Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[PR] HyperX พร้อมส่งมอบหูฟังเล่นเกมสุดคุ้มแล้วเวลานี้

เป็นเรื่องง่ายสำหรับกลุ่มฮาร์ดคอร์ในการที่จะมองหาหูฟังสำหรับเล่นเกม แต่เมื่อมีเรื่องของค่าใช้จ่ายเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแล้ว การชั่งใจระหว่างหูฟังคุณภาพและราคาที่อยู่ในใจ จนในบางครั้งต้องมีการเปรียบเทียบ

เป็นเรื่องง่ายสำหรับกลุ่มฮาร์ดคอร์ในการที่จะมองหาหูฟังสำหรับเล่นเกม แต่เมื่อมีเรื่องของค่าใช้จ่ายเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแล้ว การชั่งใจระหว่างหูฟังคุณภาพและราคาที่อยู่ในใจ จนในบางครั้งต้องมีการเปรียบเทียบ. HyperX แผนกหนึ่งของ Kingston Technology, ผู้นำในด้านหน่วยความจำระดับโลก, เวลานี้ได้เสนอโซลูชั่น ด้วยความมุ่งมั่นอันแรงกล้า ที่จะสร้างเกมมิ่งเกียร์ที่มีคุณภาพสำหรับผู้ใช้ทุกคน ด้วยการเปิดตัวหูฟังเล่นเกม HyperX Cloud Stinger™ ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เหล่าเกมเมอร์รู้สึกเหมือนกับเป็นมืออาชีพ โดยที่ HyperX Cloud Stinger ยังมีคุณสมบัติที่ความโดดเด่นอยู่ที่เมมโมรีโฟมและไดรเวอร์แบบ Directional 50มม ที่ให้ความสะดวกสบาย พร้อมมอบประสบการณ์เสียงที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม

hyperx-cloud-stinger-600
HyperX Cloud Stringer นี้มีน้ำหนักเพียง 275 กรัมและสร้างให้ครอบหูหมุนได้ 90 องศา เพื่อให้ความสบายในการใช้งานที่ยาวนานสำหรับเกมคอนโซลหรือเกมพีซี เป็นหูฟังขนาดกระทัดรัด ที่มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 50มม แบบ Directional ที่เอียงตำแหน่งให้ทิศทางเสียงตรงกับหูของคุณมากที่สุด จึงให้เสียงที่ได้มีระยะกว้างขึ้นและแม่นยำมากยิ่งขึ้น HyperX Cloud Stringer ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับ Gameplay ซึ่งรวมถึงการปรับเลื่อนเพื่อปิดเสียงไมโครโฟน ที่เป็นโลหะที่เลื่อนสไลด์ได้ ให้ความทนทานและใช้งานได้ยาวนาน และปุ่มควบคุมเสียงที่อยู่บนตัวหูฟัง
“หูฟังนี้เกิดขึ้นจากความสำเร็จของ HyperX Cloud Gaming Headsets ที่ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ทุกระดับ ซึ่งรวมถึงนักกีฬา eSport ที่เป็นมืออาชีพ สำหรับ Cloud Stringer ใหม่นี้ ให้คุณภาพที่ดีสำหรับเหล่าผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงบประมาณหรือความเชี่ยวชาญก็ตาม” กล่าวโดย Ann Bai, ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก HyperX. “Cloud Stringer เป็นอีกผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ Cloud หูฟังเกมมิ่ง ที่ส่งมอบให้กับผู้บริโภคทั่วโลก เพื่อคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมในการเล่นเกม, ฟังเพลง, ภาพยนตร์และอื่นๆ”
“HyperX ทำหูฟังออกมาได้ดีจริงๆ ดังนั้นเมื่อผมได้ลอง จึงไม่ได้มีข้อกังขาเลยแม้แต่น้อย” กล่าวโดย Gordon Hayward, ผู้เล่นบาสเก็ตบอล NBA มืออาชีพและนักเล่นเกมตัวยง “คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแข่งขันในช่วงฤดูกาล, การดูหนังอื่นๆ แข่งขันออนไลน์หรือนั่งเล่นอยู่ที่บ้าน, HyperX Cloud Stringer เป็นชุดหูฟังที่โดดเด่นอย่างมากในระดับราคาเดียวกัน”
ด้วยประสิทธิภาพเสียงที่ดีที่สุดและคุณภาพเสียงที่ HyperX Cloud Stringer ทำให้มั่นใจว่าได้เสียงที่คมชัดแลดสดใส ที่จะช่วยให้นักเล่นเกมได้ข้ามแพลตฟอร์ม HyperX Cloud Stringer ยังเข้ากันได้ในแพลตฟอร์มต่างๆ นอกเหนือจากคอมพิวเตอร์พีซี, Xbox One™1, PS4™, Wii U™ และอุปกรณ์โมบายอื่นๆ2

HyperX Cloud Stringer ให้การรับประกัน 2 ปี จากความเชื่อถืออันยาวนานโดย HyperX

HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ส่วนหนึ่งของทาง Kingston Technology ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยหน่วยความจำ DDR4 และ DDR3 ที่ความเร็วสูง, SSDs, USB แฟลชไดรฟ์ และอุปกรณ์เกม กลุ่มเป้าหมายคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และแฟนพันธุ์แท้ทุกคน HyperX มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในแง่ของคุณภาพ ประสิทธิภาพการทำงาน และนวัตกรรม โดย HyperX ทำสัญญาเป็นสปอนเซอร์ให้กับ eSports มากกว่า 30 ทีมทั่วโลก และเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับ Intel Extreme Masters ทั้งนี้ ท่านสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ HyperX ได้ทั่วไปทั้ง Brasil Game Show, China Joy, DreamHack, ESL One และ PAX
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของ HyperX ได้

ฟีเจอร์หลักสำคัญของ HyperX Cloud Stringer:
 ออกแบบให้มีขนาดกระทัดรัด – น้ำหนักเบาสำหรับการสวมใส่ได้สบาย
 ระบบเสียงที่มีความคมชัด – ให้ประสิทธิภาพและคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด
 แถบสไลด์โลหะเลื่อนปรับได้ – ให้ความทนทานใช้งานได้ยาวนานและการผลิตคุณภาพสูง
 ปรับระดับเสียงได้ง่าย – เลื่อนปรับเสียงได้ง่ายบนหูฟัง
 ไมโครโฟนแบบตัดเสียงรบกวน – ให้คุณภาพเสียงที่ใส สะดวกด้วยการปรับหมุนไมโครโฟนเพื่อปิดเสียง
 รองรับการทำงานได้หลายแพลตฟอร์ม – สนุก สบายและให้ประสบการณ์เสียงได้ทั้งบนพีซีหรือเกมคอนโซล รวมถึงการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์โมบาย2 และการสวมใส่ไปข้างนอก

คุณสมบัติ HyperX Cloud Stringer:
หูฟัง:
• ไดเวอร์: ไดนามิก, 50มม พร้อมกับแม่เหล็กนีโอไดเมียม
• ประเภท: ครอบหูขนาดใหญ่, ปิดด้านหลัง
• การตอบสนองความถี่: 18Hz–23,000 Hz
• ความต้านทาน: 30 Ω
• ระดับความดันเสียง: 102 ± 3dBSPL/mW at 1kHz
• T.H.D.: ≦ 2%
• พลังไฟขาเข้า: Rated 30mW, Maximum 500mW
• น้ำหนัก: 274 กรัม
• ความยาวสายและประเภท: หูฟัง (1.3ม.) + สายต่อแบบ Y (1.7ม.)
• การเชื่อมต่อ: ปลั๊กหูฟัง – 3.5มม (4 pole) + สายต่อ – 3.5มม สเตอริโอและปลั๊กไมโครโฟน

ไมโครโฟน:
• วัสดุ: ไมโครโฟนอิเล็กทริกคอนเดนเซอร์
• รูปแบบโพลาร์: ทางเดียว, ตัดเสียงรบกวน
• การตอบสนองความถี่: 50Hz–18,000 Hz
• ความไวเสียง: -40dBV (0dB=1V/Pa,1kHz)
ราคาประมาณ : 1,890 บาท

1จำเป็นต้องใช้ตัวแปลงสำหรับตัวควบคุม (ตัวแปลงจำหน่ายแยก)
2เข้ากันได้กับอุปกรณ์มาตรฐานเชื่อมต่อ CTIA

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

หลังจากแนะนำคีย์บอร์ดเกมมิ่งไปในบทความที่แล้ว เกมเมอร์อย่างเราก็ต้องมีเมาส์เกมมิ่งดี ๆ ที่ออกแบบมาให้เข้ากับเกมที่เล่นเป็นประจำ ก็จะช่วยให้เราเล่นเกมได้สนุกและดียิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้เราจะเห็นบริษัทผลิตเมาส์ประเภทนี้ออกมาอย่างต่อเนื่องและแต่ละรุ่นจากแต่ละค่ายก็จะดีไซน์มาให้เข้ากับเกมแต่ละแนว ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ที่ดีไซน์เรียบง่ายมีปีกข้างสำหรับรองนิ้วโป้งมือของเรา, ดีไซน์พื้นฐานแต่ตัวบอดี้ดูสวยแปลกตาหรือแม้แต่เมาส์ที่มีปุ่มมาโครฝังเอาไว้เพื่อให้เล่นเกมแนว MOBA ได้สะดวกและออกสกิลได้เร็วยิ่งขึ้นก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน ดังนั้นถ้าใครกำลังคิดว่าจะหาซื้อเมาส์เกมมิ่งตัวใหม่มาเล่นเกมสักตัวแล้วกำลังสงสัยอยู่ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนมาใช้เล่นเกมจะเหมาะกับเราที่สุดนั้น บทความนี้มีวิธีการเลือกให้เข้ากับสไตล์ของเรามาฝากกัน จะได้เลือกซื้อแล้วตอบโจทย์ที่สุดโดยไม่ต้องคิดมากมานั่งเสียดายเงินภายหลังอีกด้วย ก่อนจะซื้อ ดูก่อนว่าเล่นเกมแนวไหนเป็นหลัก? เพราะเป็นเมาส์เล่นเกม ดังนั้นคำถามแรกที่ต้องตอบก่อน คือ “เราเล่นเกมแนวไหนเป็นหลัก” ซึ่งหลาย ๆ คนน่าจะรู้อยู่แก่ใจกันแล้วว่าหลังจากกลับมาถึงบ้านเปิดคอมพิวเตอร์ที่บ้านแล้วเราคลิกเปิดเกมอะไรขึ้นมาเล่นเป็นเกมแรกและเกมอื่น ๆ ที่เราสลับไปเล่นนั้นเป็นเกมอะไรบ้างก็จะพอเห็นภาพเมาส์ใหม่ของเราได้คร่าว...

Accessories review

Logitech G333 เป็นหูฟัง Gaming แบบ In-Ear รุ่นใหม่ เสียงดีฟีเจอร์ได้ ในราคาคุ้มค่าเพียง 1,690 บาท รองรับการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้ง Notebook / PC Desktop / Mobile / Nintendo Switch รวมไปถึง Console...

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

PR-News

PS5 เป็นเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่เปิดตัวใหม่ มาพร้อมกับสเปคที่แรง แต่สิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการเล่นเกมได้ดีขึ้น ก็คือการ เลือกหูฟังเกมมิ่ง (Headset) ในช่วงเปิดตัว Sony ได้แนะนำหูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3D Audio และไมโครโฟน 2 ตัว แบบที่ตัดเสียงรบกวนได้มาด้วย แต่ถ้าใครอยากจะมองหาตัวเลือกอื่น ก็ยังมีตัวเลือกของหูฟังในการเล่นเกมบน PS5 อีกมากมายเลยทีเดียว หรือจะเลือกหูฟังแบบมีสายก็ได้เช่นกัน เพราะแค่ต่อแจ๊ค 3.5mm...