Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Graphic card] EVGA ทำเก๋ แจกตัวแปลง Powerlink ให้ฟรี สำหรับผู้ซื้อ GeForce GTX 10 series

น่าอิจฉาจริงๆ สำหรับต่างประเทศที่มีแบรนด์เอาใจใส่ลูกค้ากันขนาดนี้ EVGA เป็นค่ายที่หลายคนชื่นชอบและอยากจับจองเป็นเจ้าของ ซึ่งผู้ผลิตรายนี้มีบรรดาอุปกรณ์ที่เป็นคอมโพแนนท์ต่างๆ

น่าอิจฉาจริงๆ สำหรับต่างประเทศที่มีแบรนด์เอาใจใส่ลูกค้ากันขนาดนี้ EVGA เป็นค่ายที่หลายคนชื่นชอบและอยากจับจองเป็นเจ้าของ ซึ่งผู้ผลิตรายนี้มีบรรดาอุปกรณ์ที่เป็นคอมโพแนนท์ต่างๆ ออกมามากมาย ที่เราเห็นกันบ่อยๆ ก็คือ การ์ดจอ เมนบอร์ด ที่มักจะมีดีไซน์ให้เราได้ปลื้มปริ่มกันอยู่เสมอ จนหลายคนอดใจไม่ไหวสั่งออนไลน์มาใช้กันเลยทีเดียว

evga-powerlink-3

ในครั้งนี้ EVGA ได้มอบโปรโมชั่นด้วยการจัดส่งอุปกรณ์ที่เรียกว่า EVGA PowerLink ให้กับผู้ที่ซื้อการ์ดจอ nVIDIA GeForce GTX 10 series และลงทะเบียนไว้ ซึ่งจะไม่ได้อยู่ในชุดที่จัดส่งไปพร้อมการ์ด แต่จะส่งให้ในภายหลังถึงหน้าประตูบ้านกันเลยทีเดียว โดยที่ตัวแปลง PowerLink ของทาง EVGA นี้ จะทำหน้าที่ในการจัดการสายไฟที่ต่อพ่วงเข้ากับตัวการ์ดให้เป็นระเบียบ ซึ่งได้เคยอวดโฉมไปในช่วงงาน Computex 2016 ที่ผ่านมานี้ ด้วยรูปทรงแบบ L-shape ประกบเข้าทางด้านหลังการ์ด ซึ่งนอกจากจะทำให้สายไฟดูเรียบร้อยดีแล้ว ก็ยังมีส่วนช่วยให้เกิดการถ่ายเทอากาศระหว่างพัดลมด้านหน้าและด้านหลังไหลเวียนได้ดี จึงลดความร้อนให้กับตัวการ์ดได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งมันรองรับการต่อพ่วงสายไฟได้ถึง 5 ชุดด้วยกัน

evga-powerlink-1

โดยตัวอุปกรณ์จะเป็นลักษณะตัว “L” ซึ่งเข้ารูปกับกราฟฟิกการ์ดในรูปแบบ Form factor และมีตัวเชื่อมต่อ PCI-E ซึ่งสามารถถอดใส่เข้าไปด้วยการใช้น็อตยึด พร้อมช่องต่อไฟเลี้ยงแบบ 6-pim และ 8-pin จากเพาเวอร์ซัพพลาย ตัวอุปกรณ์จะต่อเข้ากับวีดีโอการ์ดจากด้านข้างได้ทั้งการ์ดธรรมดาและ Low profile

evga-powerlink-2

อแดปเตอร์นี้รองรับการ์ดในรุ่น EVGA GTX 1080, GTX 1070, หรือ GTX 1060 ซึ่งลูกค้าที่ซื้อไปและมีการลงทะเบียนแล้ว ก็จะได้รับการจัดส่งในภายหลัง เพียงแต่จำกัดไว้สูงสุดเพียง 4 ชิ้นต่อคน สำหรับคนที่ซื้อไปจากร้านที่กำหนด โดยที่ระยะเวลาโปรโมชั่นนี้มีจำกัด สามารถตรวจสอบจากเว็บ EVGA ได้ทันที

ที่มา : digitaltrends

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Buyer's Guide

กลุ่มของนักสตรีมหรือเกมแคสเตอร์เติบโตขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมา และดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย ทั้งในแง่ธุรกิจองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป สเปคคอม สตรีมเกม 2021 จะสิ่งที่เริ่มต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ที่ต้องการเข้าสู่การเป็นมืออาชีพทางด้านนี้ได้ ซึ่งหากดูจากความต้องการของกลุ่มนี้ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับสเปคคอมเกมเมอร์ แต่อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดบางประการ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู แรม และ Storage รวมถึงสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกฮาร์ดแวร์ ในการจัดสเปค 2021 ครั้งนี้ เราเตรียมมาให้คุณเป็นทางเลือก 3 สเปค ตามราคาที่เหมาะสมของคุณ...

Notebook News

MSI Notebook ร่วมการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ไปกับ MSI ในงานเปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุด ย้อนยุคไปกับคอนเซปต์ใหม่ “MSIology” พบกับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่ของ MSI ที่ใช้งานกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX™ 3080 รุ่นใหม่ ในคอนเซปต์โลกยุคโบราณ กับตำนาน Tiamat ผู้ให้กำเนิดเหล่าเทพเจ้า Tiamat เทพเจ้ามังกรจากยุคโบราณ ซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิดเทพในตำนานทั้งหลาย กลายเป็นเรื่องเล่าที่ถูกส่งต่อกันมาหลายร้อยปีจากตำนานที่ลึกลับของชาวบาบิโลน และในวันนี้...

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...