Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game] เปลี่ยนไปเยอะ Gear of War 4 เทียบภาพเดโมปี 2015 กับล่าสุด

หลายคนที่ได้ลองเล่น Gear of War 4 ไปในช่วงปลายปีที่แล้ว น่าจะยินดีกับเวอร์ชั่นเต็มที่เรากำลังจะได้เล่นกัน เพราะทาง Digital Foundry ได้นำเอาวีดีโอเปรียบเทียบเกมจากเดโมปีที่แล้วกับเวอร์ชั่นล่าสุด

หลายคนที่ได้ลองเล่น Gear of War 4 ไปในช่วงปลายปีที่แล้ว น่าจะยินดีกับเวอร์ชั่นเต็มที่เรากำลังจะได้เล่นกัน เพราะทาง Digital Foundry ได้นำเอาวีดีโอเปรียบเทียบเกมจากเดโมปีที่แล้วกับเวอร์ชั่นล่าสุดของปีนี้เอามาให้ดูกันว่าเปลี่ยนไปแค่ไหน

gears-of-war-4-demo-final-00

เราจะเห็นได้ชัดเลยว่าทั้งสองเวอร์ชั่น แตกต่างกันความละเอียดในตัวเกมและตัวภาพ โดยที่ผู้พัฒนาไม่ได้มีการลดเอฟเฟกต์หรือระบบกราฟฟิกลงแต่อย่างใด แต่มีการเพิ่มการแสดงผลและรายละเอียดบางอย่างได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงสีสัน แสงและการเกลี่ยสีให้มีความสอดคล้องสมจริง ซึ่งเห็นได้ชัดในเอฟเฟกต์ของลมและการเคลื่อนไหวของสิ่งต่างๆ ภายในเกม เช่นฉากอาคารถล่มหรือสะเก็ดไฟที่กระจายออกมา ค่อนข้างสวยงามมากขึ้น เมื่อปะทะกับแรงลงหรือการกระชากก็ตาม

gears-of-war-4-demo-final

gears-of-war-4-demo-final-2

ก็น่าจะเป็นการเอาใจมิตรรักแฟนเกมของ Gear of War 4 ที่จะได้เล่นเกมในเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์ที่สุด และภาพที่สวยงามขึ้นกว่าเดโมเมื่อปีก่อนเยอะ เตรียมเงินรอซื้อไว้ได้เลยครับ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด