Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game] คลิปวีดีโอรวมไฮไลท์สุด Fail/สุดเจ๋งจากเกมชื่อดังที่จะทำให้คุณฮาจนกรามค้าง

ไม่ว่าจะเป็นเกมยุคเก่าหรือยุคใหม่ก็คงไม่พ้นสิ่งที่เรียกว่า Bug หรือข้อผิดพลาดในเกมระหว่างเล่นได้ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นในบางครั้งมันก็ยังสร้างเสียงหัวเราะได้เช่นกันและในวันนี้เราจะมีดูกันว่าจะมีเกมไหนบ้างที่เข้าข่ายกรณี

ไม่ว่าจะเป็นเกมยุคเก่าหรือยุคใหม่ก็คงไม่พ้นสิ่งที่เรียกว่า Bug หรือข้อผิดพลาดในเกมระหว่างเล่นได้ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นในบางครั้งมันก็ยังสร้างเสียงหัวเราะได้เช่นกันและในวันนี้เราจะมีดูกันว่าจะมีเกมไหนบ้างที่เข้าข่ายกรณีที่ว่ากันบ้างโดยจะรวมไปถึงการกระทำแปลก ๆ ของตัวละครในเกมที่เหมือนจะ Fail แต่ดัน Cool ซะงั้นอีกด้วย

star

สำหรับคลิปวีดีโอไฮไลท์ดังกล่าวก็ได้รวบรวมจาก Kotaku ครับถ้าพร้อมกันแล้วมาดูกันเลย

 

Fusion City Rising (Fallout 4)

เป็นการทำภารกิจหนึ่วใน Fallout 4 ที่เราต้องสั่งให้ NPC ไปสวมชุดเกราะ Power Armor แต่ผลที่ได้ต้องทำให้ฮาครืนตาม ๆ กันเพราะตัว NPC ดันขยายร่างให้มีขนาดเท่ากับชุดเกราะแถมยังโชว์ร่างอันเปลือเปล่าให้ดูอีกด้วย

 

I can’t get out!! (Forza Horizon 3)

ถึงจะเป็นเกมใหม่ก็ไม่พ้นเรื่อง Bug อยู่ดีกับการซิ่งรถบนทะเลทรายแต่เมื่อเจอโขดหินเข้าไปก็ทำให้เร่งเครื่องไม่ออกกันเลยทีเดียว

 

Amazing Ninja (Battlefield 4)

นี่ไม่ใช่การโชว์ Fail แต่เป็นการโชว์การลอบสังหารขั้นเทพถึงขั้นขนาดนินจาที่ว่าแน่ยังต้องยอมคำนับศิษย์

 

Dog Pile Time (Madden 17)

มาดูฝั่งกีฬาอเมริกันฟุตบอลบ้างเมื่อการโยนบอลไปยังตำแหน่งที่มีคู่แข่งรวมตัวกันเยอะผลลัพธ์ที่ได้ก็เป็นอย่างในคลิปด้านบนแหละครับกับการถูกปะทะชนิดที่ว่าถ้าเป็นชีวิตจริงได้หามส่งโรงพยาบาลแน่นอน

 

One bullet!! (Bulletstorm)

เมื่อการต่อสู้ของเพื่อนร่วมทีมกับศัตรูที่ยิงกันเท่าไหร่ก็ไม่ตายสักทีก็ขอปลิดชีวิตเองเลยละกัน! จะได้ไม่เสียเวลา

 

Vulcan Mind (Star Trek: Online)

ว่ากันว่าชาววัลแคนในสตาร์เทรกมีพลังจิตอันสูงส่งที่สามารถเข้าไปในจิตใจของคนได้แต่ถ้าต้องเข้าไปแบบในคลิปวีดีโอข้างบนนี้ขอบายดีกว่า!!

 

 Tah Daa!! (GTA 5)

แม้จะดูเหมือนคลิปโชว์ความ Fail แต่ถ้าหากดูจนจบละกันจะพบว่าทุกการกระทำมันได้ถูกคำนวณไว้หมดแล้วเรียกว่าหล่อเลยทีเดียวครับ

 

Wolves (Destiny)

นี่ไม่ใช่ความ Fail ของผู้เล่นแต่เป็นตัวละครในเกมแทนที่มีโมเม้นท์ขำ ๆ ของเจ้าหมาป่า 2 ตัวที่ที่นั่งสลับกับยืนไปมาไม่รู้จบจนอาจคิดว่าผู้พัฒนาเกมตั้งใจให้เป็นแบบนี้ก็ว่าได้

 

I Helped! (Rainbow Six: Siege)

นี่ก็เป็นคลิปที่เรียกว่าแบบนี้ก็ได้เหรอ!! กับการเจาะฝาผนังเป็นรูเล็ก ๆ โดยใช้แค่ด้ามปืนจากนั้นก็นั่งส่องหัวศัตรูแบบชิลล์ ๆ เก็บแต้มแบบสบาย ๆ

 

Unlucky Genji (Overwatch)

เป็นที่รู้กันว่า Genji มีความพริ้วไหวมากที่สุดตัวหนึ่งในบรรดาฮีโร่ทั้งหมดแต่ความไวก็ไม่อาจเอาชนะความแม่นยำระดับเทพของ Hanzo ที่ควบคุมโดยคุณ Jugal C กับการยิง Genji ในระยะไกลสุดตาจนทำให้ Genji คนนั้นกลายเป็นฮีโร่ที่ดวงซวยที่สุดในทีมเลยทีเดียว

เท่านั้นยังไม่พอทาง Kotaku ก็มีคลิปรวมความฮาอีกมากสามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่างเลยครับซึ่งเป็นเวอร์ชั่นรวมทุกคลิปมาไว้อันเดียว

ส่วนคราวหน้าจะมีคลิปฮา ๆ อะไรอีกก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ

ที่มา: Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม

Game News

Steam Spy ได้เปิดเผยข้อมูลรายชื่อเกมที่ทำเงินมากที่สุดในปี 2016 ออกมาแล้วจำนวน 25 เกมด้วยกันซึ่งจากข้อมูลที่เปิดเผยจะพบว่าในปี 2016 ที่ผ่านมานั้นมีเกมดัง ๆ ติดโผกันเพียบและก็มีอีกหลายเกมฟอร์มยักษ์เหมือนกันที่ไม่ติดอันดับดังกล่าวด้วยครับ

Game News

ถึงแม้ว่าเทศกาล Steam Sale 2016 ครั้งล่าสุดก็หมดเวลากันไปแล้วแต่ล่าสุดก็มีควันหลงเกี่ยวกับเทศกาลลดราคาเกมถูกอยู่เมื่อ Valve ได้เผยข้อมูลที่น่าสนใจอย่างอันดับเกมที่ขายดีที่สุดใน Steam ออกมาถึง 100 อันดับ

Game News

ต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยการปล่อยแพทช์อัปเดตเกม Ark: Survival Evolved ออกมาแล้วในชื่อว่า "Patch 253" ที่จะเพิ่มดีกรีความสนุกสนานในการผจญภัยท่องโลกล้านปีมากขึ้นแต่รายละเอียดของอัปเดตนี้จะมีอะไรกันบ้างมาดูพร้อม ๆ กันเลย