Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[ASUS] หลุดรายละเอียดโน๊ตบุ๊ครุ่น ZenBook UX410 กับ Ultrabook ขนาดหน้าจอ 14″ รุ่นล่าสุด

เมื่อไม่นานมานี้ไม่รู้ว่าทาง ASUS ตั้งใจให้หลุดรึเปล่าก็ไม่รู้นะครับ ทว่ามีบุคคลตาดีได้เป็นเห็นข้อมูลของโน๊ตบุ๊คในซีรีส์ ZenBook รุ่นใหม่ของทาง ASUS เข้าอย่างรุ่น ZenBook UX410 ที่ก่อนหน้านี้ไม่มีข่าวอะไรออกมาเลยแต่อยู่ๆ

เมื่อไม่นานมานี้ไม่รู้ว่าทาง ASUS ตั้งใจให้หลุดรึเปล่าก็ไม่รู้นะครับ ทว่ามีบุคคลตาดีได้เป็นเห็นข้อมูลของโน๊ตบุ๊คในซีรีส์ ZenBook รุ่นใหม่ของทาง ASUS เข้าอย่างรุ่น ZenBook UX410 ที่ก่อนหน้านี้ไม่มีข่าวอะไรออกมาเลยแต่อยู่ๆ ก็โผล่ขึ้นในหน้าเว็บผลิตภัณฑ์ของ ASUS ซะงั้น แถมหนักไปกว่านั้นแล้วสถานะของเจ้าโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ยังคงขึ้นว่า “work in progress” หรืออยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาอยู่ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่แปลกมากๆ เลยทีเดียวครับ

asus_zenbook_ux410_notebook-600-01

ตามข้อมูลนั้นสเปคของ ASUS ZenBook UX410 จะเป็นดังต่อไปนี้ครับ

  • หน้าจอขนาด 14 นิ้วความละเอียดที่ระดับ Full HD มาในรูปแบบของจอเคลือบกันแสงสะท้อน
  • หน่วยประมวลของทาง Intel รุ่นที่ 7 สถาปัตยกรรม Kaby Lake โดยจะใช้รุ่น Core i3, i5 และ i7
  • หน่วยความจำสูงสุดที่ 8 GB
  • ชิปกราฟิกแยกรุ่น GeForce 940MX
  • แหล่งเก็บข้อมูลมีให้เลือก 2 แบบคือแบบ HDD ที่ความจุ 1 TB และ SSD ที่ความจุ 512 GB
  • เป็นโน๊ตบุ๊คขนาดบาง(อยู่ในระดับ slim) โดยจะมีความหนาอยู่ที่ 6 mm
  • กล้อง Webcam จะอยู่ทางด้านล่างของจอ

อย่างไรก็ตามแต่ด้วยความที่ ASUS Zenbook UX410 มีสถานะตามที่ระบุไว้ว่ากำลังพัฒนาอยู่ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้สูงว่าในอนาคตสเปคต่างๆ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงซึ่งหากมีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมทาง NBS จะนำมานำเสนอให้กับทุกท่านต่อไปครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย