Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Samsung Galaxy Note 7] ตอกฝาโลง ล่าสุดหยุดการผลิตล็อตใหม่แล้ว เพราะยังพบปัญหาระเบิดอยู่ !!!

นับตั้งแต่ได้มีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 7 ก็ได้มีรายงานปัญหานับไม่ถ้วนเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ ทำให้เป็นกระแสใหญ่โตไปทั่วโลกในด้านความปลอดภัย ถึงแม้จะมีการประกาศเรียกคืน Note 7 มากกว่าล้านเครื่องเพื่อนำมาแก้ปัญหาความบกพร่องต่าง ๆ แต่ก็ไม่สามารถเรียกความเชื่อมั่นกลับมาจากผู้บริโภคได้ภายในระยะเวลาอันสั้นนี้

นับตั้งแต่ได้มีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 7 ก็ได้มีรายงานปัญหานับไม่ถ้วนเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ ทำให้เป็นกระแสใหญ่โตไปทั่วโลกในด้านความปลอดภัย ถึงแม้จะมีการประกาศเรียกคืน  Note 7 มากกว่าล้านเครื่องเพื่อนำมาแก้ปัญหาความบกพร่องต่าง ๆ แต่ก็ไม่สามารถเรียกความเชื่อมั่นกลับมาจากผู้บริโภคได้ภายในระยะเวลาอันสั้นนี้

samsung

ล่าสุดทางสำนักข่าวต่างประเทศ CNN และ BBC รวมถึงสำนักข่าว Yonhap ของเกาหลีใต้ ได้รายงานถึงการหยุดการผลิตเครื่อง Galaxy Note 7 ของบริษัท Samsung เมื่อเร็ว ๆ มานี้ แต่เป็นเพียงแค่การหยุดการผลิตชั่วคราวเท่านั้น และตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่อย่าง AT & T และ T-Mobile ก็ได้มีการหยุดจำหน่าย Galaxy Note 7 ตั้นแต่วันนี้เป็นต้นไปอย่างไม่มีกำหนด (แต่เปลี่ยนเป็นรุ่นอื่นๆ ได้ อย่าง iPhone 7 กรณีที่จองไปแล้ว) ทั้งนี้ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ ออกมาจากทาง Samsung ตั้งแต่ที่ได้มีการประกาศหยุดการผลิต

จากการวิเคราะห์เหตุผลที่ Samsung หยุดการผลิต Galaxy Note 7 ชั่วคราวอาจเกิดจากการขาดความเชื่อมั่นของผู้บริโภคทั่วโลกทำให้ไม่สามารถส่งออกไปจำหน่ายได้ รวมถึงของเดิมที่ถูกเรียกคืนมาอีกนับล้านเครื่องทั่วโลก อาจเป็นเหตุผลหลักทำให้มีการ สั่งหยุดการผลิตชั่วคราว

งานนี้ไม่รู้ว่าความเชื่อมั่นของหลายๆ คนเป็นอย่างไร แต่ที่แน่ๆ สำหรับบางคนที่ไม่มั่นใจอยู่แล้ว คงถือว่าเป็นการตอกฝาโลงเลยครับ จบกันแล้วกับ Note 7

ที่มา : 9to5google

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Samsung กับซีรีส์ Galaxy M นั้นเรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่ากับราคาจริงๆ ล่าสุดทาง Samsung ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Galaxy M42 5G ในประเทศอินเดียออกมาแล้ว งานนี้บอกได้เลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก มาลุ้นกันกันว่าราคาจะคุ้มกับสเปคของตัวเครื่องหรือไม่ Samsung Galaxy M42 5G สำหรับสเปคอย่างคร่าวๆ ของ Samsung Galaxy M42 5G...

Smartphone News

Galaxy ซีรีส์ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สร้างความสับสนในเรื่องของรุ่นได้ดีจริงๆ ล่าสุดนั้นมีข่าวลือหลุดออกมาจากทาง GalaxyClub.nl ว่าทาง Samsung นั้นจะปล่อย Galaxy S21 FE หรือที่เป็นรุ่นลดสเปคลงไปเล็กน้อย(แต่ยังคงความแรงอยู่) ออกมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh เท่ากันกับที่ใช้บน Galaxy S20 FE ในปีที่ผ่านมา Galaxy S21 FE กับแบตที่มากกว่ารุ่นปกติ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทาง...

PC News

เกมเมอร์และคนใช้งานคอมพิวเตอร์รู้กันว่า Samsung NVMe นั้นคุณภาพดีน่าประทับใจและหลายคนก็อยากใช้งานกัน ซึ่งเร็ว ๆ นี้เว็บไซต์ ComputerBase.de มีข้อมูล Samsung 980 รุ่นใหม่หลุดออกมา โดยรุ่นนี้จะราคาถูกลงให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นและไม่มีรหัส Pro ตามท้ายแต่จะแชร์ฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยข้อมูลในไดรฟ์ร่วมกับรุ่นใหญ่อยู่หลายอย่างแต่ตัดในส่วนของ DRAM Cache ทิ้งไปเพื่อลดต้นทุนบางส่วน สเปคของ Samsung 980 รุ่นใหม่ ฟีเจอร์เด่นที่แชร์ร่วมกับ NVMe...

IT NEWS

Samsung นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีการใช้ชื่อรุ่นสมาร์ทโฟนสำหรับการวางจำหน่ายในตลาดภูมิภาคต่างๆ มากมายจริงๆ ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวน้องกลางแบตอึกอย่าง Samsung Galaxy F62 ซึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ถูกทำการเปลี่ยนชื่อรุ่นใหม่มาเป็น Samsung Galaxy M62 สำหรับการวางจำหน่ายในตลาดนอกประเทศอินเดียซึ่งจะเริ่มมีการวางจำหน่ายเป็นที่แรกในมาเลเซีย(ผ่านทาง Lazada) ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมนี้เป็นต้นไป Samsung Galaxy M62 ด้วยความที่ Samsung Galaxy...