Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Battlefield 1] โชว์โหมด Spectator มาพร้อมเครื่องมือปรับแต่งมุมกล้องและเอ็ฟเฟ็กต์ได้อิสระ

นอกเหนือจะมีโหมดเนื้อเรื่องหรือ Multiplayer ที่เป็นธรรมเนียมของ Battlefield ทุกภาคต้องมีแต่ใน Battlefield 1 ก็ยังมีโหมดอื่นอย่าง Spectator Mode เฝ้ามองดูผู้เล่นคนอื่นด้วยมุมมองอิสระและมาพร้อม

นอกเหนือจะมีโหมดเนื้อเรื่องหรือ Multiplayer ที่เป็นธรรมเนียมของ Battlefield ทุกภาคต้องมีแต่ใน Battlefield 1 ก็ยังมีโหมดอื่นอย่าง Spectator Mode เฝ้ามองดูผู้เล่นคนอื่นด้วยมุมมองอิสระและมาพร้อมกับเครื่องมือปรับแต่งภาพหามุมกล้องสวย ๆ ไว้สำหรับเก็บภาพ Screenshot อีกด้วย

yx63q2hnmxzwcmhn6uwdx6-650-80

โดยรายละเอียดของ Spectator Mode จะเน้นหนักไปด้านการปรับแต่งตกแต่งภาพครับซึ่งสามารถปรับได้ตั้งแต่ Depth of field หรือ Field of view , เปิดใช้งาน Free Camera , ระยะโฟกัสแถมยังปรับฟิลเตอร์ของภาพได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นภาพสไตล์นัวร์หรือซีเปียหรือภาพในโทน Battlefield 3 เป็นต้น

bfspec

นอกจากนี้ก็ยังได้ยูทูปเบอร์ที่ชื่อ Berdu มาทดสอบโหมดและโชว์ของว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้างในโหมดนี้โดยสามารถดูรายละเอียดคร่าว ๆ ได้ที่คลิปวีดีโอด้านล่างเลยครับ

ยังไงก็ตามแต่จากข้อมูลของ Battleblog ได้บอกว่าจะนำโหมดนี้มาใส่ในเกมก็ต่อเมื่อตัวเกมได้วางจำหน่ายไปแล้วครับนั่นก็หมายความว่าถ้าจะเล่นโหมด Spectator ก็ต้องรอเกมวางขายก่อนนั่นเองถึงจะมีการอัปเดทเข้ามาเพิ่มเติมครับ

ก็ใกล้เข้ามาแล้วโดย Battlefield 1 จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 21 ตุลาคม 2016 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เป็นดีลเกมฟรีที่ดีงามมาก ๆ เพื่อคอเกม Battlefield เพราะว่าตอนนี้บน Origin ได้เปิดให้ Premium Pass ของ Battlefield 1 และ 4 ดาวน์โหลดกันฟรี ๆ ได้แล้วงานนี้ใครที่ยังไม่มีก็ได้เวลาแล้วที่จะได้สอยไปเก็บในเครื่องกัน

Game News

ปลายเดือนมิถุนายนนี้นอกจากจะมีเทศกาล Steam Summer Sale ลดราคาเกมกระหน่ำแล้วทางฟากฝั่ง Origin เองอาจจะไม่มีเทศกาลอย่างนั้นแต่ก็มีดีลร้อน ๆ กับการแจกเกมฟรีมาทดแทนในช่วงนี้ด้วยครับกับการแจก DLC เกม Battlefield 1 และมีการเปิดให้เล่น Unravel 2 เกมผจญภัยสุดคูลฟรีเป็นระยะเวลาหนึ่งด้วย

Game News

ข้อมูลรายละเอียดใหม่ของ Battlefield V ยังถูกปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ซึ่งล่าสุด EA ได้เปิดเผยว่าภายในเกมจะมีโหมดกระโดดร่มหรือ Airborne ด้วยโดยมันจะอยู่ในหมวด Multiplayer Mode ให้ผู้เล่นได้กระโดดร่มลงจากเครื่องบินรบลงแนวหลังข้าศึกที่ต้องการได้เลย

Game News

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ EA และ DICE เผยโฉมตัวอย่างแรกของเกม Battlefield V อย่างเป็นทางการพร้อมกับปล่อยรายละเอียดเกมเบื้องต้นออกมาแล้วที่มาในยุคสงครามโลกคร้้งที่สองตามที่คาดการณ์กันไว้พร้อมกำหนดวันวางจำหน่ายกลางเดือนตุลาคมปีนี้ได้เล่นแน่นอนทั้ง PC และคอนโซล