Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[PR] HyperX พร้อมส่งมอบหูฟังเล่นเกมสุดคุ้มแล้วเวลานี้

เป็นเรื่องง่ายสำหรับกลุ่มฮาร์ดคอร์ในการที่จะมองหาหูฟังสำหรับเล่นเกม แต่เมื่อมีเรื่องของค่าใช้จ่ายเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแล้ว การชั่งใจระหว่างหูฟังคุณภาพและราคาที่อยู่ในใจ จนในบางครั้งต้องมีการเปรียบเทียบ

เป็นเรื่องง่ายสำหรับกลุ่มฮาร์ดคอร์ในการที่จะมองหาหูฟังสำหรับเล่นเกม แต่เมื่อมีเรื่องของค่าใช้จ่ายเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแล้ว การชั่งใจระหว่างหูฟังคุณภาพและราคาที่อยู่ในใจ จนในบางครั้งต้องมีการเปรียบเทียบ. HyperX แผนกหนึ่งของ Kingston Technology, ผู้นำในด้านหน่วยความจำระดับโลก, เวลานี้ได้เสนอโซลูชั่น ด้วยความมุ่งมั่นอันแรงกล้า ที่จะสร้างเกมมิ่งเกียร์ที่มีคุณภาพสำหรับผู้ใช้ทุกคน ด้วยการเปิดตัวหูฟังเล่นเกม HyperX Cloud Stinger™ ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เหล่าเกมเมอร์รู้สึกเหมือนกับเป็นมืออาชีพ โดยที่ HyperX Cloud Stinger ยังมีคุณสมบัติที่ความโดดเด่นอยู่ที่เมมโมรีโฟมและไดรเวอร์แบบ Directional 50มม ที่ให้ความสะดวกสบาย พร้อมมอบประสบการณ์เสียงที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม

hyperx-cloud-stinger-600
HyperX Cloud Stringer นี้มีน้ำหนักเพียง 275 กรัมและสร้างให้ครอบหูหมุนได้ 90 องศา เพื่อให้ความสบายในการใช้งานที่ยาวนานสำหรับเกมคอนโซลหรือเกมพีซี เป็นหูฟังขนาดกระทัดรัด ที่มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 50มม แบบ Directional ที่เอียงตำแหน่งให้ทิศทางเสียงตรงกับหูของคุณมากที่สุด จึงให้เสียงที่ได้มีระยะกว้างขึ้นและแม่นยำมากยิ่งขึ้น HyperX Cloud Stringer ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับ Gameplay ซึ่งรวมถึงการปรับเลื่อนเพื่อปิดเสียงไมโครโฟน ที่เป็นโลหะที่เลื่อนสไลด์ได้ ให้ความทนทานและใช้งานได้ยาวนาน และปุ่มควบคุมเสียงที่อยู่บนตัวหูฟัง
“หูฟังนี้เกิดขึ้นจากความสำเร็จของ HyperX Cloud Gaming Headsets ที่ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ทุกระดับ ซึ่งรวมถึงนักกีฬา eSport ที่เป็นมืออาชีพ สำหรับ Cloud Stringer ใหม่นี้ ให้คุณภาพที่ดีสำหรับเหล่าผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงบประมาณหรือความเชี่ยวชาญก็ตาม” กล่าวโดย Ann Bai, ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก HyperX. “Cloud Stringer เป็นอีกผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ Cloud หูฟังเกมมิ่ง ที่ส่งมอบให้กับผู้บริโภคทั่วโลก เพื่อคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมในการเล่นเกม, ฟังเพลง, ภาพยนตร์และอื่นๆ”
“HyperX ทำหูฟังออกมาได้ดีจริงๆ ดังนั้นเมื่อผมได้ลอง จึงไม่ได้มีข้อกังขาเลยแม้แต่น้อย” กล่าวโดย Gordon Hayward, ผู้เล่นบาสเก็ตบอล NBA มืออาชีพและนักเล่นเกมตัวยง “คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแข่งขันในช่วงฤดูกาล, การดูหนังอื่นๆ แข่งขันออนไลน์หรือนั่งเล่นอยู่ที่บ้าน, HyperX Cloud Stringer เป็นชุดหูฟังที่โดดเด่นอย่างมากในระดับราคาเดียวกัน”
ด้วยประสิทธิภาพเสียงที่ดีที่สุดและคุณภาพเสียงที่ HyperX Cloud Stringer ทำให้มั่นใจว่าได้เสียงที่คมชัดแลดสดใส ที่จะช่วยให้นักเล่นเกมได้ข้ามแพลตฟอร์ม HyperX Cloud Stringer ยังเข้ากันได้ในแพลตฟอร์มต่างๆ นอกเหนือจากคอมพิวเตอร์พีซี, Xbox One™1, PS4™, Wii U™ และอุปกรณ์โมบายอื่นๆ2

Advertisement

HyperX Cloud Stringer ให้การรับประกัน 2 ปี จากความเชื่อถืออันยาวนานโดย HyperX

HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ส่วนหนึ่งของทาง Kingston Technology ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยหน่วยความจำ DDR4 และ DDR3 ที่ความเร็วสูง, SSDs, USB แฟลชไดรฟ์ และอุปกรณ์เกม กลุ่มเป้าหมายคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และแฟนพันธุ์แท้ทุกคน HyperX มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในแง่ของคุณภาพ ประสิทธิภาพการทำงาน และนวัตกรรม โดย HyperX ทำสัญญาเป็นสปอนเซอร์ให้กับ eSports มากกว่า 30 ทีมทั่วโลก และเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับ Intel Extreme Masters ทั้งนี้ ท่านสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ HyperX ได้ทั่วไปทั้ง Brasil Game Show, China Joy, DreamHack, ESL One และ PAX
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของ HyperX ได้

ฟีเจอร์หลักสำคัญของ HyperX Cloud Stringer:
 ออกแบบให้มีขนาดกระทัดรัด – น้ำหนักเบาสำหรับการสวมใส่ได้สบาย
 ระบบเสียงที่มีความคมชัด – ให้ประสิทธิภาพและคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด
 แถบสไลด์โลหะเลื่อนปรับได้ – ให้ความทนทานใช้งานได้ยาวนานและการผลิตคุณภาพสูง
 ปรับระดับเสียงได้ง่าย – เลื่อนปรับเสียงได้ง่ายบนหูฟัง
 ไมโครโฟนแบบตัดเสียงรบกวน – ให้คุณภาพเสียงที่ใส สะดวกด้วยการปรับหมุนไมโครโฟนเพื่อปิดเสียง
 รองรับการทำงานได้หลายแพลตฟอร์ม – สนุก สบายและให้ประสบการณ์เสียงได้ทั้งบนพีซีหรือเกมคอนโซล รวมถึงการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์โมบาย2 และการสวมใส่ไปข้างนอก

คุณสมบัติ HyperX Cloud Stringer:
หูฟัง:
• ไดเวอร์: ไดนามิก, 50มม พร้อมกับแม่เหล็กนีโอไดเมียม
• ประเภท: ครอบหูขนาดใหญ่, ปิดด้านหลัง
• การตอบสนองความถี่: 18Hz–23,000 Hz
• ความต้านทาน: 30 Ω
• ระดับความดันเสียง: 102 ± 3dBSPL/mW at 1kHz
• T.H.D.: ≦ 2%
• พลังไฟขาเข้า: Rated 30mW, Maximum 500mW
• น้ำหนัก: 274 กรัม
• ความยาวสายและประเภท: หูฟัง (1.3ม.) + สายต่อแบบ Y (1.7ม.)
• การเชื่อมต่อ: ปลั๊กหูฟัง – 3.5มม (4 pole) + สายต่อ – 3.5มม สเตอริโอและปลั๊กไมโครโฟน

ไมโครโฟน:
• วัสดุ: ไมโครโฟนอิเล็กทริกคอนเดนเซอร์
• รูปแบบโพลาร์: ทางเดียว, ตัดเสียงรบกวน
• การตอบสนองความถี่: 50Hz–18,000 Hz
• ความไวเสียง: -40dBV (0dB=1V/Pa,1kHz)
ราคาประมาณ : 1,890 บาท

1จำเป็นต้องใช้ตัวแปลงสำหรับตัวควบคุม (ตัวแปลงจำหน่ายแยก)
2เข้ากันได้กับอุปกรณ์มาตรฐานเชื่อมต่อ CTIA

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

HyperX Cloud III หูฟังนุ่มสวมสบาย 2023 เสียงรอบทิศทาง DTS X เพื่อคอเกมเล่นได้ทุกแนว HyperX Cloud III ต้องเรียกว่าเป็นหูฟังเกมมิ่ง ที่นำเอาความสำเร็จจาก Cloud series มาต่อยอด โดยการเสริมความคล่องตัว และฟีเจอร์หลายจุดเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มนวล สวมสบาย อันเป็นเอกลักษณ์ของค่ายนี้ มิติที่ดูกระชับ น้ำหนักเบาลง...

IT NEWS

HyperX และ Allied Esports ประกาศขยายเวลาใช้ชื่อแบรนด์ HyperX Arena Las Vegas ซึ่งเป็นชื่อสถานที่แข่งเกม Esport อีกด้วย ตั้งอยู่ที่ Luxor Hotel and Casino บน Las Vegas Strip หากใครอยากสัมผัสการเล่นเกมแบบเรียลๆ ด้วยอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์จาก HyperX ก็ไม่ควรพลาดที่นี่...

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สาย 10 รุ่น ไม่เกิน 1,000 ปี 2023 เลือกแบบไหนดี สวย ทน แบตอึด กระชับมืองบไม่บาน เมาส์ไร้สาย จัดว่าเป็นอุปกรณ์ที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญและผู้ใช้งาน Notebook หลายท่านก็มักจะพกพาไปใช้งานข้างนอก ดังนั้นนอกจากเรื่องของการพกพาแล้วยังมีเรื่องของแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนานหลายสัปดาห์มาเป็นอีกสิ่งที่ใช้พิจารณาอีกด้วย ในปี 2023 มี Wireless mouse ให้เลือกหลายรุ่น โดยเฉพาะเมาส์ไร้สายที่พกพาสะดวกและแบบอึดในราคาสบายกระเป๋า...

IT NEWS

การร่วมมือกันข้ามแบรนด์เกิดขึ้นอีกครั้งระหว่าง HyperX ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่ง และ PLAY ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ร่วมมือกันออกคอลเลกชันของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยงใหม่ HyperX x PLAY เพื่อให้สัตว์เลี้ยงได้รับความสนุกสนานและความบันเทิงเป็นเวลานาน วัสดุที่นำมาทำเป็นของเล่นจะทำจากวัสดุคุณภาพสูงที่ปลอดภัยและมีการออกแบบที่มีสีสันให้น่าสนใจเพื่อกระตุ้นสัญชาตญาณตามธรรมชาติของสัตว์เลี้ยงในการเล่นของเล่นนี้ คอลเลกชันของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยงนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากอุปกรณ์เกมมิ่งต่างๆ ของ HyperX และของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยง PLAY (Pet Lifestyle and You) ความน่าใจของอุปกรณ์ตัวนี้คือจำทำให้คุณสามารถเล่นเกมกับน้องหมาของคุณได้ผ่านอุปกรณ์ดังกล่าว Advertisement HyperX x...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก