Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[GeForce] ปั้มเงินด่วน GeForce Titan X คาดลงตลาดไต้หวัน พฤศจิกายนนี้ ไวไปป่าว

คาดว่าน่าจะมาเร็วกว่าที่คิดสำหรับกราฟฟิกการ์ดขั้นเทพ nVIDIA GeForce TitanX ที่เป็น Pascal รุ่นใหม่ คาดว่าจะวางตลาดในไต้หวัน เปิดราคาประมาณ 1200USD หรือราวๆ 42,000 บาท

คาดว่าน่าจะมาเร็วกว่าที่คิดสำหรับกราฟฟิกการ์ดขั้นเทพ nVIDIA GeForce TitanX ที่เป็น Pascal รุ่นใหม่ คาดว่าจะวางตลาดในไต้หวัน เปิดราคาประมาณ 1,200USD หรือราวๆ 42,000 บาท ซึ่งเป็นราคาในเว็บไซต์ ที่จะมีอย่างน้อย 2 รายเริ่มที่วางจำหน่ายในช่วงต้น

nvidia-geforce-titanx-fe-2

สเปกก็เป็นไปตามคาดคือ มาพร้อม CUDA cores 3584 ชุด และหน่วยความจำ 12GB GDDR5X สัญญาณนาฬิกา 1417MHz เพิ่มบูสต์ขึ้นไปได้ที่ 1531MHz อย่างไรก็ดียังไม่ได้มีการนำหน่วยความจำแบบ HBM2 เข้ามาใช้ แต่ให้แบนด์วิทธ์ได้สูงถึง 480GB/s ซึ่งมากกว่า GDDR5 อยู่พอสมควร โดยตัวไบออสมีการตั้งค่าความร้อนสูงสุดของการ์ดไว้ที่ 94 องศาเซลเซียส ตัวการ์ดมีค่า TDP อยู่ที่ 250W

GeForce TitanX ใช้สายไฟเลี้ยงเพาเวอร์แบบ 8-pin + 6-pin และมีพอร์ตสำหรับการแสดงผลทั้ง DisplayPort 1.4, Dual Link-DVI และ HDMI 2.0b โดยคาดว่า GeForce TitanX จะวางจำหน่ายในไต้หวันช่วงพฤศจิกายนนี้ เช่นเดียวกับใน ญี่ปุ่น ฮ่องกงและจีน ในรูปแบบของการ์ด Founder Edition

ที่มา : benchlife

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

NVIDIA GeForce Now บริการเล่นเกมผ่านระบบ Cloud ของ NVIDIA เครื่องไหนก็เล่นได้ ไม่ต้องมีเกมมิ่งพีซีอีกต่อไป NVIDIA GeForce Now เป็นบริการเล่นเกมที่เราซื้อเอาไว้ในระบบออนไลน์ต่าง ๆ ได้แก่ Steam, Uplay, Epic Games, GOG ได้เลย โดยไม่ต้องซื้อเกมนั้น ๆ ซ้ำในระบบ...

PC News

เพราะการ์ดจอโดนเอาไปขุดเหมืองจนหมดเลยหาการ์ดจอมาเล่นเกมยากแถมแพง ทาง NVIDIA เลยแก้ปัญหาโดยออกการ์ดจอ NVIDIA GEFORCE RTX 3060 เวอร์ชั่นลดประสิทธิภาพการขุดเหมืองแบบเต็มตัว ซึ่งแก้ BIOS หรือใช้ไดรเวอร์เวอร์ชั่นเบต้ารุ่น 470.05 ที่ไม่ได้ล็อคประสิทธิภาพการขุดเหมืองไม่ได้ รวมทั้งป้องกันการหลอกการ์ดจอโดยใช้ปลั๊ก HDMI ปลอมเอาไว้อีกด้วย เพื่อแก้ปัญหาการโดนกว้านซื้อการ์ดจอรุ่นนี้ไปขุดเหมืองนั่นเอง โดยทาง NVIDIA จะวางขายการ์ดจอรุ่นนี้ภายในเดือนพฤษภาคมปีนี้ รหัส NVIDIA GEFORCE...

PC News

NVIDIA GEFORCE RTX 3050 นั้นมีข่าวและข้อมูลหลุดออกมาสักพักแล้ว ซึ่งล่าสุดนั้นหลุดออกมาที่หน้าสเปคของ ASUS TUF Dash F15 ครั้งหนึ่งแล้ว ซึ่งจัดว่าเป็นรุ่นเล็กของสาย RTX 3000 Series แต่ประสิทธิภาพจัดว่าดีน่าประทับใจและชนะการ์ดรุ่นเก่าอย่าง RTX 2060 และ GTX 1660 Ti ได้ในการ Benchmark...

Gaming Notebook

Razer นอกจากเกมมิ่งเกียร์อย่างเมาส์, คีย์บอร์ดและหูฟังแล้ว ทางบริษัทก็มีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คดีไซน์เรียบเท่แต่สเปคแรงในตระกูล Blade ขายเช่นกัน แต่ที่ผ่านมานั้นจะเป็นซีพียู Intel เสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ตอนนี้มีข้อมูลหลุดออกมาเช่นกันว่าโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่จากทางบริษัทจะใช้เป็นซีพียู AMD Ryzen 5900HX เหมือนบริษัทอื่นด้วย และสเปคโดยรวมของตัวเครื่องก็ยังจัดเต็มไม่แพ้รุ่นก่อน ๆ อีกด้วย สเปคของโน๊ตบุ๊คลึกลับจาก Razer ใส่ AMD Ryzen ซีรี่ส์ 5000...