Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game] Overwatch หลุดภาพฮีโร่ใหม่ Sombra และเทศกาลฮาโลวีน

Blizzard จะมีการเปลี่ยนแปลงเร็วๆ นี้ เพื่อต้อนรับในช่วงเทศกาลพิเศษ และคาดว่าจะเปิดตัวฮีโร่ใหม่ในเกม ซึ่งมีรายละเอียดบางส่วนหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันบ้างแล้วตอนนี้

Blizzard จะมีการเปลี่ยนแปลงเร็วๆ นี้ เพื่อต้อนรับในช่วงเทศกาลพิเศษ และคาดว่าจะเปิดตัวฮีโร่ใหม่ในเกม ซึ่งมีรายละเอียดบางส่วนหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันบ้างแล้วตอนนี้

Overwatch-2

จากภาพด้านล่างจะเห็น ภาพฮีโร่ใหม่ในเกม Overwatch ที่หลุดออกมาในนาม Sombra ซึ่งเป็นแฮกเกอร์ผู้หญิง ในแบ็คดกราวด์ที่เป็นแกงค์แม็กซิกัน โดยมีรูปร่างผอมบาง และมีปืนขนาดเล็กติดตัวมาด้วย Sombra จะเป็นฮีโร่เน้นไปที่ความเร็ว พร้อมความสามารถในการเจาะระบบ ซ่อนเร้น แอบแฝงได้เป็นเยี่ยม

overwatch-sombra

พอมีข้อมูลต้นฉบับลงมาในกลุ่มของผู้เล่นเกมบ้างแล้ว ก็เริ่มมีหลายคนเดาทิศทางและติดตามข่าวที่หลุดออกมานี้ โดยที่ยังเน้นไปที่กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นบน Overwatch ในช่วงฮาโลวันที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ที่สำคัญจากภาพที่หลดออกมายังบอกถึงการเล่นในโหมดใหม่ ซึ่งน่าจะเกี่ยวข้องกับตัวร้ายอย่าง Zomnics และ Dr. Junkenstein’s โดยน่าจะประจวบเหมาะกับการเปลี่ยนคาแรคเตอร์และธีมที่จะเข้ากับฮาโลวีนนี้ด้วย ใครที่เป็นแฟนๆ เกมนี้อยู่ อดใจรออีกไม่นาน น่าจะได้เจอกับการเปลี่ยนแปลงบนเกม Overwatch นี้อย่างแน่นอน

ที่มา : windowscentral

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด