Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[IT CITY Promotion] THE LEGEND NOTEBOOK & COMPUTER สุดเทพ ราคาคุ้มๆ ลดกว่า 4,000 บาท

IT CITY จัดโปรโมชั่นพิเศษกับการนำเสนอ THE LEGEND NOTEBOOK & COMPUTER เปิดตำนาน Notebook ระดับเทพ ราคาสุดคุ้ม!! แรงสุดขั้ว!! และสินค้าไอทีราคาสุดพิเศษอีกมายมาย!! ที่เรียกได้ว่าน่าสนใจมากๆ ทีเดียว

IT CITY จัดโปรโมชั่นพิเศษกับการนำเสนอ THE LEGEND NOTEBOOK & COMPUTER เปิดตำนาน Notebook ระดับเทพ ราคาสุดคุ้ม!! แรงสุดขั้ว!! และสินค้าไอทีราคาสุดพิเศษอีกมายมาย!! ที่เรียกได้ว่าน่าสนใจมากๆ ทีเดียว เพราะจัดเต็มโน๊ตบุ๊คหลายๆ รุ่นที่สเปกแรงแต่ราคาไม่แพง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ

  • Lenovo IdeaPad 100 ราคาปกติ 17,990 บาท ลดเหลือเพียง 13,990 บาท
  • Acer Aspire E5 ราคาปกติ 19,990 บาท ลดเหลือเพียง 16,990 บาท
  • HP Pavilion 15 ราคาปกติ 26,990 บาท ลดเหลือเพียง 22,990 บาท

นอกเหนือจากนี้ยังมีโน๊ตบุ๊คอีกมากมายหลายรุ่น ที่นำมาลดราคาพิเศษสุดๆ พร้อมด้วยของแถมอีกมากมาย รวมไปถึงยังมีสินค้าไอทีอื่นๆ
คลิกดูโบรชัวร์ด่วน!! >> https://goo.gl/s0rpNr
ตั้งแต่วันที่ 1 – 23 ตุลาคม 2559 ที่ IT CITY ทุกสาขาทั่วประเทศ

it-city-the-legend-notebook-computer-1

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

สำหรับเรื่องของคอมมือ 2 ในวัดสวนแก้วนั้น AdminKor ได้เคยนำเสนอไปในช่วงก่อนหน้านี้ ก็น่าจะเป็นตั้งแต่ช่วงต้นปี ก่อนจะเกิดวิกฤต COVID-19 ก็ดูน่าสนุกและมีอะไรให้ค้นหา และตอนนี้จะปลายปีแล้ว แอดเลยขออนุญาตพาทุกท่านไปทัวร์ ดูคอมและโน๊ตบุ๊คราคาถูกในวัดสวนแก้วกัน ในช่วงปลายตุลาคม 63 นี้ พาเดิน ช้อปคอมมือ 2 ในวัดสวนแก้ว ในช่วงที่แอดมานี้ เรียกว่าเพิ่งจะกลับมาเปิดทำการอย่างเต็มที่ได้เพียง 2 เดือนกว่าๆ ในส่วนของไอที...

REVIEW

ASUS E410M จัดเป็นโน๊ตบุ๊คพกพา ดูมีไลฟ์สไตล์ในซีรีส์ใหม่ที่เอาใจผู้ใช้ที่ต้องการโน๊ตบุ๊คไลฟ์สไตล์สบายๆ ไม่ดูทางการเกินไปและสีสัน ลวดลายดูสบายตา เช่นเดียวกับสเปคที่เติมมาให้พอดีกับการใช้งานและให้การใช้พลังงานที่ยาวนานขึ้น ซีพียู Intel Pentium ในแบบ Quad-core มาพร้อมการ์ดจอ Intel UHD Graphic โดยหน้าจอขนาด 14″ ที่ช่วงหลังหลายค่ายกลับมาให้ความสำคัญกันมากขึ้น มีผลทำให้น้ำหนักเบาและพกพาง่าย นอกจากนี้ยังมี Windows 10 ติดตั้งมาด้วย...

AMD

ในอดีตนั้นการมองหาโน๊ตบุ๊คบางเบา แต่สเปคราคา ราคาสบายกระเป๋า ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ในปัจจุบัน คุณสามารถหาซื้อได้ง่ายกว่าเดิม เพียงแต่คุณจะเลือกแบบใด ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ และวันนี้ HP 15s จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณ HP 15s-gu0001AU จัดเป็นโน๊ตบุ๊คบางเบา ราคาสบายกระเป๋า จับต้องได้ง่าย เพราะสนนราคาค่อนข้างเป็นมิตร กับดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย สามารถพกพาไปใช้ในชีวิตประจำวันได้สะดวกทีเดียว เพราะน้ำหนักที่เบาเพียง 1.74Kg เทียบกันแล้ว เท่าได้กับพกหนังสือนิยายหนาๆ...

GAMING ZONE

ช่วงนี้เกมเมอร์หลายคนเริ่มบ่นกันเยอะ เกมใหม่ออกมา แต่ว่ากินสเปคหนักเอาเรื่อง แม้ว่าจะเป็นเกมเดิมๆ แต่พออัพแพทช์ ก็ต้องใช้ทรัพยากรมากขึ้น ยิ่งเป็นคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คเก่า จะเอามาเล่นเกม ก็ติดคิดแล้วคิดอีก วันนี้เอาใจคนที่ใจรักโน๊ตบุ๊คเครื่องเดิม ด้วยการ เพิ่มความเร็ว ให้กับการเล่นเกม รวมถึงการรีดเฟรมเรต ให้เล่นได้ลื่นขึ้น ด้วย 6 ข้อ ที่ทำได้ง่ายๆ และฟรี อีกด้วย 1.อัพเดตไดรเวอร์ล่าสุด และปรับตั้งค่าในไดรเวอร์ให้เหมาะสมวิธีที่ง่ายที่สุดในการ เพิ่มความเร็ว...