงจะได้ใจของผู้ที่จอง Samsung Galaxy Note 7 ล่วงหน้าไม่น้อยเลย เพราะได้ทั้งส่วนลดซื้อเครื่อง ซึ่งถ้าเราเลือก Samsung Galaxy S7 Edge เท่ากับว่าเราได้ส่วนลดไปกว่า 16,900 บาท นี่ถ้ารวมกับหูฟังไร้สายที่ได้มาฟรีอีก รวมๆ กันก็เป็นมูลค่าเกือบๆ 20,000 บาทเลยล่ะ

b5

 

ส่วนถ้าใครไม่สนใจจะซื้อ Samsung ทั้งสามรุ่นแล้วก็สามารถรับเงินคือที่จองไปได้ 2,000 บาทอย่างชิลๆ แต่ยังไงแนะนำเลยว่าใครจะซื้อนะ เพราะเรามีสิทธิ์ซื้อ Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy S7 Edge,  Samsung Galaxy Note 5 ได้ในโครตพิเศษจริงๆ ขนาดที่ถ้าใครซื้อเพื่อเอาไปขายล่ะก็ ตลาดมือสองของ Samsung ทั้งสามรุ่นปั่นป่วนแน่นอน (คาดการณ์ว่าปั่นป่วนแน่ๆ ฮาๆ)

สุดท้ายสำหรับคนที่จ่ายเงินเต็มจำนวนไปแล้ว หรือเริ่มผ่อนไปแล้ว ก็ไปติดต่อร้านค้ารวมไปถึงสถาบันการเงินได้เลย คงต้องขอเงินคืนก่อนตามระเบียบ แล้วค่อยเอาเงิน 10,000 บาท ไปซื้อ Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy S7 Edge,  Samsung Galaxy Note 5 กันอีกทีหนึ่ง

14656403_1112719518776217_4429957107931725287_n

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Samsung กับซีรีส์ Galaxy M นั้นเรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่ากับราคาจริงๆ ล่าสุดทาง Samsung ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Galaxy M42 5G ในประเทศอินเดียออกมาแล้ว งานนี้บอกได้เลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก มาลุ้นกันกันว่าราคาจะคุ้มกับสเปคของตัวเครื่องหรือไม่ Samsung Galaxy M42 5G สำหรับสเปคอย่างคร่าวๆ ของ Samsung Galaxy M42 5G...

Smartphone News

Galaxy ซีรีส์ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สร้างความสับสนในเรื่องของรุ่นได้ดีจริงๆ ล่าสุดนั้นมีข่าวลือหลุดออกมาจากทาง GalaxyClub.nl ว่าทาง Samsung นั้นจะปล่อย Galaxy S21 FE หรือที่เป็นรุ่นลดสเปคลงไปเล็กน้อย(แต่ยังคงความแรงอยู่) ออกมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh เท่ากันกับที่ใช้บน Galaxy S20 FE ในปีที่ผ่านมา Galaxy S21 FE กับแบตที่มากกว่ารุ่นปกติ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทาง...

PC News

เกมเมอร์และคนใช้งานคอมพิวเตอร์รู้กันว่า Samsung NVMe นั้นคุณภาพดีน่าประทับใจและหลายคนก็อยากใช้งานกัน ซึ่งเร็ว ๆ นี้เว็บไซต์ ComputerBase.de มีข้อมูล Samsung 980 รุ่นใหม่หลุดออกมา โดยรุ่นนี้จะราคาถูกลงให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นและไม่มีรหัส Pro ตามท้ายแต่จะแชร์ฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยข้อมูลในไดรฟ์ร่วมกับรุ่นใหญ่อยู่หลายอย่างแต่ตัดในส่วนของ DRAM Cache ทิ้งไปเพื่อลดต้นทุนบางส่วน สเปคของ Samsung 980 รุ่นใหม่ ฟีเจอร์เด่นที่แชร์ร่วมกับ NVMe...

IT NEWS

Samsung นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีการใช้ชื่อรุ่นสมาร์ทโฟนสำหรับการวางจำหน่ายในตลาดภูมิภาคต่างๆ มากมายจริงๆ ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวน้องกลางแบตอึกอย่าง Samsung Galaxy F62 ซึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ถูกทำการเปลี่ยนชื่อรุ่นใหม่มาเป็น Samsung Galaxy M62 สำหรับการวางจำหน่ายในตลาดนอกประเทศอินเดียซึ่งจะเริ่มมีการวางจำหน่ายเป็นที่แรกในมาเลเซีย(ผ่านทาง Lazada) ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมนี้เป็นต้นไป Samsung Galaxy M62 ด้วยความที่ Samsung Galaxy...