Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

[Studio 7] นำเสนอ 3 โฆษณาสุดปัง ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Apple

รีแบรนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Studio 7 จากเดิมที่เป็น iStudio by Com7 ที่เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนเพื่อให้ดีขึ้นในทุกๆ ด้าน กับการตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Apple ที่รองรับลูกค้ากว่า 1 ล้านคนต่อปี

รีแบรนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Studio 7 จากเดิมที่เป็น iStudio by Com7 ที่เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนเพื่อให้ดีขึ้นในทุกๆ ด้าน กับการตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Apple ที่รองรับลูกค้ากว่า 1 ล้านคนต่อปี ล่าสุดก็ได้นำเสนอ 3 โฆษณาสุดปัง ที่บอกเล่าถึงการทำซ้ำๆ จนเกิดความชำนาญ ผ่านทาง 3 ผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น Apple Watch, iPhone และ iPad

เอาว่าจะเจ๋งแค่ไหน ต้องตามไปชมกัน !!!

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Mac News

สรุปงานเปิดตัว Apple 2021 หรืองาน Apple Spring loaded เมื่อคืนนี้ จะเห็นว่า Apple เปิดตัวสินค้าใหม่ถึง 5 ชิ้นและอัพเดทแอพฯ ต่าง ๆ ให้ดีและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นมาก โดยเฉพาะ iMac และ iPad Pro ใหม่ที่ติดตั้งซีพียู Apple M1...

Tips & Tricks

การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร และมีวิธีสมัครผ่านช่องทางไหนบ้าง เพราะการสมัคร Apple ID นั้น ไม่ได้จำกัดแค่เพียงบนมือถือ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถสมัครบนแพลทฟอร์มอื่นได้อีกด้วย Apple...

Tips & Tricks

เริ่มต้นเข้าสู่ปี 2021 อย่างเต็มตัวกันแล้ว ซึ่งในปีที่แล้วทาง Apple ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 ออกมาให้เลือกใช้กันอยู่หลายรุ่น แน่นอนว่าราคา iPhone รุ่นเก่า ๆ นั้น ก็ต้องมีราคาที่ลดลงมาอีก รวมไปถึงบางรุ่นที่เคยวางขาย ก็ได้เลิกขายจากศูนย์ไปแล้ว ส่วนราคาก็มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย iPhone...

Tips & Tricks

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ยังคงไม่จางหายไป หลาย ๆ คนโดยเฉพาะกับนักเรียนนักศึกษาจึงต้องเน้นไปทางการเรียนออนไลน์ หรือสำหรับคนทำงานก็ต้อง Work From Home ซึ่ง iPad ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งด้าน การทำงาน และการเรียน ทีมงาน Notebookspec จึงจะพามาดู ราคาและโปร iPad จากค่ายใหญ่ ทั้งจาก Apple...