Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมลดราคา] Bandai Namco ลดราคาเกมครั้งใหญ่ Dragonball ก็มี Dark Souls ก็ลดด้วยถึง 10 ต.ค. นี้บน Steam

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ก็คงไม่มีอะไรฟินไปกว่าการพักผ่อนเล่นเกมแล้วล่ะครับแต่จะฟินยิ่งกว่านั้นถ้าได้สอยเกมในช่วงลดราคาเพราะล่าสุดบน Steam ก็ได้มีเทศกาลลดราคาเกมอีกครั้งแต่คราวนี้จะเป็นการลดราคาของเกมค่าย

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ก็คงไม่มีอะไรฟินไปกว่าการพักผ่อนเล่นเกมแล้วล่ะครับแต่จะฟินยิ่งกว่านั้นถ้าได้สอยเกมในช่วงลดราคาเพราะล่าสุดบน Steam ก็ได้มีเทศกาลลดราคาเกมอีกครั้งแต่คราวนี้จะเป็นการลดราคาของเกมค่าย Bandai Namco กันครับใครเป็นสาวกค่ายเกมนี้เตรียมเงินไว้เลยเพราะมีเกมดีราคาถูกให้เลือกช้อปกันเพียบ

4thoyyavkeflxeujodv86d-650-80

ส่วนจะมีเกมอะไรกันบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่าครับโดยจะคัดเฉพาะเกมเด็ด ๆ ดัง ๆ มาให้เลือกพิจารณากันดังนี้

ban1

สำหรับรายชื่อเกมที่ลดราคาก็แน่นอนว่าเป็นเกมจาก Bandai Namco ล้วน ๆ โดยจะมีเกมที่น่าสนใจอย่าง Dragonball Xenoverse เกมแอ็คชั่นต่อสู้กับตัวละครดราก้อนบอลที่ลดราคากันถึง 75% จาก 1,600 บาท ลดเหลือเพียง 400 บาท เท่านั้นและรวมไปถึง Dragonball Xenoverse Bundle Edition ด้วยครับ (กดดูรายละเอียดที่ชื่อเกมได้เลย)

ban2

ban3

ใครที่ไม่สนใจดราก้อนบอลแต่เป็นสาวกนินจาคาถาโอ้โหเฮะอย่าง NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4 ก็มีการลดราคาเหมือนกันจากราคาเดิมที่ 1,600 บาท ลดอีก 66% ก็จะเหลือ 544 บาทเท่านั้นรวมไปถึงเกมรถแข่ง Project CARS ก็ลดราคาถึง 50% จาก 955 บาท เหลือ 477.50 บาทเท่านั้น (กดดูรายละเอียดที่ชื่อเกมได้เลย)

ban4

ส่วนเกม Dark Souls นั้นก็เช่นกันไม่ต้องห่วงว่าจะไม่ลดราคาครับโดยลดกันทั้ง 3 ภาคเลยทีเดียวสามารถแบ่งได้ดังต่อไปนี้ (กดดูรายละเอียดที่ชื่อเกมได้เลย)

เท่านั้นยังไม่หมดครับเพราะยังมีเกมอีกมากมายลดราคาเพียบสามารถดูรายชื่อเกมทั้งหมดในสังกัด Bandai Namco ได้ ที่นี่ เลยครับลดจัดหนักทุกเกมแต่ว่าโปรโมชั่นลดราคานี้จะสิ้นสุดถึงวันที่ 10 ตุลาคมนี้เท่านั้นใครยังไม่มีเกมไหนก็ไปสอยก็ได้เลยก่อนจะหมดเวลานะครับ

ที่มา: PCGAMER , Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

PC Game

เกม Steam น่าเล่นนั้นเรียกว่ามีให้เกมเมอร์ได้เลือกมากมาย ตามสไตล์และความชอบของแต่ละคน ซึ่งมีทั้งเกมเก่าและเกมใหม่รวมกันอยู่เต็มไปหมด จนบางคนก็ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี จะกลับไปเล่นเกมที่เคยซื้อมาแล้วก็เบื่อแล้ว จะไปซื้อเกมใหม่มาเล่นก็ไม่รู้ว่าเกมไหนสนุกบ้าง? ในบทความนี้เราจะรวบรวมเกม Steam น่าเล่นและสนุกที่ผู้เขียนไม่อยากให้พลาดทุกเกมทั้งเกมเก่าและใหม่มาให้เลือกกัน ซึ่งถ้าใครมีเกมมิ่งพีซีหรือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คก็สามารถซื้อมาเล่นได้เลย ซื้อเกมใน Steam มาเล่นแล้วไม่โดนกดคืนเงินได้นะ เกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาแนะนำในบทความนี้ เรียกว่าเป็นเกมที่บางคนน่าจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วและบางคนอาจจะมองข้ามไปเพราะไม่ตรงกับสไตล์หรือไม่ชอบเกมแนวนั้น ๆ เป็นทุน อย่างไรก็ตาม Steam  ก็ให้ผู้เล่นที่ซื้อเกมนั้นไปแล้วสามารถลองเล่นได้...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...