Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

[Apple] แบบนี้ก็ได้หลอ !?!?! Twelve South นำเสนอ เทียนหอมที่ให้กลิ่นคล้ายเปิดกล่อง Mac เครื่องใหม่

Twelve South ชื่อนี้เพื่อนๆ ทุกคนที่แฟนของ Apple หรือ Mac นั้น น่าจะพอผ่านตาผ่านหูกันมาบ้าง เพราะนับได้ว่าเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมรายใหญ่ที่เน้นไว้ใช้งานกับผลิตภัณฑ์ Apple ซึ่งที่ผ่านมานั้นก็จัดว่ามีคุณภาพในราคาที่สูงระดับนึง

Twelve South ชื่อนี้เพื่อนๆ ทุกคนที่แฟนของ Apple หรือ Mac นั้น น่าจะพอผ่านตาผ่านหูกันมาบ้าง เพราะนับได้ว่าเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมรายใหญ่ที่เน้นไว้ใช้งานกับผลิตภัณฑ์ Apple ซึ่งที่ผ่านมานั้นก็จัดว่ามีคุณภาพในราคาที่สูงระดับนึง ที่ล่าสุด Twelve South ตอนนี้ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์สุดแปลกที่เกี่ยวข้อกับ Apple ออกมา กันในส่วนของ “เทียนหอม”

new-mac-candle-twelvesouth

แน่นอนว่าต้องไม่ใช่แค่เทียนหอมธรรมดา จากการที่หลายคนที่ใช้งาน Mac ยังคงจดจำวันแรกที่แกะกล่องได้อยู่ ที่ความรู้สึกนั้น มีทั้งความตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจ รวมไปถึงความรู้สึกดีต่างๆ ทำให้ทาง Twelve South ได้ไอเดียนำเสนอ “เทียนหอมกลิ่นคล้ายเปิดกล่องเครื่อง Mac ใหม่” ขึ้นมาจำหน่าย โดยใช้ชื่อผลิตภัณฑ์ว่า “New Mac” เพื่อให้ทุกคนได้ย้อนกลับนึกถึงวันที่ใช้งาน Mac วันแรก เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความฟินของแฟนๆ Apple ได้เป็นอย่างดีทีเดียว

สำหรับรายละเอียดของเทียนหอม New Mac ได้มีการผลิตขึ้นมาจากเทียน New Mac ผลิตจากไขถั่วเหลือง (Soy Wax) 100% เป็นแบบเทด้วยมือ ส่วนผสมของกลิ่นมาจาก Mint, Peach, Basil, Lavender, Mandarin และ Sage โดยเทียนสามารถเผาผลาญและให้ความหอมได้ 45 – 55 ชั่วโมง โดยลักษณะของเทียนหอมจะอยู่ในภาชนะสีดำเงาติดฉลากว่า New Mac HAND POURED SOY CANDLE

new-mac-candle

สนนราคาของเทียนหอม New Mac อยู่ที่ 24 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 850 บาท โดยสามารถติดตามข่าวสารและสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.twelvesouth.com และจะเปิดขายอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ ส่วนว่ามาขายไทยหรือเปล่านั้นคงต้องลุ้นกันอีกที !!!

ที่มา : iclarified

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Mac News

สรุปงานเปิดตัว Apple 2021 หรืองาน Apple Spring loaded เมื่อคืนนี้ จะเห็นว่า Apple เปิดตัวสินค้าใหม่ถึง 5 ชิ้นและอัพเดทแอพฯ ต่าง ๆ ให้ดีและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นมาก โดยเฉพาะ iMac และ iPad Pro ใหม่ที่ติดตั้งซีพียู Apple M1...

Tips & Tricks

การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร และมีวิธีสมัครผ่านช่องทางไหนบ้าง เพราะการสมัคร Apple ID นั้น ไม่ได้จำกัดแค่เพียงบนมือถือ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถสมัครบนแพลทฟอร์มอื่นได้อีกด้วย Apple...

Tips & Tricks

เริ่มต้นเข้าสู่ปี 2021 อย่างเต็มตัวกันแล้ว ซึ่งในปีที่แล้วทาง Apple ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 ออกมาให้เลือกใช้กันอยู่หลายรุ่น แน่นอนว่าราคา iPhone รุ่นเก่า ๆ นั้น ก็ต้องมีราคาที่ลดลงมาอีก รวมไปถึงบางรุ่นที่เคยวางขาย ก็ได้เลิกขายจากศูนย์ไปแล้ว ส่วนราคาก็มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย iPhone...

Tips & Tricks

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ยังคงไม่จางหายไป หลาย ๆ คนโดยเฉพาะกับนักเรียนนักศึกษาจึงต้องเน้นไปทางการเรียนออนไลน์ หรือสำหรับคนทำงานก็ต้อง Work From Home ซึ่ง iPad ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งด้าน การทำงาน และการเรียน ทีมงาน Notebookspec จึงจะพามาดู ราคาและโปร iPad จากค่ายใหญ่ ทั้งจาก Apple...